หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 'Klaytn Horizon' ขอเชิญนักพัฒนาทั่วโลกเข้าร่วมประกวดแอปพลิเคชันบล็อกเชน  (อ่าน 176 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1878


อีเมล์
« เมื่อ: 16 ตุลาคม 2019, 09:16:41 »

          - นักพัฒนาจะต้องสร้างแอปพลิเคชันบล็อกเชนบนแพลตฟอร์ม Klaytn
          - ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดได้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2562
          - มีการถ่ายทอดสดกิจกรรมถามตอบ AMA (Ask Me Anything) ทาง Telegram ครั้งแรกในวันที่ 8 ต.ค. และครั้งที่สองในวันที่ 23 ต.ค.


          Klaytn โปรเจกต์บล็อกเชนระดับแนวหน้าของ Kakao บริษัทอินเทอร์เน็ตยักษ์ใหญ่จากเกาหลีใต้ จัดการประกวด BApp (Blockchain Application) จนถึงวันที่ 31 ตุลาคมนี้ โดยเปิดรับนักพัฒนาจากทั่วโลกเข้าร่วมการแข่งขันทางออนไลน์ พร้อมชิงรางวัลเป็นโทเคน 'KLAY' ของ Klaytn มูลค่ารวม 1 ล้านดอลลาร์


          Klaytn Horizon ขอเชิญนักพัฒนาทั่วโลกร่วมสร้างแอปพลิเคชันบล็อกเชนโดยใช้แพลตฟอร์ม Klaytn ซึ่งเพิ่งเปิดตัว mainnet ไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมานี้ นักพัฒนาแอปพลิเคชันบล็อกเชนที่สนใจ หรือผู้ให้บริการบนแพลตฟอร์มบล็อกเชนอื่น ๆ สามารถเข้าร่วมการแข่งขันได้ทางเว็บเพจทางการของ Klaytn Horizon ที่ www.klaytnhorizon.com


          การประกวดครั้งนี้เปิดรับผู้สมัครทั้งแบบเดี่ยวและทีมโดยไม่จำกัดจำนวนสมาชิก อีกทั้งยังเปิดกว้างให้ผู้แข่งขันสามารถเลือกสร้าง BApp เพื่อให้บริการแก่อุตสาหกรรมที่ตนสนใจ ไม่ว่าจะเป็นด้านคอนเทนต์ ความบันเทิง บริการสุขภาพ การเงิน การค้า การชำระเงิน ไลฟ์สไตล์ เทคโนโลยี ฯลฯ โดยมีรางวัลเป็นโทเคนของ Klaytn ที่ชื่อว่า 'KLAY' รวมมูลค่า 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งจะมอบให้แก่ทีมที่ได้รับเลือกรวมทั้งสิ้น 15 ทีม ซึ่งแบ่งรางวัลเป็น 3 ระดับ ได้แก่ Tier 1 (ห้าทีมแรก) จะได้รับรางวัลทีมละ 100,000 ดอลลาร์ ขณะที่ Tier 2 (ห้าทีมรองลงมา) และ Tier 3 (ที่เหลืออีกห้าทีม) จะได้รับรางวัลทีมละ 50,000 และ 30,000 ดอลลาร์ ตามลำดับ โดยจะมีการประกาศรายชื่อผู้ชนะในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน ซึ่งพันธมิตรผู้ให้บริการของ Klaytn จะร่วมเป็นกรรมการในการตัดสินหาผู้ชนะด้วย


          Klaytn Horizon ได้จัดกิจกรรมถามตอบ AMA (Ask Me Anything) ครั้งแรกไปเมื่อวันอังคารที่ 8 ตุลาคม เวลา 21.00 น. (GMT +9) ทางชาแนลสำหรับกลุ่มนักพัฒนาของ Dapp.com บน Telegram (https://t.me/dapp_com_dev) โดยได้รับเกียรติจาก แอนนี่ หวง ผู้นำกลุ่มนักพัฒนาของ Dapp.com มาร่วมกับทีมงานของ Klaytn ในการให้ความช่วยเหลือผู้เข้าแข่งขันในด้านเทคนิค และการตอบคำถามต่าง ๆ


          เจสัน ฮัน ซีอีโอของ Ground X ซึ่งเป็นผู้นำในการพัฒนาแพลตฟอร์ม Klaytn กล่าวว่า "Klaytn มุ่งให้บริการด้านบล็อกเชนที่หลากหลาย เพื่อให้ผู้ใช้งานได้ใช้ประโยชน์และได้รับความสะดวกสบายในชีวิตประจำวัน เราหวังว่าจะได้เห็นนักพัฒนาจำนวนมากเข้าร่วมในความพยายามครั้งนี้ของ Klaytn ที่มุ่งผลักดันให้การใช้งานบล็อกเชนแพร่หลายมากขึ้น"


          กิจกรรม AMA ครั้งที่สองของ Klaytn จะจัดขึ้นในวันที่ 23 ตุลาคม โดยจะมีการประกาศเวลาที่แน่นอนอีกครั้งผ่านทางทวิตเตอร์ทางการของ Klaytn ที่ https://twitter.com/klaytn_official และสามารถสอบถามทุกข้อสงสัยได้ทาง klaytnhorizon@klaytn.com


          เกี่ยวกับ Klaytn (https://www.klaytn.com/)

          Klaytn คือแพลตฟอร์มบล็อกเชนสาธารณะระดับโลกที่พัฒนาโดย Ground X บริษัทลูกด้านบล็อกเชนของ Kakao ซึ่งเป็นบริษัทอินเทอร์เน็ตยักษ์ใหญ่จากเกาหลีใต้ Klaytn เป็นแพลตฟอร์มบล็อกเชนที่เน้นธุรกิจบริการ โดยสนับสนุนสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรสำหรับนักพัฒนา พร้อมสร้างประสบการณ์ที่ใช้งานง่ายสำหรับผู้ใช้ปลายทาง แพลตฟอร์มนี้ช่วยให้การสร้างแอปพลิเคชันบล็อกเชนเป็นไปได้ในทันที พร้อมนำไปใช้งานในโลกจริงและในวงกว้าง เพื่อให้ผู้ใช้งานปลายทางสามารถใช้ประโยชน์สูงสุดจากบริการนั้น ๆ โดยไม่จำเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญในด้านบล็อกเชนหรือสกุลเงินดิจิทัล


          https://medium.com/klaytn
          https://twitter.com/klaytn_official
          https://www.facebook.com/klaytn.official/
          https://www.linkedin.com/company/klaytn


          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191012/2608671-1

          คำบรรยายภาพ: ประกาศรับสมัครเข้าร่วมการประกวดแอปพลิเคชันบล็อกเชน ชิงรางวัลมูลค่า 1 ล้านดอลลาร์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: