หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Thuraya เปิดตัวโซลูชันใหม่ MarineStar สื่อสารติดตามครบในจุดเดียว  (อ่าน 307 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1886


อีเมล์
« เมื่อ: 06 พฤศจิกายน 2019, 07:56:47 »

          - คาดเรือเล็กกว่า 3 แสนลำจะได้ประโยชน์จากโซลูชันการเดินเรืออเนกประสงค์นี้

          - รองรับระบบตรวจสอบและติดตามเรือ สวัสดิภาพลูกเรือ และการสื่อสารด้วยเสียง

          Thuraya ได้ตอบรับกับความต้องการอย่างแข็งแกร่งจากภาคการเดินเรือและบรรดาผู้จัดจำหน่าย ด้วยการเปิดตัว MarineStar โซลูชันการสื่อสารด้วยเสียงสำหรับงานเดินเรือที่มากประสิทธิภาพแต่ใช้ต้นทุนไม่สูง พร้อมศักยภาพในการตรวจสอบและติดตามแบบสองทาง

          MarineStar ได้รับการออกแบบโดยผู้ให้บริการที่ล้ำสมัยที่สุดในโลกในแวดวงระบบสื่อสารดาวเทียมสำหรับผู้ใช้บริการเคลื่อนที่ โดยเป็นสถานีปลายทางสำหรับการรับส่งเสียงระดับเรือธงตัวใหม่ของ Thuraya สำหรับผู้ใช้งานระดับ entry-level ในแวดวงการเดินเรือ โซลูชันดังกล่าวต่อยอดมาจากแพลตฟอร์มตัวเดียวกับฮาร์ดแวร์เสียงตัวอื่น ๆ ของ Thuraya ที่ประสบความสำเร็จจนมียอดขายทะลุ 1 ล้านหน่วยแล้วจนถึงวันนี้ Thuraya MarineStar ติดตั้งได้ง่ายและรวดเร็ว โดยเป็นโซลูชันแบบครบวงจรรองรับการปฏิบัติงานหลายส่วน ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสอบและติดตามเรือ สวัสดิภาพลูกเรือ และการสื่อสารด้วยเสียง

          Thuraya MarineStar เหมาะกับการใช้งานในเรือขนาดเล็ก แต่ขณะเดียวกันก็มีความยืดหยุ่นสูงเพื่อตอบโจทย์ความต้องการในการดำเนินงานของเรือขนาดใหญ่ โดยจะให้บริการโซลูชันดังกล่าวผ่านเครือข่ายระดับโลกของ Thuraya และจะครอบคลุมเส้นทางเดินเรือและจุดจับปลาที่คึกคักที่สุดในโลกเท่าที่เครือข่ายของ Thuraya ไปถึง

          Thuraya MarineStar คาดว่าจะได้รับความต้องการเป็นอย่างดีในอุตสาหกรรมประมงโลก ซึ่งกำลังเผชิญแรงกดดันอย่างต่อเนื่องในการควบคุมการทำประมงที่ขาดการรายงานและไร้การควบคุม ปัจจุบัน รัฐบาลประเทศต่าง ๆ มีข้อกำหนดให้เรือประมงรายงานการจับสัตว์น้ำทางอิเลคทรอนิกส์และบันทึกการเคลื่อนไหวของตนเมื่อเดินทะเล MarineStar ทำให้เรือเหล่านี้ปฏิบัติตามข้อกำหนดดังกล่าวได้ง่ายขึ้น ด้วยการผนวกรวมองค์ประกอบที่จำเป็นทั้งหมดไว้ในแพคเกจเดียวในราคาที่เอื้อมถึง ครอบคลุมการใช้งานหลัก ๆ ทั้ง Geofencing ระบบติดตาม ระบบแจ้งเตือน และระบบรายงานการจับปลา โดยระบบติดตามนั้นเป็นบริการแบบเทิร์นคีย์ครบวงจร ตามเวลา ระยะทาง ความเร็ว และพื้นที่ ไม่จำเป็นต้องติดตั้งฮาร์ดแวร์เพิ่มแต่อย่างใด นอกจากนี้ ยังมีปุ่ม SOS สำหรับการใช้งานในยามฉุกเฉินด้วย ทั้งนี้ ข้อมูลจาก Western & Central Pacific Fisheries Commission (WCPFC) ระบุว่า เครือข่ายของ Thuraya ครอบคลุมเขตการประมงมากถึง 80% ของทั้งโลก จึงนับได้ว่าบริการดังกล่าวครอบคลุมทั่วโลกอย่างแท้จริง

          นอกจากนี้ Thuraya MarineStar ยังเหมาะกับกองเรือสินค้าระดับภูมิภาค ที่ต้องการระบบสำรองเพื่อสนับสนุนการสื่อสารทางวิทยุ GSM, VSAT หรือบริการสื่อสารด้วยเสียงประเภทอื่น ๆ

          Shawkat Ahmed ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ของ Thuraya กล่าวว่า "Thuraya MarineStar เปิดบทใหม่ที่สำคัญในรายการโซลูชันเดินเรือของ Thuraya โดยคาดว่าจะมีเรือเล็กกว่า 3 แสนลำได้รับประโยชน์จากบริการนี้ เราหวังที่จะร่วมงานกับพันธมิตรผู้จัดจำหน่ายของเรา ในการเปิดตัวโซลูชัน Thuraya MarineStar ทั่วโลก และคว้าประโยชน์จากความต้องการโซลูชันพลิกเกมที่คาดว่าจะมีขึ้นอย่างแข็งแกร่งจากผู้ใช้งาน"

          ฟังก์ชันที่มากขึ้นสำหรับผู้วางระบบ

          Thuraya MarineStar มาพร้อมกับฟังก์ชันสุดล้ำในหลายภาษาสำหรับผู้ใช้และผู้วางระบบ โดยมีส่วนต่อประสานทางกายภาพรองรับเซ็นเซอร์และอุปกรณ์ภายนอกหลากหลายประเภท และรับส่งข้อมูลเซ็นเซอร์ได้อย่างง่ายดายและใช้ต้นทุนไม่สูง รองรับการติดตามการดำเนินงานบนเรือ นอกจากนี้ อุปกรณ์ดังกล่าวยังรองรับการโปรแกรมผ่านข้อมูลบนอากาศ (over-the-air) และการเข้าถึงสถานีปลายสายระยะไกล

          ระบบโทรด้วยเสียงคุณภาพสูงแต่ต้นทุนต่ำรองรับการดำเนินงานในแต่ละวัน และทำให้ลูกเรือติดต่อกับบนฝั่งได้ขณะอยู่บนทะเล Thuraya มีข้อตกลงโรมมิ่งกว่า 395 ฉบับใน 161 ประเทศ ส่งผลให้เป็นผู้ให้บริการ L-band รายเดียวที่เปิดกว้างโอกาสทางธุรกิจแก่ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ (MNO) MarineStar รองรับรูปแบบการกำหนดหมายเลขในพื้นที่และการโรมมิ่งผ่าน GSM บนเครือข่ายดาวเทียมของ Thuraya ทั้งหมดนี้ทำให้ผู้ใช้งานยังคงติดต่อกับหมายเลขบนเครือข่าย GSM ได้แม้ไม่ได้อยู่บนพื้นดิน

          คุณประโยชน์อันโดดเด่นของ Thuraya MarineStar ส่งผลให้เป็นโซลูชันที่ผู้ใช้งานและผู้จัดจำหน่ายต้องมี โซลูชันนี้มาพร้อมกับแพคเกจแอร์ไทม์ที่ยืดหยุ่นและปรับแต่งได้ สำหรับการใช้งานทุกแง่มุม ไม่ว่าจะเป็นการสื่อสารทางเสียง ไปจนถึงการติดตามและตรวจสอบ ส่งผลให้เป็นโซลูชันที่ตอบโจทย์งบประมาณส่วนใหญ่ นอกจากนี้ ยังไม่มีการทำสัญญาระยะยาว ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝง และไม่มีค่าธรรมเนียมยกเลิกสัญญาก่อนกำหนด เมื่อรวมคุณประโยชน์เหล่านี้เข้ากับฟีเจอร์และความอเนกประสงค์อันโดดเด่นแล้ว เท่ากับว่าเป็นการผสมผสานที่ลงตัวสำหรับผู้ใช้งาน และทำให้ Thuraya MarineStar เป็นส่วนสำคัญในพอร์ตของผู้จัดจำหน่าย

          ติดต่อ Thuraya ตอนนี้

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Thuraya MarineStar และติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการทดสอบ ราคา หรือการเป็นผู้จัดจำหน่ายกับ Thuraya ได้ที่ customer.care@thuraya.com

          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1020877/Thuraya_MarineStar.jpg 
          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1020878/Thuraya_Logo.jpg

          Mini Narayanan
          Thuraya Telecommunications Company
          อีเมล: corporatecomms@thuraya.com
          โทร: +971-2-5076584
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: