หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Avidbots นำหุ่นยนต์ทำความสะอาดบุกตลาดการศึกษาในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์  (อ่าน 353 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1798


อีเมล์
« เมื่อ: 18 เมษายน 2018, 14:03:12 »

          - นีโอ (Neo) หุ่นยนต์ทำความสะอาดพื้นพร้อมปฏิบัติหน้าที่ที่มหาวิทยาลัยยูเออี

          Avidbots Corp. เปิดเผยว่า มหาวิทยาลัยสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAEU) ได้เลือกใช้หุ่นยนต์ทำความสะอาดพื้นอัตโนมัติรุ่น Avidbots Neo เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของทีมงานทำความสะอาด ลดค่าใช้จ่าย รวมทั้งส่งเสริมวิทยาการและนวัตกรรมหุ่นยนต์ทั่วสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

          หุ่นยนต์ทำความสะอาดพื้น Avidbots Neo ผสานเทคโนโลยีนำทางสุดล้ำกับฮาร์ดแวร์ที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย มีอายุการใช้งานยาวนาน ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และให้บริการได้เป็นอย่างดี

          อัล ไอน์ จากมหาวิทยาลัยยูเออี กล่าวว่า "หุ่นยนต์นีโอคือวิธีการที่ก้าวล้ำและคุ้มค่าในการยกระดับสิ่งแวดล้อมในมหาวิทยาลัย โดยหุ่นยนต์ช่วยให้ทำความสะอาดได้มากขึ้น แต่ใช้ทรัพยากรน้อยลง ทำให้การจัดการระบบสาธารณูปโภคมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเราในการเป็นผู้นำนวัตกรรมในระดับอุดมศึกษา"

          Berkeley Services Group ซึ่งเป็นพันธมิตรด้านการจัดการสาธารณูปโภคของมหาวิทยาลัย จะเป็นผู้จัดหาหุ่นยนต์ Avidbots Neo ผ่านทาง AI Yousuf Robotics ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายเพียงรายเดียวของ Avidbots ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

          Avidbots Neo จะทำให้มหาวิทยาลัยและ Berkeley สามารถนำเสนอจุดยืนในการเป็นองค์กรที่อยู่แนวหน้าด้านบริการแห่งนวัตกรรม ในขณะเดียวกันก็ยกระดับประสิทธิภาพของทีมงานทำความสะอาด หุ่นยนต์อัตโนมัตินี้สามารถทำงานที่ซ้ำซาก จำเจ และน่าเบื่อหน่ายอย่างงานทำความสะอาดพื้นในพื้นที่ขนาดใหญ่ ซึ่งช่วยลดความเหนื่อยล้าของพนักงานทำความสะอาด และเพิ่มความพึงพอใจในงาน นีโอได้รับการสนับสนุนจากเว็บพอร์ททัลที่ใช้งานง่าย ซึ่งสามารถรายงานข้อมูลได้ทั้งแบบเรียลไทม์และย้อนหลัง ทำให้ทีมงานทำความสะอาดสามารถมองเห็นภาพรวมของการปฏิบัติงานได้ชัดเจนขึ้น

          ไฟซาน ชี้ค ซีอีโอของ Avidbots กล่าวว่า "สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เป็นผู้นำในการนำเทคโลโนยีใหม่ ๆ เข้ามาใช้ในภูมิภาคมาโดยตลอด เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ทำงานร่วมกับพันธมิตรของเราในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในการนำนวัตกรรมหุ่นยนต์มาใช้ในชีวิตประจำวันเพื่อเพิ่มศักยภาพของมนุษย์"

          ปัจจุบัน หุ่นยนต์ทำความสะอาดพื้น Avidbots Neo มีการใช้งานใน 4 ทวีปทั่วโลก ทั้งในศูนย์การค้าชั้นนำของโลก สนามบิน สถานศึกษา โรงพยาบาล โรงงาน และตามอาคารร้านค้าต่าง ๆ

          เกี่ยวกับมหาวิทยาลัยสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAEU)

          มหาวิทยาลัยยูเออีก่อตั้งขึ้นในปี 2519 โดยเป็นมหาวิทยาลัยที่มุ่งเน้นด้านการวิจัย และมีนักศึกษาชาวเอมิเรตส์และนักศึกษาต่างชาติประมาณ 14,000 ราย ในฐานะที่เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ทาง UAEU มีหลักสูตรการศึกษาทั้งในระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอกที่มีคุณภาพสูงและได้รับการรับรองผ่านทางวิทยาลัยทั้ง 9 แห่ง ด้วยคณาจารย์จากนานาประเทศ วิทยาเขตใหม่ที่มีความทันสมัย และบริการช่วยเหลือนักศึกษาที่ครอบคลุม UAEU จึงมีสภาพแวดล้อมที่เหมาะทั้งสำหรับการเรียนและการใช้ชีวิต ซึ่งหาไม่ได้จากมหาวิทยาลัยอื่น ๆ ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในฐานะที่เป็นมหาวิทยาลัยที่มุ่งเน้นการวิจัยในระดับสากล UAEU ได้ร่วมมือกับพันธมิตรในแวดวงการศึกษา เพื่อดำเนินการวิจัยที่ตอบโจทย์ความท้าทายต่าง ๆ ทั้งในระดับประเทศ ภูมิภาค และระดับโลก

          เกี่ยวกับ Avidbots

          วิสัยทัศน์ของ Avidbots Corp. คือ การนำหุ่นยนต์มาใช้ในชีวิตประจำวันเพื่อเพิ่มศักยภาพของมนุษย์ ผลิตภัณฑ์รุ่นแรกของบริษัทคือหุ่นยนต์ทำความสะอาดพื้นอัตโนมัติ Avidbots Neo ซึ่งมีการนำไปใช้อย่างแพร่หลายและได้รับความไว้วางใจจากบริษัทรับทำความสะอาดอาคารสถานที่ชั้นนำทั่วโลก ทั้งนี้ Avidbots เป็นบริษัทที่ทำธุรกิจแบบครบวงจร โดยมีสำนักงานใหญ่ในเมืองคิตเชเนอร์-วอเตอร์ลู ประเทศแคนาดา และมีสำนักงานขายและบริการในแคนาดา สหรัฐอเมริกา ฝรั่งเศส นอร์เวย์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ สิงคโปร์ ญี่ปุ่น และออสเตรเลีย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.avidbots.com

          ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Julie Smutniak ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ทางอีเมล julie.smutniak@avidbots.com หรือโทร. +1.226.791.7986
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: