หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 5 วิธี ลงขายสินค้าใน Lazada อย่างไรให้ปัง มีแต่คนพึงพอใจ ยอดขายดี๊ดี  (อ่าน 34 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ManUThai2017
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 323


« เมื่อ: 29 มีนาคม 2020, 07:57:15 »

5 เคล็ดลับ ลงขายสินค้าใน Lazada ยังไงให้ปัง มีแต่คนพึงพอใจ ยอดจำหน่ายดี๊ดี
อย่างที่ทราบๆกันว่าพ่อค้าแม่ค้าในยุคนี้หันมาขายสินค้าออนไลน์กันเยอะมากๆ ซึ่งมีทั้งยังขายผ่านโซเชียลหรือแอปพลิเคชัน หลากหลายหนทาง และก็มีอยู่หนึ่งแอปที่ได้รับความนิยมมากมายก่ายกอง ซึ่งแน่ใจว่าหลายคนน่าจะรู้จัก ซึ่งก็คือ Lazada แอปที่เก็บรวบรวมผลิตภัณฑ์มากให้ได้ช้อป ผู้ให้บริการขายสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มากับการให้บริการลงขายสินค้าใน Lazada แบบครบวงจรตั้งแต่การรับออเดอร์ การขนส่ง รวมทั้งบริการชำระเงินจุดหมายที่เดียวจบ ซึ่งวันนี้พวกเรามีเทคนิคดีๆมาฝากพ่อค้าแม่ค้าสมัยดิจิตอลด้วย มีอะไรบ้างไปดูกัน
 

 
1. สินค้าเป็นยังไง ใส่ชื่อข้อมูลให้ครบ มี Keyword ที่ค้นหาง่ายและครอบคลุม
ผลิตภัณฑ์ที่ขายควรต้องใส่ชื่อให้ครบสมบูรณ์ ข้อมูลมีอะไรบ้างใส่มาให้หมด ทั้งยี่ห้อของผลิตภัณฑ์ ชื่อของสินค้า ชื่อรุ่น สี ขนาด และก็อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญมันก็คือควรจะมี Keyword ที่ค้นหาง่าย เพื่อทำให้ลูกค้ามองเห็นผลิตภัณฑ์ของคุณได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่น GUC PREMIER กระเป๋าเป้ Flamingo ฟ้า (GUC-P087) นอกจากรายละเอียดเบื้องต้นครบถ้วนแล้ว คำว่า “กระเป๋าเป้” เป็น Keyword ที่ลูกค้าจะใช้เมื่อปรารถนามองหากระเป๋าเป้ จำต้องคิดเผื่อลูกค้าเสมอว่าลูกค้าของคุณจะใช้คำค้นหายังไงเพื่อจะหาสินค้าของคุณแล้วนำคำค้นหานั้นแหละมาตั้งเป็น Keyword
 
2. ลงสินค้าให้มากประเภทที่สุดเท่าที่จะทำเป็น มีอะไรบ้าง ไม่ต้องกั๊กไว้ ลงขายให้หมด
การลงขายสินค้าใน Lazada ลูกค้าจะสามารถเห็นผลิตภัณฑ์ต่างๆในร้านค้าของคุณได้ ถ้ามีของน้อยคงจะไม่ค่อยน่าซื้อเท่าไร
ยิ่งถ้าหากร้านของคุณมีจำนวนผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้าเลือกได้มากมายเท่าไรคุณก็ยิ่งดีกว่า เมื่อลูกค้าค้นหาสินค้าที่ตรงกับผลิตภัณฑ์ที่คุณมีอยู่ในร้าน ยังส่งผลให้ลูกค้าสามารถเห็นผลิตภัณฑ์อื่นๆเป็นการเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการขายของตัวอื่นได้ด้วย
 
3. รูปภาพสำคัญ จะต้องดึงดูด มองเห็นปุ๊บจำเป็นต้องสะดุดตาในทันที ถ่ายมาทุกมุมยิ่งดี
ขายสินค้าออนไลน์ไม่ว่าจะทางไหน รูปภาพมีความสำคัญมากมายๆด้วยเหตุว่ามีส่วนสำหรับการตกลงใจซื้อเป็นลำดับต้นๆเลยก็ว่าได้ รูปภาพจึงจะต้องเย้ายวนใจรวมทั้งสะดุดตาของลูกค้าให้มองดูมายังสินค้าของคุณให้มากที่สุด รูปภาพของผลิตภัณฑ์ ควรที่จะใช้รูปที่มีคุณภาพดี มีหลายมุมมอง เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นผลิตภัณฑ์เยอะที่สุด
 
4. กำหนดราคาดีๆตามตลาดหรือถูกกว่าแค่นั้น
ควรเช็กว่าผลิตภัณฑ์ของคุณโดยมากราคาอยู่ที่เท่าใด ทั้งยังตามร้านหรือในออนไลน์ ควรตั้งราคาที่พอเพียงสู้ไหว ไม่แพงกระทั่งเกินความจำเป็น แต่ว่าก็อย่าตัดราคากระทั่งไม่เหลือกำไร อย่าลืมว่าขายของใน Lazada คุณจะต้องรับผิดชอบทั้งค่าขนส่ง และยังมีค่าคอมมิชชั่นที่จำต้องแบ่งให้กับ Lazada ด้วย
 
5. ดึงลูกค้าด้วยราคาส่วนลด ร่วมแคมเปญกับทาง Lazada ให้เยอะที่สุด
โดยปกติทาง Lazada จะมีแคมเปญลดดีๆเพื่อเย้ายวนใจให้ลูกค้ามาซื้อผลิตภัณฑ์ในเว็บไซต์ค่อยข้างหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็น 11.11 หรือ 12.12 ถ้าคุณอยากเพิ่มยอดจำหน่ายจำเป็นต้องร่วมแคมเปญให้สูงที่สุด เนื่องจากเมื่อไรที่ Lazada จัดแคมเปญใหญ่ๆขึ้นมา จำนวนยอดจำหน่ายจะมากยิ่งขึ้นกว่าในระยะเวลาปกติถึง 2-3 เท่าเลยทีเดียว
คนใดกันแน่ที่ต้องการลงขายสินค้าใน Lazada แต่ว่าไม่ว่างหรือไม่อยากทำเอง เชิญชวนใช้บริการ fastwork ได้เลย เพราะว่าเราได้รวบรวมฟรีแลนซ์สำหรับรับดูแล ลงขายสินค้าโดยเฉพาะอย่างยิ่ง แถมมีเรทราคาให้เลือกมากมาย คุณภาพคับแก้วแน่นอน ลงขายสินค้าใน Lazada พอใจคลิกได้เลย https://fastwork.co/shop-registration-and-listing/lazada เพิ่มยอดจำหน่ายให้ปังโดยไม่ต้องอ่อนล้าเอง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: