หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: OK Jumpstart เตรียมขายโทเคนรอบสองในโครงการ ALLIVE (ALV)  (อ่าน 626 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1872


อีเมล์
« เมื่อ: 13 พฤษภาคม 2019, 15:42:17 »

OKEx แพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำของโลกจากประเทศมอลตา ได้เปิดเผยรายละเอียดของ ALLIVE (ALV) โครงการขายโทเคนรอบสองบนแพลตฟอร์ม OK Jumpstart ของบริษัท ซึ่งจะเริ่มขายในเวลา 05.00 น. ของวันที่ 16 พฤษภาคม 2562 (ตามเวลา UTC, CET+1)

          เข้าสู่ยุคสมาร์ทเฮลท์ด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชนและ AI

          ALLIVE คือ "ระบบนิเวศการดูแลสุขภาพอัจฉริยะด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชน" ที่มีจุดมุ่งหมายในการสร้างมาตรฐานเดียวกันสำหรับการรวบรวมข้อมูลสุขภาพ รองรับการใช้งานพร้อมกันจำนวนมาก ปกป้องความเป็นส่วนตัวของข้อมูลผ่านหน่วยเก็บข้อมูลแบบกระจายศูนย์และเข้ารหัส รวมทั้งรองรับการขยายระบบ โดยทีมงาน ALLIVE ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับ Ontology มาตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2561 เพื่ออำนวยความสะดวกในการร่วมมือและแบ่งปันข้อมูล โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อพัฒนาระบบนิเวศการดูแลสุขภาพแบบกระจายศูนย์และเครือข่ายบล็อกเชนอัจฉริยะ

          คุณแอนดี้ เฉิง หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการของ OKEx กล่าวว่า "OK Jumpstart ประเมินศักยภาพของแต่ละโครงการก่อนเสมอ และพบว่า ALLIVE เข้าถึงแก่นแท้ของเทคโนโลยีบล็อกเชนด้วยการนำบล็อกเชนมาใช้ในหลายกรณี ซึ่งเป็นตัวอย่างที่ดีที่แสดงให้เห็นว่าเทคโนโลยีนี้สามารถพลิกโฉมการดูแลสุขภาพและยกระดับคุณภาพชีวิตของเรา เช่น ทำให้แพทย์เข้าถึงเวชระเบียนอิเล็กทรอนิกส์ได้ง่ายขึ้นโดยไม่กระทบต่อความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล เราเคยเห็นการเติบโตอย่างมหาศาลของระบบการเงินอันเป็นผลมาจากเทคโนโลยีบล็อกเชนมาแล้ว แต่พลังของบล็อกเชนไร้ขีดจำกัด เราจึงสามารถใช้เทคโนโลยีนี้ในการสร้างชุมชนสุขภาพอัจฉริยะที่มีความยั่งยืน เพื่อส่งเสริมระบบนิเวศการดูแลสุขภาพให้เข้าถึงได้มากขึ้นและมีราคาย่อมเยากว่าเดิมสำหรับทุกคน"

          โดยทั่วไปแล้ว ประชากรผู้สูงอายุมักเผชิญกับโรคเรื้อรังหรือโรคใหม่ๆมากขึ้น แต่โซลูชันทางการแพทย์หรือการรักษาเฉพาะเจาะจงที่มีค่าใช้จ่ายสูงอาจไม่ใช่ทางเลือกที่ทุกคนเอื้อมถึง

          ในสถานการณ์ที่ต้นทุนการดูแลสุขภาพเพิ่มสูงขึ้นอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน การนำเทคโนโลยีบล็อกเชนมาใช้สามารถลดอุปสรรคในการรับมือกับความท้าทายทางการแพทย์และการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ความพยายามอย่างต่อเนื่องจะช่วยสร้างรากฐานที่ยั่งยืนสำหรับระบบนิเวศการดูแลสุขภาพที่มีราคาย่อมเยา เข้าถึงได้ และมีคุณภาพสูงในอนาคตอันใกล้นี้

          OK Jumpstart ปรับปรุงกฎในการขายโทเคน

          OKEx ได้ทำการปรับเปลี่ยนกฎเล็กน้อยเพื่อให้ผู้ใช้มีส่วนร่วมได้มากขึ้น ตามที่เคยประกาศไว้ในการขายโทเคนครั้งก่อน

          ขั้นตอนการลงทะเบียนและการปันผลยังคงเหมือนเดิม โดย OKB เป็นโทเคนสกุลเดียวที่ใช้ในการลงทะเบียนและการชำระเงิน และจะมีการเปิดลงทะเบียนสองรอบ

          ผู้ที่สนใจต้องถือครองโทเคนขั้นต่ำ 500 OKB เป็นเวลา 15 วันโดยเฉลี่ย จึงจะมีสิทธิเข้าร่วมในการซื้อขายโทเคน และจะมีการสุ่มตรวจสอบบัญชีทุกวัน โดยยิ่งถือครอง OKB ไว้มากเท่าใด ก็ยิ่งมีสิทธิได้รับปันผลมากขึ้นเท่านั้น (เคล็ดลับ: การถือครองโทเคน 2,500 OKB ขึ้นไปเป็นเวลา 15 วันโดยเฉลี่ย จะได้รับการปันผลสูงสุด)

          รอบแรก: จำกัดการลงทะเบียน

          การลงทะเบียนจำกัดเวลา 10 นาที แต่อาจปิดก่อนเวลาหากมีการลงทะเบียนครบตามจำนวนที่กำหนด

          รอบสอง (รอบใหม่):ไม่จำกัดการลงทะเบียน

          การลงทะเบียนจำกัดเวลา 10 นาที ผู้ที่ลงทะเบียนสำเร็จภายในเวลาที่กำหนดจะได้รับสิทธิทุกราย

          ผลการลงทะเบียนและการคำนวณเงินปันผลจะมีการประกาศหลังสิ้นสุดแต่ละรอบ ขณะที่การปันผลโทเคนสำหรับรอบแรกและรอบสองจะมีการประกาศในการขายโทเคนแต่ละรอบ

          ติดตามข้อมูลล่าสุดได้ทางทวิตเตอร์ https://twitter.com/OKEx และเว็บไซต์ https://www.okex.com/activity/jumpstart

          เกี่ยวกับ OK Jumpstart

          OK Jumpstart เป็นแพลตฟอร์มสำหรับขายโทเคนที่ริเริ่มโดย OKEx โดยมีจุดมุ่งหมายในการบ่มเพาะโครงการที่มีศักยภาพสูงและสนับสนุนผู้ประกอบการระยะเริ่มต้น ด้วยการเสนอขายโทเคนที่เชื่อถือได้ให้แก่ผู้ใช้ทั่วโลก โดยมี OKB เป็นโทเคนสกุลเดียวที่ใช้ในแพลตฟอร์ม OK Jumpstart

          การขายโทเคนในลักษณะนี้เป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับโครงการที่มีศักยภาพสูงและผู้ประกอบการระยะเริ่มต้น ทุกโครงการที่ขายโทเคนผ่าน OK Jumpstart จะได้รับการจดทะเบียนในตลาดสปอตของเรา และโครงการที่โดดเด่นจะได้รับโอกาสจดทะเบียนในตลาด C2C และตลาดตราสารอนุพันธ์ของเรา

          เกี่ยวกับ OKEx

          OKEx เป็นแพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำของโลกจากประเทศมอลตา โดยมีบริการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลหลากหลายรูปแบบ เช่น การซื้อขายโทเคน การซื้อขายสัญญาล่วงหน้า การซื้อขายสัญญาสวอปแบบไม่มีวันหมดอายุ รวมถึงเครื่องมือติดตามดัชนี เพื่อให้บริการแก่เทรดเดอร์ทั่วโลกผ่านเทคโนโลยีบล็อกเชน ปัจจุบัน OKEx นำเสนอบริการจับคู่ซื้อขายโทเคนและสัญญาล่วงหน้ากว่า 400 คู่ซื้อขาย ทำให้ผู้ใช้งานสามารถดำเนินกลยุทธ์ให้เกิดประโยชน์สูงสุด แพลตฟอร์มนี้มีสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ และมีเสถียรภาพสำหรับการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล โดยให้บริการลูกค้าหลายล้านรายจากกว่า 200 ประเทศและภูมิภาค          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190510/2463212-1          โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180904/2227130-1LOGO
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: