หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: DERMALOG ขึ้นแท่นผู้นำด้านเทคโนโลยีจดจำม่านตา  (อ่าน 268 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 1702


อีเมล์
« เมื่อ: 26 มิถุนายน 2018, 14:47:51 »

 DERMALOG ผู้นำด้านนวัตกรรมไบโอเมตริกจากเยอรมนี นำเสนอระบบจดจำม่านตาสุดล้ำ ซึ่งอ้างอิงข้อเท็จจริงที่ว่าม่านตาของคนเราไม่ซ้ำกัน โดยระบบจะจับลักษณะเฉพาะของดวงตาเพื่อระบุตัวบุคคลอย่างปลอดภัยและใช้เวลาน้อยที่สุด และบริษัท SGS-TUV Saar ได้ให้การรับรองความเร็วอันน่าทึ่งของระบบดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

          (รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/710341/DERMALOG_Iris_Recognition.jpg )

          รู้หรือไม่ว่านครมุมไบ ธากา และเซี่ยงไฮ้ มีอะไรเหมือนกัน คำตอบคือ มหานครเหล่านี้สามารถระบุตัวตนของพลเมืองได้ภายในพริบตาด้วยระบบจดจำม่านตาของ DERMALOG ที่สามารถจับคู่ม่านตาได้มากถึง 25 ล้านคู่ต่อวินาที นับเป็นหนึ่งในโซลูชั่นพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลที่รวดเร็วที่สุดในตลาด โดยบริษัท SGS-TUV Saar ได้ทำการทดสอบระบบจดจำม่านตาของ DERMALOG และให้การรับรองความเร็วของระบบดังกล่าวแล้ว

          ก่อนหน้านี้ ผู้เชี่ยวชาญของ TUV ได้ให้การรับรองความเร็วของระบบจดจำลายนิ้วมือและระบบจดจำใบหน้าของ DERMALOG มาแล้ว โดยระบบของบริษัทสามารถจับคู่ลายนิ้วมือได้ถึง 3.6 พันล้านลายนิ้วมือต่อวินาที และจับคู่ใบหน้าได้ถึง 1 พันล้านใบหน้าต่อวินาที ทั้งนี้ Gunther Mull ซีอีโอของ DERMALOG กล่าวว่า "ความสำเร็จอันโดดเด่นนี้เป็นผลพวงมาจากการวิจัยอันยาวนานหลายสิบปี ซึ่งส่งผลให้เราก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมในแวดวงการพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลด้วยไบโอเมตริก นอกจากนี้ การที่เราสามารถใช้ไบโอเมตริกหลายรูปแบบพร้อมกันเพื่อพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลอย่างรวดเร็ว ยังตอกย้ำความเป็นผู้นำของเราในด้านไบโอเมตริกหลายรูปแบบ ซึ่งกำลังมีความสำคัญมากขึ้นเรื่อยๆ"

          ระบบไบโอเมตริกหลายรูปแบบสามารถจับคู่ไบโอเมตริกหลายรูปแบบได้พร้อมๆกัน ทั้งลายนิ้วมือ ใบหน้า และม่านตา จึงมีความแม่นยำมากกว่าระบบที่ใช้ไบโอเมตริกรูปแบบเดียว ทั้งนี้ DERMALOG มีระบบพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลไบโอเมตริกอัตโนมัติ (ABIS) ที่รวมระบบไบโอเมตริกหลายรูปแบบและระบบจดจำความเร็วสูงไว้ในโซลูชั่นเดียว

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ DERMALOG ได้ที่ http://www.dermalog.com

          สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ

          DERMALOG Identification Systems GmbH
          Sven Bockler
          Press Relations
          Mittelweg 120
          20148 Hamburg
          Germany
          โทร. +49(40)413227-0
          แฟกซ์: +49(40)413227-89
          อีเมล: info@dermalog.com

          ที่มา: DERMALOG Identification Systems GmbH
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: