หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Health Nexus เปิดลงทะเบียนผู้สนใจซื้อโทเคนแล้ววันนี้  (อ่าน 2993 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2060


อีเมล์
« เมื่อ: 02 กุมภาพันธ์ 2018, 16:00:44 »


Health Nexus โครงการที่ช่วยจัดการกับความไม่มีประสิทธิภาพด้านข้อมูลแก่เหล่าผู้ให้บริการดูแลสุขภาพ พร้อมยกระดับเทคนิคการถ่ายโอนและเก็บข้อมูลในวงการดูแลสุขภาพ ขณะนี้ได้เปิดลงทะเบียนผู้สนใจซื้อโทเคนแล้ว

          โทเคนดังกล่าวมีชื่อว่า Health Cash ซึ่งสามารถรับชมข้อมูลได้ที่ token.simplyvitalhealth.com ขณะนี้ทางบริษัทได้เปิดลงทะเบียนผู้สนใจซื้อโทเคนรอบไวท์ลิสต์แล้ว และจะเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในกลางเดือนกุมภาพันธ์ โดยทางบริษัทจะประกาศวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการในอีกไม่กี่วันนี้

          สำหรับทีมงานเบื้องหลัง Health Nexus อย่าง Simply Vital Health Inc นั้นเป็นกลุ่มผู้นำที่ได้รับการยอมรับในวงการเทคโนโลยีที่ล้วนมีประสบการณ์ในเรื่องการดูแลสุขภาพ และเป็นเจ้าของแอปพลิเคชั่นด้านการดูแลสุขภาพด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชนที่สร้างรายได้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว โดย Health Nexus เป็นบล็อกเชนโปรโตคอลที่ใช้อัลกอริทึมแบบ proof-of-stake ที่มีเป้าหมายเพื่อยกระดับการแชร์และเคลื่อนย้ายข้อมูลทางการแพทย์ระหว่างฝ่ายต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องและได้รับอนุญาต

          รายงานไวท์เปเปอร์ระบุว่า โปรโตคอลดังกล่าวสอดคล้องกับกฎหมายและแนวนโยบายกำกับดูแลที่เกี่ยวข้องกับพ.ร.บ. Health Insurance Portability and Accountability Act (HIPAA) ของสหรัฐ

"ระบบบูรณาการด้านการดูแลสุขภาพที่เราให้บริการอยู่ในขณะนี้ คิดค้นขึ้นเพื่อประเดิมการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนในวงการสุขภาพแพลตฟอร์มนี้นำเสนอโปรโตคอลที่ปลอดภัยเป็นอันดับต้น ๆ และสอดคล้องกับพ.ร.บ. Health Insurance Portability and Accountability Act (HIPAA) ทั้งยังเป็นแอปพลิเคชั่นบล็อกเชนที่เปิดให้บริการเป็นอันดับแรก ๆ ในวงการดูแลสุขภาพ"

"การติดตามความเคลื่อนไหวในแพลตฟอร์มเทคโนโลยีดูแลสุขภาพถือเป็นข้อกำหนดหนึ่งของ HIPAA การเก็บข้อมูลเหล่านี้บนบล็อกเชนนั้นทำให้มั่นใจว่า ข้อมูลนี้จะพร้อมใช้งานและเข้าถึงได้ตลอดเวลา และยังไม่เปลี่ยนแปลงอีกด้วย โดยเมื่อมีการกำหนดให้เหล่าผู้ให้บริการหันมาประสานงานและแบ่งปันข้อมูลอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนแล้ว ความปลอดภัยและความไว้วางใจจึงสำคัญยิ่ง"

- ข้อความจากรายงานไวท์เปเปอร์บน SimplyVitalHealth.com เขียนโดย Lucas Hendren และ Kat Kuzmeskas, MPH

          SimplyVital Health มีผลิตภัณฑ์ที่ให้บริการอยู่ในขณะนี้อย่าง ConnectingCare ซึ่งจะให้บริการต่อไปบน Health Nexus โดย ConnectingCare เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้เหล่าผู้ให้บริการเบิกจ่ายแบบเป็นก้อน (bundled payment) สามารถประสานงานเรื่องการดูแลสุขภาพ และคาดการณ์ต้นทุนเพื่อปรับลดต้นทุนและยกระดับผลลัพธ์ การเบิกจ่ายแบบเป็นก้อนที่ว่านี้เป็นอีกเทรนด์หนึ่งในวงการดูแลสุขภาพ เพื่อเดินหน้าออกจากระบบเบิกจ่ายตามที่เรียกเก็บ (fee for service) ไปสู่การดูแลสุขภาพโดยเน้นคุณค่า (Value Based Care)

          Health Nexus รองรับการใช้งานทั้งกับเหล่าเวนเดอร์ ซัพพลายเออร์ด้านการแพทย์ ตัวแทนประกันภัย และบริษัทเภสัชภัณฑ์ เพราะบล็อกเชนโปรโตคอลของ Health Nexxus เป็นโครงการแบบโอเพ่นซอร์ซ ที่เปิดโอกาสให้ธุรกิจอื่น ๆ สามารถต่อยอดได้เสมือนกับเป็นแพลตฟอร์ม

          สื่อมวลชนติดต่อ:
          CEO Katherine Kuzmeskas, MPH อีเมล: Kat@simplyvitalhealth.com
          ติดตามบนทวิตเตอร์:  @SimplyVitalHQ 
          เว็บไซต์เปิดขายโทเคน: https://tokensale.simplyvitalhealth.com
          ยูทูป: https://www.youtube.com/watch?v=vch6DFI6Mb0
 
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180201/2046793-1
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: