หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Tencent Cloud เผยบริการโซลูชั่น CDN ได้คะแนนรีวิว 4.5 จากเต็ม 5  (อ่าน 438 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1943


อีเมล์
« เมื่อ: 31 ตุลาคม 2019, 06:47:19 »

          โซลูชั่น CDN ของบริษัท Tencent Cloud ได้คะแนนรวม 4.5 จาก 5 ในรายงาน Voice of the Customer: CDN Services ของ Gartner ณ วันที่ 31 ส.ค. 2019 ซึ่งอยู่ในรายงาน Gartner Peer Insights Voice of the Customer: CDN Services ประจำปีฉบับล่าสุดที่เผยแพร่โดย Gartner บริษัทด้านวิจัยและที่ปรึกษาระดับชั้นนำของโลก

          Gartner Peer Insights Customers' Choice(**) คืออะไร

          นับตั้งแต่เดือนต.ค. 2015 มีการลงรีวิวกว่า 260,000 รีวิวในตลาดต่าง ๆ กว่า 340 แห่งในรายงาน Gartner Peer Insights สำหรับตลาดที่มีข้อมูลเพียงพออยู่แล้วนั้น Gartner Peer Insights จะทำการจัดอันดับเวนเดอร์ที่ได้คะแนนสูงสุดจากลูกค้าโดยยกให้เป็น Customers' Choice การจัดอันดับที่มาจากผู้ใช้งานจริงนี้นับเป็นองค์ประกอบสำคัญที่จะเข้ามาเสริมความเห็นของผู้เชี่ยวชาญ เพราะสะท้อนถึงประสบการณ์โดยตรงของผู้ใช้ในการนำและใช้งานโซลูชั่น

          ณ วันที่ 31 ส.ค. 2019 เมื่อประเมินจากข้อมูลรีวิว 15 รายการแล้ว Tencent Cloud มีผู้ที่ตั้งใจจะแนะนำบริการ CDN จำนวน 93% และลูกค้ายังชื่นชอบความสามารถต่าง ๆ ในบริการ CDN ของ Tencent Cloud ด้วย ซึ่ง ณ วันที่ 31 ส.ค. 2019 Tencent Cloud ได้คะแนนด้าน Evaluation and Contracting อยู่ที่ 4.6 คะแนนจาก 5 ในด้าน Service Capabilities จากการรีวิว 15 รายการ นอกจากนี้ ลูกค้ายังยกให้บริการดังกล่าวอยู่ในระดับ Excellent เมื่อประเมินจากศักยภาพอันเป็นเลิศทั้งในแง่ของขั้นตอนบริการ การวางแผนและสับเปลี่ยน การส่งมอบ และการใช้งาน

          Tencent Cloud ยังมีความก้าวหน้าอย่างชัดเจนในการนำโซลูชั่น CDN ไปใช้ในวงการต่าง ๆ ลูกค้าที่รีวิวโซลูชั่น CDN ของ Tencent Cloud ส่วนใหญ่อยู่ในภาคบริการ การผลิต การสื่อสาร และการเงิน ซึ่งในรอบปีที่ผ่านมา Tencent Cloud ตอกย้ำความเป็นผู้นำในวงการอินเทอร์เน็ต และยังคงเป็นหนึ่งในเวนเดอร์ระดับชั้นนำในแง่ของส่วนแบ่งตลาดในตลาดเกม อี-คอมเมิร์ซ วิดีโอสั้น ไลฟ์สตรีม และบริการด้านไลฟ์สไตล์ (***) นอกจากนี้ Tencent Cloud ยังทำงานร่วมกับพันธมิตรหลายราย เพื่อช่วยหน่วยงานรัฐบาลในการใช้งานเทคโนโลยีดิจิทัล เช่นเดียวกับองค์กรต่าง ๆ ในภาคการเงิน การผลิต และค้าปลีก ปัจจุบัน Tencent Cloud มีพันธมิตรในเครือข่ายกว่า 6,000 รายแล้ว และตัวเลขดังกล่าวยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

          Tencent Holdings (Tencent Cloud) ได้รับการจัดอันดับให้เป็น Representative Vendor ในรายงาน Gartner Market Guide for CDN Services(****) มา 2 ปีซ้อนแล้ว ในฐานะหนึ่งในผู้ให้บริการที่มีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดด้านการใช้งานของ Gartner อย่างครบถ้วน ข้อมูลนี้ได้มาจากรายงานอีกฉบับของ Gartner อย่าง Market Guide for CDN Services ที่เผยแพร่วันที่ 27 มิ.ย. 2019 ID: G00386502 โดยโซลูชั่น Tencent Cloud CDN ผสานกลไกกำหนดการทำ GSLB ที่เป็นลิขสิทธิ์ของ Tencent Cloud เข้ากับระบบตรวจสอบคุณภาพแบบเรียลไทม์ทั่วโลกของ CDN ส่งผลให้โซลูชั่น Tencent Cloud CDN ตอบโจทย์ของผู้ใช้ในเรื่อง access node ที่ดีที่สุด และทำให้ลูกค้าได้รับบริการด้านการเร่งความเร็วที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพ เพื่อทำให้มั่นใจว่าจะเข้าถึงเครือข่ายแบบข้ามภูมิภาคได้อย่างราบรื่น โดยไม่มีความเสี่ยงที่การสื่อสารจะล้มเหลวและทำให้ค่าหน่วงเวลาหายไป แม้ในขณะที่ทำการเชื่อมโยงลูกค้าทั่วโลกกับเซิร์ฟเวอร์ตัวเดียวก็ตาม Tencent Cloud ทำให้ลูกค้ามีแบนด์วิธเครือข่ายที่สูงเกิน 100Tbps ด้วย node กว่า 1,100 ตัวทั่วประเทศจีน และ node ราว 200 ตัวในกว่า 50 ประเทศและดินแดนนอกจากจีนแผ่นดินใหญ่

          Tencent Cloud CDN มาพร้อมกับคุณสมบัติเด่นด้านความปลอดภัยที่หลากหลาย อาทิ การป้องกันการโจมตีได้ถึง 100 Gbps ด้วย node 1 ตัว และเมื่อรวม node ทั้งหมดแล้ว บริการ CDN สามารถป้องกันการโจมตี DDoS ได้เกิน 2Tbps โซลูชั่น CDN ที่มีคุณภาพสูงและปลอดภัยตัวนี้ จึงทำให้ลูกค้าได้รับบริการการเร่งความเร็วที่ปลอดภัยและมีเสถียรภาพ รองรับการใช้งานทางธุรกิจหลากหลายประเภท

          ผู้ให้บริการโซลูชั่นประมวลผลบนระบบคลาวด์กลายเป็นผู้เล่นสำคัญในตลาด CDN ซึ่งเป็นส่วนที่ยังคงมีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากบริการและเทคโนโลยีต่าง ๆ มีผลมากขึ้นต่อขั้นตอนการตัดสินใจของลูกค้า
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: