หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แปรงสีฟันไฟฟ้า ไอเท็มที่เหมาะสำหรับคนเกียจคร้าน !  (อ่าน 22 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2202


อีเมล์
« เมื่อ: 06 เมษายน 2020, 01:55:26 »

แปรงสีฟันไฟฟ้า[/url] ไอเท็มที่เหมาะสำหรับคนขี้คร้าน ![/b]
แปรงสีฟันไฟฟ้าตัวเลือกนวชาตของการขัดฟัน มาพร้อมกับความสบาย แถมยังเชื่อมั่นได้ว่าปากสะอาดเพียงพออย่างไม่ต้องสงสัย ผู้ใดที่กำลังจะออกเดทหรือมีประชุมสำคัญไอเท็มนี้ก็น่าดึงดูดเป็นเป็นกำลังนะคะ เมื่อก่อนอื่นพวกเราจะต้องมาดูกันก่อนค่ะ ว่าพวกเราควรจะเลือกซื้อยังไง ด้วยเหตุว่าเอาจริงๆแล้วราคาก็ถือว่าสูงขึ้นยิ่งกว่าแปรงสีฟันแบบธรรมดาทั่วๆไปมากๆวันนี้เราเลยมีทริคกระบวนการเลือกซื้อแปรงสีฟันไฟฟ้ามาฝากกันจ้ะ จะมีฤๅบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยค่ะ

6 แนวทางเลือกคัดแปรงสีฟันไฟฟ้า  • รู้เรื่องจำพวกของแปรงสีฟันไฟฟ้าแบบใส่แบตเตอรี่ ไม่ก็ แปรงสีฟันไฟฟ้าจำพวกชาร์จ :

    - แปรงสีฟันประเภทชาร์จ : ต้องเปลี่ยนแปลงหัวแปรงทุกๆสองถึงสามเดือน แมาพร้อมกับเทคโนโลยีการทำความสะอาดที่ไม่เหมือนกันซึ่งโดยธรรมดาจะเป็นเทคโนโลยีเกี่ยวกับการกระตุก – หมุน (ทำความสะอาด 3D)
    - ในทางกลับกัน แปรงสีฟันที่ใช้แบตเตอรี่ใช้แบตเตอรี่ : ข้างเขามีความเหมือนกันในการออกแบบด้วยว่าแปรงฟันด้วยตนเอง แต่ว่ามีการสั่นสะเทือนพอเพียงที่จะให้การชำระล้างเพิ่มเติมอีกบางสิ่ง

  • หัวแปรงสีฟันกระแสไฟฟ้าแบบเดี่ยวและหัวต่อคู่ : หัวแปรงสีฟันกระแสไฟฟ้าแบบหัวเดียวคือแปรงสีฟันไฟฟ้าธรรมดาในเวลาที่หัวต่อคู่ รวมหัวสองหัวเข้าด้วยกันเนื่องด้วยหมุนรวมทั้งอีกอันหนึ่งในการปัดกวาดจากด้านหนึ่งไปข้างหนึ่ง
  • โซนิครวมทั้งอัลตราโซนิค : การสั่นที่ความถี่สูง แล้วก็เร็ว ช่วยสำหรับการกำจัดคราบจุลินทรีย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • บางรุ่นมีเครื่องจับเวลา : ช่วยให้คุณรอบรู้ตีค่าได้ว่า คุณได้แปรงช่วงเวลาที่แนะนำไว้เต็มสองนาทีหรือเปล่า
  • ที่จับนุ่มมือ : แปรงสีฟันไฟฟ้าคุณลักษณะดี มักมากับที่จับที่นุ่มและสบายสำหรับในการใช้งานที่ง่ายขึ้น
  • จะต้องมีเซนเซอร์ตรวจค้นความดัน : เซนเซอร์เหล่านี้ช่วยให้คุณทราบพอคุณกดหรือไม่ขัดฟันของคุณหนักเหลือเกิน ซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อเคลือบฟัน
คำลงท้าย

การเลือกแปรงสีฟันไฟฟ้าที่ถูกต้อง อาจมีประโยชน์เป็นอย่างมากต่อร่างกายฟันของคุณ ฉะนั้นควรคิดอย่างละเอียดก่อนที่จะทำการตัดสินใจซื้อนะคะการลงทุนกับอะไรก็คงจะไม่เท่าลงเงินกับสุขภาพของตนแน่นอนเหมือนกับการดูแลสุขภาพปากและก็ฟัน ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่จะมีผลต่อการดำรงชีวิตมหาศาล
คนไหนที่ยังลังเลอยู่ว่าจะเลือกซื้อแบบไหนดี นักเขียนหวังว่าบทความนี้เพื่อนพ้องๆ จะได้วิธีสำหรับการเลือกซื้อแปรงสีฟันไฟฟ้าที่ถูกกันนะคะ

Tags : แปรงสีฟันไฟฟ้า, แปรงสีฟัน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: