หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Apacer AC633 USB 3.1 Gen 1 Military-Grade ฮาร์ดไดรฟ์พกพากันกระแทกที่ช่วยให้คุณ..  (อ่าน 232 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
CyberMedia
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 79


« เมื่อ: 08 พฤศจิกายน 2018, 19:03:32 »

ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเมื่อคุณใช้  Apacer ฮาร์ดไดรฟ์พกพารุ่น AC633 USB 3.1 Gen 1 Military-Grade กันกระแทกและคงทน ด้วยวัสดุและคุณภาพเกรดทหาร U.S.A. ได้ผ่านการทดสอบการตกกระแทกและได้รับการรับรอง IP55 สำหรับฟังก์ชั่นป้องกันฝุ่นและน้ำ เมื่อรวบกับเคสยางและโครงสร้างที่ป้องกันการสั่นสะเทือนภายใน ทำให้ AC633 สามารถลดแรงกระแทกภายนอกได้ดี ช่วยป้องกันข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดย AC633 มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีแดง สีฟ้าและสีเหลือง ผสมผสานกับสีดำเข้ม ที่มันยังแสดงให้เห็นถึงความสดใสและแพรวพราว เพื่อคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการพจญภัยที่ท้าทายต่างๆ โดยปล่อยให้  Apacer AC633 ปกป้องความทรงจำที่มีค่าของคุณ!

Military-Grade การ์ดป้องกันการกระแทกเพื่อข้อมูลที่มีค่าของคุณ
ผู้ใช้ทุกคนที่รักการเดินทางและกีฬากลางแจ้งนั้นต้องการฮาร์ดไดรฟ์พกพาที่มีสเปคป้องกันการกระแทกซักอันสำหรับข้อมูลอันมีค่าของคุณอย่าง Apacer เป็นแน่! เมื่อเพลิดเพลินกับแรงบันดาลใจที่ได้จากกีฬาถึงขีดสุดหรือจะเป็นการถ่ายภาพที่น่าประทับใจระหว่างปืนภูเขา บางครั้งพวกเขาต้องเผชิญกับอุบัติเหตุ เช่น การชนกระแทก น้ำกระเซ็นหรือฝุ่นละออง ถ้าคุณต้องการที่จะสนุกแล้วละก็ มันจะดีกว่าไหม ถ้าให้ความสำคัญในการป้องกันข้อมูลของคุณล่วงหน้าก่อน
Apacer เผยแพร่ผลงานชิ้นเอกรุ่นใหม่ AC633 USB 3.1 Gen ฮาร์ดไดรฟ์พกพากันกระแทก ที่ผ่านการทดสอบ MIL-STD-810G 516.6 Procedure IV (Transit Drop Test) นั้นหมายถึงจะไม่มีข้อมูลเสียหายจากการตกจากความสูง 1.22 เมตร AC633 ถูกสร้างขึ้นเพื่อป้องกันฝุ่นและกันน้ำที่ได้เกรด IP55 ช่วยป้องกันสิ่งแปลกปลอมและละอองน้ำได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเจอฝน AC633 ก็สามารถจัดการกับสถานการณ์เหล่านี้ได้อย่างง่ายดาย

เคสยางโครงสร้างที่ช่วยป้องกันแรงกระแทกภายใน
พลังป้องกันที่แข็งแกร่งของ AC633 มาจากเคสยางเพียงชิ้นเดียวที่มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีแดง สีฟ้าและสีเหลือง ผสมผสานกับสีดำเข้มที่แสดงให้เห็นถึงสไตล์กีฬาที่โดดเด่น มุมทั้งสี่มีดีไซน์ที่โค้งมนเพื่อให้ได้รับผลบัฟเฟอร์ระหว่างการตกหล่นหรือแรงกระแทกต่าง ๆ พื้นที่ทั้งสองด้านไม่เพียงแค่จะใช้เพื่อนำเสนอรูปลักษณ์และฟังก์ชั่นกันลื่น แต่ยังป้องกันรอยขีดข่วนหรือลายนิ้วมือได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดความเสียหายที่เกิดจากแรงเสียดทาน นอกจากนี้ โครงสร้างภายในที่ไม่ซ้ำใคร สามารถลดการสั่นสะเทือนขณะที่เกิดจากการเคลื่อนไหวที่เกิดจากอุบัติเหตุ AC633 มีคุณสมบัติที่ช่วยป้องกันข้อมูลความทรงจำอันมีความของคุณที่อยู่ภายใน!

ผ่านการทดสอบการถอด/เสียบปลั๊ก 10,000 ครั้ง
AC633 ไม่เพียงแค่ช่วยป้องกันที่หลากหลายเท่านั้น แต่ยังมีฟีเจอร์ขั้วเชื่อมต่อ USB Type-A ที่มีความทนทานและผ่านการทดสอบถอด/เสียบปลั๊กถึง 10,000 ครั้ง ที่ให้การรับประกันความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ มาพร้อมกับอินเตอร์เฟซความเร็วสูง USB 3.1 Gen 1 AC633 มีความเร็วการรับส่งข้อมูลสูงถึง 5Gbps ซึ่งช่วยให้คุณสำรองข้อมูล ไฟล์เสียงและวิดีโอจำนวนมาก และช่วยลดเวลาในการโอนถ่ายข้อมูลอีกด้วย ซึ่งมีให้เลือกใช้ 1TB และ 2TB สามารถจัดเก็บรูปภาพได้ถึง 1 ล้างรูปภาพ ครึ่งล้านสำหรับไฟล์เสียง mp3 และ 833 ชั่วโมงสำหรับวิดีโอ Full-HD ให้คุณได้สนุกกับการผจญภัยได้อย่างอิสระสำหรับนักเดินทางและผู้ชื่นชอบกีฬากลางแจ้ง

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับ Apacer AC633 สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์: https://consumer.apacer.com/eng/content.php?sn=1570

สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่นๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Centre: http://www.cybermedia.com/tw/news
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: