หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: COLORFUL เปิดตัวเมนบอร์ด CVN X570M GAMING PRO microATX ใหม่ล่าสุด  (อ่าน 383 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
CyberMedia
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 82


« เมื่อ: 21 พฤศจิกายน 2019, 11:11:14 »

บริษัท Colorful Technology ผู้นำด้านการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ด โซลูชั่นสตอเรจประสิทธิภาพสูงและพีซีเกมมิ่ง ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดสำหรับ CVN Class เมนบอร์ดประสิทธิภาพสูงในโมเดล CVN X570M GAMING Pro บนขนาด microATX ทาง COLORFUL ได้นำเสนอคุณสมบัติและคุณภาพเมนบอร์ดในระดับเดียวกันกับเมนบอร์ด X570 Gaming Pro V14 ตัวแรก โดยเมนบอร์ดนี้เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาเมนบอร์ดที่กะทัดรัดและครอบคุลมการใช้งาน

เตรียมพร้อมสำหรับประสิทธิภาพ Next-Gen
CVN X570M GAMING PRO พร้อมสำหรับการรองรับการอัพเกรดในอนาคตสำหรับโปรเซสเซอร์ AMD 7nm ใหม่ บนสถาปัตยกรรม Zen2 ที่ยังคงสนับสนุนการทำงานทั้งผลิตภัณฑ์ 2nd – 3rd-Gen Ryzen สามารถอัพเกรดได้อย่างง่ายดายผ่านฮาร์ดแวร์ที่ทันสมัยโดยไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
คุณสมบัติ PCIe 4.0 บนเมนบอร์ดที่ได้เพิ่มค่าแบนด์วิดธ์พิเศษสำหรับการเชื่อมต่อความเร็วสูงกับอุปกรณ์ต่าง ๆ และยังมาพร้อมกับหัวเชื่อมต่อ USB 3.1 Gen2

CVN Class: ทันสมัยและทนทาน
CVN Series ย่อมาจาก Carrier Vessel Nuclear เป็นซีรีย์ผลิตภัณฑ์ที่ได้แรงบันดาลใจจากผู้บริโภคที่ต้องการขุมพลังแพลตฟอร์มระดับสูงที่ให้ทั้งประสิทธิภาพและคุณภาพที่แข็งแกร่ง COLORFUL จึงสร้างเป็นแรงบันดาลใจและช่วยเป็นแรงผลักดันในการเผชิญความท้าทายในการแบกรับชื่อนี้

นวัตกรรมที่นำมาใช้ของ CVN นั้น ทาง COLORFUL ได้ออกแบบ CVN X570M GAMING Pro ขึ้นมาในรูปแบบของ ENERGY CORE ที่ทำให้เห็นองค์ประกอบการระบายความร้อนในพื้นที่ส่วนเงินที่ตัดกับเส้นประสีแดง เพื่อแสดงให้เห็นถึงความสุนทรียภาพในการออกแบบของ CVN พร้อมกับประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่เพียงพอบนบอร์ดและพื้นที่ส่วนใหญ่สำหรับการกระจายอุณหภูมิได้อย่างดีเยี่ยม

คุณสมบัติเหล็กเสริม PCIe ทำให้เมนบอร์ดนี้ดูมีดีไซน์และรู้สึกได้ถึงคุณภาพที่มากขึ้นในโทนสีที่ตัดกันระหว่างเมนบอร์ดและอุปกรณ์เสริมที่เน้นด้านการตกแต่งให้สวยงาม

iGame Dynamik Light
มีการตกแต่งเมนบอร์ด CVN X570M Gaming Pro ด้วยแสงไฟ 5v ARGB ผ่านการควบคุมบนบอร์ดและสามารถประสานการใช้งานกับฮาร์ดแวร์อื่น ๆ ที่รองรับบนซอฟต์แวร์ iGame Dynamik Light

คุณสมบัติ CVN X570M GAMING Pro มาพร้อมหัวเชื่อมต่อ USB3.1 Gen2, USB 3.1 Gen 1 และ USB2.0 รวมถึงพอร์ต PS/2 สำหรับเพลเยอร์ที่ต้องการเชื่อมต่ออุปกรณ์รุ่นเก่า การเชื่อมต่อเครือข่ายที่รองรับผ่าน RTL8111H Gigabit LAN และถัดไปเป็น 8.1 Channel HD Audio by Nichicon ท้ายสุดคือเอาท์พุตการแสดงผลสำหรับ APU ผ่าน HDMI หรือ DisplayPort

เยี่ยมชมเฟสบุ๊ค COLORFUL: https://www.facebook.com/ColorfulGlobal/
สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่น ๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Center: http://www.cybermedia.com/tw/news
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: