หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Plintron ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์ม IoT ครบวงจร  (อ่าน 388 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1872


อีเมล์
« เมื่อ: 08 ธันวาคม 2017, 15:24:40 »

 Plintron ผู้นำระดับโลกด้านบริการการสื่อสารผ่านคลาวด์ ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ต ออฟ ธิงส์(Internet of Things - IOT) แบบครบวงจร

          (โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/494022/Plintron_Logo.jpg )

          ตลาดอินเทอร์เน็ต ออฟ ธิงส์ทั่วโลกจะมีมูลค่าแตะ 1.29 ล้านล้านดอลลาร์ภายในปี 2020 ขณะที่อุปกรณ์ปลายทางที่มีการใช้งานจะมีมากกว่า 3 หมื่นล้านเครื่อง

          แพลตฟอร์ม IoT ของ Plintron นำเสนอควบคู่กับแพลตฟอร์มการสื่อสารผ่านคลาวด์ชั้นนำจาก Plintron ร่วมด้วยช่องทางเข้าถึงศูนย์ข้อมูลและระบบคลาวด์ทั่วโลก การเชื่อมต่อเครือข่ายระดับโลก การใช้เครือข่ายมือถือแบบเหมาในหลายประเทศ และบริการมืออาชีพนั้น ซึ่งทั้งหมดนี้สร้างใบเบิกทางสำหรับธุรกิจ IoT โดย Plintron มอบความยืดหยุ่นเต็มรูปแบบในการติดตั้งใช้งาน ด้วยตัวเลือกแบบออนพรีมิส บริการให้เช่าพื้นที่คลาวด์ส่วนบุคคลหรือคลาวด์สาธารณะ Plintron พร้อมแล้วที่จะมอบการเชื่อมต่อให้แก่ธุรกิจ IoT ในยุโรปและละตินอเมริกา นอกจากนี้บริษัทยังสั่งสมประสบการณ์อันกว้างขวางในด้านการติดตั้งใช้งาน การเปิดใช้งาน และการขยายธุรกิจที่ดำเนินงานผ่านคลาวด์สำหรับลูกค้าทั่วโลก

          แพลตฟอร์ม IoT ของ Plintron ประกอบด้วยโมดูลที่ครอบคลุมทุกฟังก์ชั่น ได้แก่ การจัดการอุปกรณ์ การจัดการซิม เนื้อที่เก็บข้อมูล และเครื่องมือวิเคราะห์ที่ใช้ความสามารถของการเรียนรู้ของเครื่อง/ปัญญาประดิษฐ์ เครื่องมือแปลงบริการ, Rules Engine และอินเตอร์เฟสควบคุม โดยแพลตฟอร์มนี้เป็นแพลตฟอร์มบนคลาวด์ทีมีการบริการจัดการ ซึ่งช่วยให้อุปกรณ์ที่เชื่อมต่อแล้วสื่อสารกับแอปพลิเคชั่นเฉพาะทางได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ยังมี API และ SDK เพื่อรองรับการปรับตั้งค่าในขั้นสูงตามข้อกำหนดของลูกค้า

          สำหรับธุรกิจที่ต้องการปลดล็อกศักยภาพด้าน IoT ภายในองค์กร หรือธุรกิจที่ขับเคลื่อนองค์กรด้วยIoT ในปัจจุบัน แต่กำลังมองหาโซลูชั่น IoT ที่วางใจได้ ล้ำสมัย และยืดหยุ่น Plintron ถือเป็นตัวเลือกที่ธุรกิจเหล่านั้นเลือกเป็นพาร์ทเนอร์ระดับโลกอย่างไม่ต้องสงสัย

          Plintron มีการดำเนินงานใน 25 ประเทศ ครอบคลุมทั้ง 6 ทวีป โดยมีเครือข่ายของตนเองและสามารถเข้าถึงทั่วโลกด้วยระบบคลาวด์ บริษัทช่วยให้เกิดการเชื่อมต่อสำหรับ MVNO และ IoT มากถึง 90 ล้านจุดบนแพลตฟอร์มคลาวด์ของบริษัท และตั้งเป้าที่จะเพิ่มการเชื่อมต่อให้ได้ถึง 1 พันล้านจุดภายในปี 2025

          Mohan Kumar Sundaram ผู้ร่วมก่อตั้งและประธาน Plintron Group กล่าวว่า "ระบบนิเวศ IoT จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนบนโลกใบนี้อย่างมีนัยสำคัญ เราเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาที่จะช่วยให้พาร์ทเนอร์โซลูชั่น IoT ทั้งอุปกรณ์และแอปพลิเคชั่น สามารถใช้แพลตฟอร์ม IoT รวมถึงบริการการเชื่อมต่อของเราได้ เรารอคอยที่จะได้ทำงานร่วมกับองค์กรธุรกิจที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล เพื่อใช้ประโยชน์จากอินเทอร์เน็ต ออฟ ธิงส์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนการเจริญเติบโตให้กับพวกเขา"

          "ในระบบ IoT นั้น การควบคุมข้อมูลและรวบรวมอินไซต์ที่มีความสำคัญและนำไปปฏิบัติได้จริง ถือเป็นความท้าทายที่สำคัญ แต่เราสามารถพิชิตความท้าทายเหล่านั้นได้ โดยสถาปัตยกรรมแพลตฟอร์มที่ทนทานของ Plintron จะช่วยให้องค์กรในอุตสาหกรรมแนวดิ่งสามารถเชื่อมต่อกับระบบ IoT บนเครือข่าย อุปกรณ์ และแอปพลิเคชั่นตามที่พวกเขากำหนด และได้รับประโยชน์จากการดำเนินงานสูงสุด" Subhashree Radhakrishnan ผู้ร่วมก่อตั้งและรองประธาน Plintron Group กล่าว

          เกี่ยวกับ Plintron:

          Plintron ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 เป็นบริษัทข้ามชาติระดับชั้นนำที่นำเสนอบริการแพลตฟอร์มและการเชื่อมต่อสำหรับ MVNO และอุตสาหกรรม IoT บริษัทมีการดำเนินงานใน 25 ประเทศ ครอบคลุมทั้ง 6 ทวีป โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ในสิงคโปร์ และสำนักงานย่อยในลอนดอน นิวเดลี เซาเปาลู และซีแอตเทิล ส่วนศูนย์ 24x7 Global Technology & Support ซึ่งมีพนักงานกว่า 1,000 คนนั้น ตั้งอยู่ในเมืองเจนไน ประเทศอินเดีย และคอยให้การสนับสนุนการดำเนินงานของบริษัททั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่ http://www.plintron.com

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ:
          Arvind Balakrishnan
          อีเมล: marketing@plintron.com 
          โทร: +44-7424809780

          ที่มา: Plintron Global Technology Solutions Private Limited
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: