หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: FileWave บรรลุข้อตกลงขายหุ้นให้ผู้ลงทุนรายใหม่  (อ่าน 246 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1747


อีเมล์
« เมื่อ: 02 กุมภาพันธ์ 2018, 10:35:07 »

 - Armira จะช่วยสนับสนุนการเติบโตของ FileWave

          ผู้ถือหุ้นของบริษัท FileWave International Holding AG ในสวิตเซอร์แลนด์ มีมติเห็นชอบให้ขายหุ้นส่วนใหญ่ใน FileWave ให้กับ Armira ซึ่งเป็นบริษัทโฮลดิ้งจากเมืองมิวนิก โดยทั้งสองฝ่ายตกลงที่จะไม่เปิดเผยรายละเอียดของธุรกรรมดังกล่าว

          "เราตื่นเต้นกับโอกาสที่จะได้เร่งการเติบโตและผลักดันนวัตกรรมของเรา ผ่านทางการลงทุนเชิงกลยุทธ์ในเทคโนโลยีและบุคลากร" นูร์ดาน เอริส ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง FileWave กล่าว "การได้ผู้ลงทุนรายใหม่ช่วยเปิดทางให้เราเข้าถึงความเชี่ยวชาญและทรัพยากรขนาดใหญ่ขึ้น เพื่อนำมาลงทุนในแพลตฟอร์ม ขยายตลาด และให้บริการลูกค้าได้ดีขึ้น"

          นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2535 ปัจจุบัน FileWave ได้ช่วยให้องค์กรหลายร้อยแห่งสามารถจัดการรับมือกับการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในแวดวงเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์และมือถือ ผ่านทางโซลูชั่นการจัดการปลายทางสำหรับอุปกรณ์ทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็น macOS, Windows, Android, Chrome OS และ iOS

          Armira จะเข้ามาเป็นผู้ลงทุนรายใหม่ของ FileWave พร้อมด้วยฐานลูกค้าและแรงกระตุ้นตลาดที่แข็งแกร่งทั้งในอเมริกาเหนือและยุโรป โดยนูร์ดาน เอริส ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ และจอห์น เคลย์ตัน ซีทีโอ จะยังคงนำทีมบริหารของ FileWave ต่อไป

          เกี่ยวกับ FileWave

          FileWave ก่อตั้งขึ้นในปี 2535 บริษัทเป็นผู้จัดหาซอฟต์แวร์ด้านการจัดการอุปกรณ์แบบมัลติแพลตฟอร์มตลอดวงจรชีวิตไอทีให้แก่สถานศึกษา วิสาหกิจ และหน่วยงานรัฐบาลทั่วโลก FileWave เพิ่มผลิตภาพให้กับฝ่ายไอทีที่แบกภาระงานเกินกำลัง ด้วยการขจัดส่วนต่อประสานระหว่างโซลูชั่นแพลตฟอร์มแต่ละตัว โซลูชั่นที่ครอบคลุมนี้รองรับทั้งอุปกรณ์ตั้งโต๊ะและอุปกรณ์มือถือระบบปฏิบัติการ macOS, Windows, iOS, Chrome OS และ Android

          FileWave มีสำนักงานอยู่ในสหรัฐอเมริกาและยุโรป โดยมี FileWave (USA) Inc. และ FileWave (Europe) GmbH ในสวิตเซอร์แลนด์ เป็นบริษัทย่อย

          ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.filewave.com/

          เกี่ยวกับ Armira

          Armira เป็นบริษัทโฮลดิ้งที่เน้นลงทุนในส่วนของเจ้าของโดยตรง และมุ่งลงทุนในธุรกิจเอกชนขนาดกลางและขนาดย่อมในเยอรมนี สวิตเซอร์แลนด์ และออสเตรีย

          ข้อมูลติดต่อ
          Jason Noel
          FileWave
          โทร. (888) 345-3928
          อีเมล: pr@filewave.com
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: