หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Infineon Technologies ปลื้มยอดขายชิปรักษาความปลอดภัยแตะ 1.5 พันล้านชิ้น  (อ่าน 1322 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1822


อีเมล์
« เมื่อ: 29 มิถุนายน 2018, 16:22:31 »

Infineon Technologies ปลื้มยอดขายชิป 1.5 พันล้านชิ้น รับกระแสการใช้งานในเอกสารยืนยันตัวตนและหนังสือเดินทาง

จนถึงขณะนี้ Infineon Technologies ได้จำหน่ายชิปรักษาความปลอดภัยซึ่งใช้เทคโนโลยีที่มีรางวัลการันตีอย่าง Integrity Guard ไปแล้วถึง 1.5 พันล้านชิ้น Infineon นำเสนอโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุด ด้วยความสามารถในการปกป้องข้อมูลในเอกสารยืนยันตัวตนทางอิเล็กทรอนิกส์ที่ออกโดยรัฐบาลเช่น หนังสือเดินทาง ให้ปลอดภัยจากการโจมตีที่อาจจะเกิดขึ้นได้ทั้งในปัจจุบันและอนาคต เทคโนโลยี Integrity Guard นั้นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานที่ต้องการความปลอดภัยด้านข้อมูลในระดับสูงตลอดอายุการใช้งาน

          Integrity Guard กำหนดมาตรฐานทางเทคโนโลยีสำหรับการรักษาความปลอดภัยบนชิป

          Integrity Guard เป็นเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการจัดเก็บและการประมวลผลข้อมูลในเซลล์ของสิ่งมีชีวิต โดยเฉพาะอย่างยิ่ง DNA ที่มีรูปร่างเป็นเกลียวคู่ นวัตกรรมนี้ได้ใช้เทคนิคในการผนวกรวมกลไกดิจิทัลที่มีความแข็งแกร่งทนทานเข้ากับตัวควบคุม เพื่อปกป้องข้อมูลและตอบสนองต่อภัยคุกคามความปลอดภัยโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้เทคโนโลยี Integrity Guard ยังมาพร้อมกับสถาปัตยกรรมรักษาความปลอดภัยแบบดิจิทัลที่มีความซับซ้อน ประกอบด้วยการเข้ารหัสข้อมูลที่ครอบคลุมตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทาง และหน่วยประมวลผล CPU แบบ dual core ที่สามารถตรวจสอบตัวเองได้ ทำให้ผู้โจมตีที่เข้ามาดักสัญญาณข้อมูล มองไม่เห็นอะไร นอกจากข้อมูลที่ถูกเข้ารหัสไว้ โดยนับเป็นครั้งแรกที่ CPU ทั้งสองตัวใช้อัลกอริทึมที่เข้ารหัสฮาร์ดแวร์อย่างเต็มรูปแบบด้วยกุญแจ dynamic key ที่แตกต่างกัน ซึ่งมีเพียง Infineon เท่านั้นที่สามารถทำได้ เพราะใช้ CPU และดำเนินงานโดยเข้ารหัสตั้งแต่ต้นทาง

          รางวัลอันโดดเด่นสำหรับนวัตกรรมรักษาความปลอดภัยทางดิจิทัล

          เทคโนโลยี Integrity Guard ของ Infineon ได้รับรางวัล Industry Innovation Award และ Sesame Award จากเยอรมนี ในสาขานวัตกรรมยอดเยี่ยมด้านเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยทางดิจิทัล ทั้งยังได้รับการยืนยันจาก Federal Office for Information Security (BSI) ด้วยว่า ชิปที่ใช้เทคโนโลยี Integrity Guard ของ Infineon มีระบบรักษาความปลอดภัยในระดับสูงตามเกณฑ์ "Common Criteria" ซึ่งเป็นมาตรฐานการประเมินและรับรองชิปรักษาความปลอดภัยที่มีความเข้มงวดและได้รับการยอมรับในระดับสากล โดยมีใบรับรอง Common Criteria EAL 6+ รวมถึงใบรับรองการบำรุงรักษา หรือการประเมินตัวควบคุมความปลอดภัยที่ใช้เทคโนโลยี Integrity Guard มากกว่า 20 ใบเป็นเครื่องการันตี

          ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นความปลอดภัยของ Infineon

          Infineon ประสบความสำเร็จในการส่งมอบโครงการด้าน ID reference มาแล้วมากกว่า 150 โครงการทั่วโลก โดยโครงการบัตรประจำตัวประชาชนอิเล็กทรอนิกส์ระดับชาติมากกว่า 75% และโครงการบัตรประกันสุขภาพอัจฉริยะมากกว่า 60% ทั่วโลกต่างไว้วางใจเลือกใช้โซลูชั่นของ Infineon และเราพร้อมแล้วที่จะนำเสนอโซลูชั่นความปลอดภัยเพื่อตอบรับกระแสการใช้งานชิปในเอกสารยืนยันตัวตนของรัฐบาลภายในปี 2563 และต่อไปในอนาคต

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Integrity Guard ได้ที่ www.infineon.com/integrityguard

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยของ Infineon ได้ที่ www.infineon.com/security
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: