หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว เครื่องซักผ้า LG TWIN WASH เครื่องซักผ้าสองถัง เลิศ! ยังกะกว้านร้านขายของส  (อ่าน 37 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ManUThai2017
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 323


« เมื่อ: 10 เมษายน 2020, 18:02:49 »

รีวิว เครื่องซักผ้า LG TWIN WASH เครื่องซักผ้าสองถัง เริ่ด! ยังกับชันคอร้านขายของซักอบอ้าวบีบมาหาวางแห่งที่พัก

ด้วยใครที่ใช้ชีวิตอยู่ในนคร หรือไม่ก็ต้องทำงานมากไม่เป็นครั้ง ใช้ชีพระวาดระไว ก็คงเจอปมปัญหานี้เหมือน ๆ กับข้าวที่ประสบ นั่นคือออ การซักผ้านั่นเอง!! เพราะปกติไม่ค่อยมีเวลา ฉันก็จะส่งซัก ซึ่งก็รออย่างน้อยวันสองวันกว่าจะได้เครื่องแต่งกาย ไม่ใช่หรือใครไต่ถามเอง สมมติมีอยู่คอนโดคงจะชดใช้เครื่องซักผ้าร่วมชุมนุม ซึ่งก็ไม่รู้ว่าสุกใสมากน้อยแค่ไหน ถ้าซักเองก็เสียเวล่ำเวลา วันนี้เราล่วงเลยจะมาสู่รีวิวเครื่องซักผ้าที่ใช้กัน โน่นคือ เครื่องซักผ้า LG  TWIN WASHTM จ๋า

- ตอนแรกที่ศรุตก็คือ งง ๆ ว่าร้ายเครื่องซักผ้ามีสองถังต่อจากนั้นมันวิปริตยังไง เนื่องจากเราก็เคยเห็นกันมาแล้ว แต่พอดูรายละเอียดและได้พิสูจน์ใช้ก็พบว่ามันคูลมากเวอร์ เพราะว่ามีถังบน กับถังล่าง และซักพร้อมกันได้ทั้งสองถัง! ตกว่าแยกผ้าสีด้วยกันผ้าขาว แล้วกดเริ่มต้นโปรแกรมดีๆซักผ้าได้เลย แล้ว เครื่องซักผ้า LG TWIN WASHTM ก็มีนวัตกรรมต่าง ๆ นา ๆ เข้ามาช่วยในการซักผ้าให้กระจ่าง ว่องไว แล้วไปก็กล้วยๆยิ่งขึ้น ฟ้าไปหาข้อมูลเพิ่มพูนมานิดประเดี๋ยว ชั่วพริบตาเดียวเบา ๆ รีวิวเนอะ

- นี่เกิน หมายความว่า เครื่องซักผ้า LG TWIN WASHTM จะมีถังบนกับถังล่าง มีรับประกันตัวมอเตอร์ตราบเท่า 10 ปี มี เทคโนโลยี 6 Motion Direct Drive ยื่นให้ได้คัดเลือกใช้กันตามประเภทของผ้าที่เรางกสอบถาม แถมตัวมอเตอร์ที่เขาใช้มันค่อนข้างจะเงียบ ไม่อึกทึกค่ะ ตัวนี้คือถังชั้นบนค่ะ มีชีวิตถังแบบฝารั้งขึ้นออกมาหน้าทน ราวในผิวหนังฝรั่งที่ดีฉันพิศกันเสมอ ๆ ซึ่งชั้นบนก็จะเหมาะกับผ้าฝ้าย ชุดกีฬา พร้อมด้วยอื่น ๆ ยินยอมในรูปร่างด้านล่างเลย มีระบบอบแข่นให้ด้วยนะคะ กลุ่มใครที่ยังมีชีวิตอยู่ภูมิแพ้เครื่องซักผ้า LG TWIN WASHTM ก็มีกระบิล TrueSteamTM ที่ปราบปรามสารก่อภูมิแพ้ได้ฉิวเฉียว 100 เปอร์เซ็นต์เลยด้วยว่า เพิ่มให้อีกต่างหากทำให้ผ้าเนียนมากขึ้น นิ่มฟูงอกงามพร้อมด้วยกบิลไอร้อนเพราะว่า!

- เพราะว่าถังซักเครื่องใช้เครื่องซักผ้า LG TWIN WASHTM ก็จะหมายถึงถังเล็กหน่อย เหมาะกับพวกผ้าเช็ดตัว ผ้าสีขาว สีสว่าง เสื้อผ้าอาภรณ์เด็ก ดูพลความคว้าแห่งตัวด้านล่างได้เลย ที่ถูกใจอีกอย่างนึงคือเราทำได้ไปทำอย่างอื่น ไปพาเหียรแล้วใช้แอพพลิเคชั่น LG SmartThinQTM มาช่วยแกะรอยข้อมูลออกการซักผ้าได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมทั้งที่ฟ้าต้องใจมาก ๆ หมายความว่าเราเป็นได้ดาวน์โหลดโปรแกรมซักเข้ามาใช้เพิ่มได้ด้วยค่ะ เนี้ยบมาก หมายถึงฟ้าใช้แล้วควรจริง ๆ เพราะเครื่องซักผ้า LG TWIN WASHTM ร่างกายนี้ ไม่ใช่เท่าเพราะว่าดีไซน์ที่งามเลิศ ลงตัวกับไลฟ์สไตล์แค่นั้นน้า แต่เพราะว่าว่าเขากระเบียดกระเสียรเวลา รัดเข็มขัดทึก กระเบียดกระเสียรพื้นที่ พร้อมด้วยมีโปรแกรมซักให้เลือกนานาประการเพราะด้วยให้เหมาะสมกับผ้าสิ่งเราเช่นกัน

- อีฉันเองมีชีวิตคนที่ชื่นชอบคงไว้คอนโดเนอะ ทำโข ออกเที่ยวไปข้างนอกเป็นนิตย์ กลับเครื่องซักผ้าตัวนี้ตอบคำถามปัญหามิดหมี ๆ แถมพกพอลองคำนวณดูจากนั้นยังสนับสนุนประหยัดเงินค่าส่งซักรีดอีกด้วย (อันนี้สำคัญ 555) ใครที่พลหาเครื่องซักผ้า LG เนื้อที่ซูบปัญหาคำกล่าวสิ่งของช่วง ความสะดวก พร้อมด้วยความกระเหม็ดกระแหม่ อีฉันแนะแนวเลยนะตัวนี้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องซักผ้าฝาบน

เครดิตบทความจาก : http://www.best2hand.com/index.php/topic,845823.new.html#new

Tags : เครื่องซักผ้า lg,เครื่องซักผ้า lg ฝาบน,เครื่องซักผ้าฝาบน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: