หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: AntWorks ติดกลุ่ม Innovator ในรายงานของ Avasant  (อ่าน 302 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1879


อีเมล์
« เมื่อ: 02 ตุลาคม 2019, 15:48:13 »

AntWorks ติดกลุ่ม Innovator ในรายงาน Intelligent Automation Tools RadarView ของ Avasant


          AntWorks(TM) ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยี AI และระบบอัตโนมัติอัจฉริยะที่ขับเคลื่อนด้วยวิทยาศาสตร์แฟร็กทัล (fractal science) ประกาศว่า บริษัทติดกลุ่ม "Innovator" ในรายงาน Intelligent Automation Tools RadarView(TM) ประจำปี 2562 ที่เผยแพร่โดย Avasant บริษัทวิจัยและที่ปรึกษาระดับโลก โดยในรายงานดังกล่าว บริษัทที่ติดกลุ่ม Innovator ต้องมีความโดดเด่นในการสร้างคอนเซปต์และวิธีการใหม่ๆ รวมถึงการเปลี่ยนวิธีการทำงานแบบขุดรากถอนโคน


          รายงาน RadarView(TM) วัดระดับนวัตกรรมและความใส่ใจลูกค้าของผู้ให้บริการ ซึ่ง AntWorks สามารถเข้ามาติดกลุ่ม Innovator ได้สำเร็จแม้อยู่ในตลาดได้ไม่นานและเป็นรองยักษ์ใหญ่รายอื่นในอุตสาหกรรม เนื่องจากบริษัทมีระบบอัตโนมัติครบวงจรที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลและโฟกัสไปที่การจับกระบวนการคิด นอกจากนั้นยังมีโซลูชัน point bot สำหรับโดเมนหรือกระบวนการในอุตสาหกรรมเฉพาะ


          Swapnil Bhatnagar ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยของ Avasant กล่าวว่า "การจดจำและจำแนกข้อมูลอย่างถูกต้องแม่นยำคือองค์ประกอบสำคัญที่สุดของความสำเร็จอย่างแท้จริงของผู้ประกอบการหรือระบบอัตโนมัติสำหรับกระบวนการในอุตสาหกรรมเฉพาะ เพื่อแก้ปัญหาสำคัญของผู้ประกอบการ AntWorks ได้ใช้แนวทางใหม่ด้วยการก้าวไปไกลกว่าเทคโนโลยี OCR แบบเดิม โดยเทคโนโลยี Cognitive Machine Reading (CMR) ที่มาพร้อมวิทยาศาสตร์แฟร็กทัล ประสบผลสำเร็จอย่างสูงและกลายเป็นรากฐานของระบบอัตโนมัติอัจฉริยะของ AntWorks ทั้งนี้ จากการประเมินของเราพบว่าแพลตฟอร์ม ANTstein(TM) SQUARE สามารถรวม point bot มากมายเพื่อรองรับกระบวนการสำคัญทางธุรกิจ ซึ่งผู้ประกอบการสามารถนำไปใช้งานได้อย่างรวดเร็ว"


          Asheesh Mehra ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ AntWorks กล่าวว่า "เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการยอมรับในฐานะ Innovator นี่คือเครื่องพิสูจน์ว่าเราแก้ปัญหาอย่างสร้างสรรค์และคิดแตกต่างจากผู้อื่น แพลตฟอร์มระบบอัตโนมัติที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลอันเป็นกรรมสิทธิ์ของเราและใช้วิทยาศาสตร์แฟร็กทัล ทำให้เราสามารถประมวลผลข้อมูลแบบไร้โครงสร้างอย่างอีเมลและภาพได้มีประสิทธิภาพกว่าคู่แข่งอย่างมาก มีการคาดการณ์ว่าภายในปี 2568 ข้อมูลทั่วโลกราว 80% จะเป็นข้อมูลแบบไร้โครงสร้าง เราจึงเป็นธุรกิจที่สามารถรองรับอนาคตในอีกหลายปีข้างหน้า"


          ดาวน์โหลดรายงานได้ที่ www.ant.works/Avasant-IATools-RadarView


          เกี่ยวกับ AntWorks

          AntWorks(TM) คือผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยี AI และระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ ที่สร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ ด้วยข้อมูลผ่านทางระบบอัตโนมัติ ระบบดิจิทัล และระบบอัจฉริยะสำหรับองค์กร บริษัทเป็นเจ้าของ ANTstein(TM) SQUARE แพลตฟอร์มระบบอัตโนมัติแบบผสมผสาน หรือ Integrated Automation Platform (IAP) แพลตฟอร์มแรกและหนึ่งเดียวในโลกที่ขับเคลื่อนด้วยวิทยาศาสตร์แฟร็กทัลและมีความสามารถในการจดจำรูปแบบที่เข้าใจข้อมูลทุกรูปแบบ จึงสามารถแปลงข้อมูลทุกอย่างให้อยู่ในรูปของข้อมูลดิจิทัลเพื่อรองรับความต้องการของหลากหลายอุตสาหกรรม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.ant.works เพื่อเพิ่มพลังให้กับองค์กรของคุณด้วยการทำให้กระบวนการทางธุรกิจอันซับซ้อนเป็นอัตโนมัติตั้งแต่ต้นจนจบ


          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191002/2595646-1
          โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190814/2551620-1LOGO
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: