หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: DERMALOG เตรียมจัดแสดงเทคโนโลยีมัลติไบโอเมตริกในมหกรรม Trustech 2017  (อ่าน 294 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1742


อีเมล์
« เมื่อ: 27 พฤศจิกายน 2017, 08:46:43 »

เทคโนโลยีไบโอเมตริกกำลังมีบทบาทสำคัญมากขึ้นในชีวิตประจำวันของคนเรา ยกตัวอย่างเช่น คนจำนวนมากต่างใช้ลายนิ้วมือหรือใบหน้าในการปลดล็อกโทรศัพท์มือถือ ซึ่งไม่เพียงมีความปลอดภัยมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังสะดวกและรวดเร็วกว่ามากเมื่อเทียบกับการใส่รหัส PIN และเพื่อยกระดับความน่าเชื่อถือของการพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลด้วยไบโอเมตริก จึงมีการผสานไบโอเมตริกหลายรูปแบบเข้าด้วยกัน ได้แก่ ระบบจดจำลายนิ้วมือ ใบหน้า และม่านตา หรือที่เรียกว่า "มัลติไบโอเมตริก" ซึ่งกลายมาเป็นกระแสหลักในการพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลในปัจจุบัน


          (รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/610009/DERMALOG_Biometric_ID.jpg )

          DERMALOG ผู้นำด้านเทคโนโลยีไบโอเมตริกจากเมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี เตรียมจัดแสดงเทคโนโลยีมัลติไบโอเมตริกใหม่ล่าสุดในมหกรรม Trustech 2017 ที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส โดยบริษัทได้พัฒนาระบบพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลไบโอเมตริกอัตโนมัติ (Automated Biometric Identification System: ABIS) ที่สามารถเปรียบเทียบลายนิ้วมือ ใบหน้า และม่านตาพร้อมกันด้วยความแม่นยำสูงสุด

          ระบบ ABIS ของ DERMALOG เพิ่งคว้ารางวัล German Business Award 2017 สาขา "ซอฟต์แวร์พิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลที่ทันสมัยที่สุด" โดย Gunther Mull ซีอีโอของ DERMALOG กล่าวว่า "เทคโนโลยีมัลติไบโอเมตริก ซึ่งเป็นการผสมผสานไบโอเมตริก 2 แบบขึ้นไปนั้น กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆในปัจจุบัน และระบบ ABIS ก็ทำให้ DERMALOG ก้าวสู่ความเป็นผู้นำนวัตกรรมที่นำเสนอระบบพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลที่มีความปลอดภัยมากขึ้นอีกขั้น" ทั้งนี้ ระบบของบริษัทถูกนำไปใช้ทั่วโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งในธนาคารและด่านตรวจคนเข้าเมือง รวมถึงในการออกเอกสารทางการอย่างหนังสือเดินทางและใบขับขี่

          DERMALOG จะร่วมจัดแสดงนวัตกรรมในมหกรรม Trustech 2017 ในโซน Riviera บูธ L 020 สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนวัตกรรมและโซลูชั่นของบริษัทได้ที่ http://www.dermalog.com

          สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
          DERMALOG Identification Systems GmbH
          Sven Bockler
          Press Relations
          Mittelweg 120
          20148 Hamburg
          Germany
          โทร. +49(40)413227-0
          แฟกซ์: +49(40)413227-89
          อีเมล: info@dermalog.com

          ที่มา: Dermalog Identification Systems GmbH
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: