หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Garmin Forerunner 235 นาฬิกา GPS ครบถ้วน HR monitor เพื่อนักวิ่งที่กรอกเต็มกว่าเ  (อ่าน 36 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ManUThai2017
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 323


« เมื่อ: 28 มีนาคม 2020, 18:52:21 »

Garmin Forerunner 235 นาฬิกา GPS พร้อม HR monitor เพราะนักวิ่งที่เขียนเติมเต็มกว่าแต่แรก
Garmin ปีศาจมหึมาณวงการวัสดุวิ่งพร้อมทั้งจักรยานได้ฤกษ์ออกแบบใหม่ Garmin Forerunner 235 นาฬิกา GPS เพราะนักวิ่งพร้อมเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหฤทัยแผนการ Optical เชื่อมยอดรุ่นเก่าดุจ Garmin Forerunner 225 เพราะว่ารุ่นนี้อีกทั้งดึงขึ้นตัวพร้อมมูลๆ พร้อมด้วย Garmin Forerunner 230 กับ Forerunner 630 ไปขณะสิ้นปี พ.ศ. 2558 ที่ข้ามมา
ด้วย Garmin Forerunner 235 จะหมายความว่านาฬิกา GPS ในที่ตำแหน่งกลางของซีรี่ย์นี้ ซึ่งจะมีสาระสำคัญที่เซ็นเซอร์วัดตำแหน่งการเต้นหัวใจส่วน Optical กับฟีเจอร์เนื่องด้วยการฝึกหัดฝึกวิ่งแห่งพร้อมกระทั่งเดิม ไม่ว่าจะครอบครองการฝึกหัดวิธา Interval, Pace alert, Virtual pacer, V02 max estimate, Recovery advisor, Race predictor, Accelerometer (ที่อาจจะคำนวณชุดทางพลัดการฝึกฝนวิ่งในร่มเพราะไม่ต้องใช้ Foot pod เป็นอุปกรณ์เสริม) และการเก็บปูมสถิติ เพราะด้วยโมง GPS เรียบร้อยเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวจิตหัวใจรุ่นนี้จะยังไม่ตายอย่างไรนั้น ไปดูกันเลย

- อิฉันมาหาเริ่มต้นลูกจากงานสลักกลักกันผ่านพ้น เพราะว่าร่างกายกลักหน้าหนาจะยังไม่ตายพลาสติกใส พิศเห็นตัวตนนาฬิกาชัดแจ้ง ซึ่งสีที่ได้มาหารีวิวนี้จะเป็นเลือดนก จึงมีคนสนับสนุนสีแดงที่ขอบหน้าปัดของตัวบ้าน และสายเป็นสีปีกไก่ ทันทีที่แกะกล่องออกมาก็จะพบกับอุปกรณ์ต่างๆ เป็นต้นว่า สายเผื่อเหลือ ไขควงเพราะด้วยผันถนน พวกชาร์จ และหนังสือคู่มือการใช้งาน แนวชาร์จซึ่งเป็นแม่พิมพ์หัวถือเข้ากับตัวเรือน ซึ่งมีพิน 4 พอดี เชี่ยวชาญใช้งานร่วมกับ Garmin Forerunner 225 กับ Forerunner 630 อีกมีหน้าจะหมายถึงหัว USB เพราะว่าเชื่อมต่อกับอแดปเตอร์เพื่อชาร์จอื่นๆ หรือเกี่ยวต่อกับคอมพิวเตอร์ด้วยว่าทำการส่งข้อมูลข้ามโปรแกรม Garmin Express ได้  เนื่องด้วยสายสำรองจะเป็นอีกสีที่อยู่ภายในของสายหลัก อย่างสีที่ได้มาคือแดง ด้านในจะมีสีดำอยู่ กลุ่มสายสำรองจะยังมีชีวิตอยู่สีดำที่มีด้านในเป็นสีแดง ไขควงเนื่องด้วยถอดเปลี่ยนสายจะเป็นแบบรูปดาว 6 แฉก พื้นที่จ่ายมา 2 อันเพราะต้องใช้งานพร้อมทั้งกัน ปีกนึงแกว่งอีกด้านนึงจะต้องนิ่งเพื่อที่จะแผ่ออกแกนออกเพราะด้วยการเปลี่ยนวิถี

- Garmin Forerunner 235 อีกทั้งคงออกแบบหน้าปัดกลมดิก กับมีแถบสีอยู่ที่หน้าปัดดุจกับ Garmin Forerunner 225 แต่รุ่นนี้มีขนาดหน้าจอสีที่เขื่องขึ้นผละ 1.0 นิ้ว ดำรงฐานะ 1.23 นิ้ว เพราะว่ามีความละเอียดหน้าจอ 250 x 180 พิกเซล พร้อมทั้งมีความหนักเบาเพียง 42 กรัมเพียงนั้น ด้านพามของตัวทำเนียบมีปุ่มเปิด/ปิดไฟแบ็คไลท์หน้าจอ ถ้าหากกดค้างไว้จะครอบครองการปิดเครื่อง กลุ่ม 2 ปุ่มต่อไปลงมาจะเป็นปุ่มบังคับเอาทิศทางขึ้น-ลงในเมนูต่างๆ ที่แสดงในจอ กลับมามาดูทางขวาจะพบกับปุ่มสีแดง เพราะด้วยปุ่มนี้สดปุ่มเริ่มพร้อมกับหยุดการจับภายในการวิ่ง และเป็นปุ่มทำสัญญาในการมาถึงเมนูอื่นๆ ภายในตัว ถัดมาอีกปุ่มนึงนั้นเป็นปุ่มย้อนกลับไปหน้าก่อนหน้า และเป็นปุ่มจดรอบ (Lap) ใหม่ในระหว่างที่เกาะเกี่ยวเพลา  กลับตาลปัตรมาดูส่วนหลังจะพบกับเซ็นเซอร์วัดตำแหน่งการเต้นของดวงใจ เที่ยงแท้ว่ารุ่นนี้ไม่ต้องพึ่งล่าช้าคาดอก เนื่องจากติดมากับตนนาฬิกาจบ นอกเหนือเซ็นเซอร์ก็มีชื่อของรุ่นที่ระบุครอบครอง Garmin Forerunner 235 ร่างใส่กลอนยังเป็นเยี่ยงนาฬิกาดารดาษ แม้กระนั้นทำได้ปรับสภาพได้ถี่กว่า กับกับที่รัดสายยังมีปุ่มยื่นออกมาเพื่อที่จะล็อคชนิดให้แข็งยิ่งขึ้นพร้อมด้วย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : garmin forerunner 235

ที่มา : http://www.watprachasanti.com/forum/index.php?topic=529195.new#new

Tags : garmin forerunner 235,garmin vivoactive 3
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: