หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ไฮเซ่นส์ เชิญดาวเตะระดับตำนาน “รุด กุลลิท” ไลฟ์สด  (อ่าน 441 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1939


อีเมล์
« เมื่อ: 01 ธันวาคม 2017, 12:33:31 »

ไฮเซ่นส์ (Hisense) ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการศึกฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย มีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่จะประกาศว่า ทางบริษัทได้เชิญนักเตะระดับตำนานอย่าง "รุด กุลลิท" มาร่วมพูดคุยกับแฟนๆ ผ่านทางทวิตเตอร์และเฟซบุ๊ก ในช่วงที่มีการจับสลากแบ่งกลุ่มฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย โดยไฮเซ่นส์จัดกิจกรรมสุดพิเศษนี้ขึ้นเพื่อแสดงถึงการมีส่วนร่วมกับทั่วโลก

          ไฮเซ่นส์ ผู้ผลิตโทรทัศน์ชั้นนำของโลก จะจัดกิจกรรมไลฟ์สดระหว่าง รุด กุลลิท และแฟนๆจากทั่วโลก ในช่วงที่มีการจับสลากแบ่งกลุ่ม 32 ทีมที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายฟุตบอลโลก 2018 ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย ในวันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม เวลา 15.00 น. (GMT) โดย รุด กุลลิท จะมาที่สตูดิโอของไฮเซ่นส์เพื่อตอบทวีตของแฟนๆ ผ่านทางวิดีโอ และจะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับผลการจับสลากผ่านแฮชแท็ก #RuudReacts

          รุด กุลลิท อดีตกัปตันทีมชาติเนเธอร์แลนด์ และหนึ่งในผู้เล่นทีมชาติชุดสู้ศึกฟุตบอลโลก 1990 กล่าวว่า "ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในเหตุการณ์สำคัญร่วมกับแบรนด์ระดับโลกอย่างไฮเซ่นส์ การแข่งขันฟุตบอลโลกจะก่อให้เกิดความรู้สึกมากมาย โดยเฉพาะความรู้สึกตื่นเต้นเร้าใจ! ทีมงานของไฮเซ่นส์สร้างสรรค์กิจกรรมสนุกๆ เพื่อให้แฟนๆได้มีส่วนร่วมกับการจับสลากแบ่งกลุ่ม ผมตื่นเต้นมากที่จะได้รับฟังว่าแฟนๆ คิดเห็นอย่างไรกับผลการแบ่งกลุ่ม แต่ยังไงก็ต้องมีทั้งคนที่ดีใจและเสียใจ และนี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการแข่งขันระดับโลกครั้งนี้"

          จู ตัน รองประธานบริษัท ไฮเซ่นส์ อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า "การจับสลากแบ่งกลุ่มฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายถือเป็นเหตุการณ์สำคัญ และเป็นการเปิดฉากการแข่งขันฟุตบอลโลกอย่างเป็นทางการ โดยมีแฟนบอลตั้งตารอชมอยู่หน้าจอโทรทัศน์ทั่วโลก การแบ่งกลุ่มเป็นช่วงเวลาที่กดดันแต่ก็ตื่นเต้นที่สุด และในฐานะที่เราเป็นผู้สนับสนุนโทรทัศน์อย่างเป็นทางการของการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 เรารู้สึกยินดีที่ได้ดึงตัว รุด กุลลิท มาร่วมกิจกรรม ซึ่งจะทำให้การแข่งขันครั้งนี้พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับแฟนๆที่ใช้ ULED TV ของเรา"

          "มหกรรมนี้ถือเป็นช่วงเวลาพิเศษสำหรับแบรนด์ของเราที่กำลังรุกขยายธุรกิจไปทั่วโลก โดยเรารับบทเป็นผู้สนับสนุนหลักเพื่อมอบประสบการณ์เต็มอิ่มและคุณค่าที่มากขึ้นให้แก่ลูกค้าของเรา เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของกีฬาที่มีผู้ชมมากที่สุดในโลก และเชื่อว่าการแข่งขันครั้งนี้จะทำให้ทั่วโลกรู้จักแบรนด์ไฮเซ่นส์มากยิ่งขึ้น"

          การเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ถือเป็นกิจกรรมการตลาดด้านกีฬาที่สำคัญของไฮเซ่นส์ และในขณะที่ไฮเซ่นส์รุกขยายธุรกิจไปทั่วโลก กิจกรรมการตลาดด้านกีฬาจะยังคงมีบทบาทสำคัญอย่างมากในการผลักดันแบรนด์ไฮเซ่นส์ให้เป็นที่รู้จักของผู้ชมทั่วโลก


          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171130/2004206-1
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: