หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: มุ่งเรียนคอร์สภาษา ป.ตรี-โทมหาวิทยาลัยที่สิงคโปร์  (อ่าน 28 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Petchchacha
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 331


« เมื่อ: 18 เมษายน 2020, 18:31:52 »

เรียนมหาวิทยาลัยที่สิงคโปร์
ประเทศสิงคโปร์เป็นอีกหนึ่งประเทศ ขนาดเล็ก  ที่เลื่องลือในเรื่องของการเล่าเรียนที่มีศักยภาพดีเยี่ยม ของเอเชีย และอันดับต้นๆของโลก
 
 นักเรียนของประเทศต่างๆให้ความสนใจในการไปศึกษาเล่าเรียนต่อมหาวิทยาลัยที่สิงคโปร์ ซึ่งการศึกษาเล่าเรียนในระดับชั้นมหาวิทยาลัยที่สิงคโปร์จะมีหลักสูตรให้นักศึกษาสามารถเลือกศึกษากันหลายสาขา
เรียนคอร์สที่ตนเองอยากเรียน 

นักเรียนยังสามารถที่จะปรับแต่งคอร์สที่ตนเองต้องการเรียนได้ ตัวอย่างเช่น ถ้านักศึกษามีความชอบในเรื่องของปรัชญา กับภาษาอังกฤษ ผู้เรียนก็สามารถที่จะลงเรียนพร้อมกันไปได้ หรือไม่ถ้านักศึกษามีความฝักใฝ่ในเรื่องของประวัติศาสตร์ กับดนตรีร่วมสมัย ก็สามารถที่จะศึกษาพร้อมกันทั้งสองวิชาด้วยกันได้เช่นเดียวกัน ซึ่งสายวิชาที่ได้รับความนิยมมาก
 
จากผู้เรียนจะเป็นสายวิชา  บริหารธุรกิจ และสาขาการจัดการธุรกิจ ซึ่งเป็นสายวิชาที่ลือเลื่องที่สุดในมหาวิทยาลัยที่สิงคโปร์เพราะวิธีการการเรียนรู้การศึกษาของมหาวิทยาลัยที่สิงคโปร์ให้การอุ้มชูนักเรียนในเรื่องของการทำการ ค้นคว้า และทำการฝึกปฏิบัติการอย่างดีที่สุด

อยากไปเรียนสิงคโปร์
 

 ถ้าผู้เรียน เป็นผู้หนึ่งที่อยากต้องการจะไปเรียนต่อมหาวิทยาลัยที่สิงคโปร์ ให้พี่ๆ คณะทำงานผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการเรียนรู้ต่อที่มหาวิทยาลัยที่สิงคโปร์สามารถให้คำแนะนำในการลงเรียนได้ และไม่ว่าน้องๆจะต้องการเข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยในสิงคโปร์ หรือเรียนภาษาสำหรับให้ได้ภาษาโดยยิ่งไปกว่านั้น พี่ๆoecglobalก็มีความยินดีให้คำเสนอแนะ พร้อมด้วยโปรโมชั่นที่ผู้เรียน จำต้องชอบใจกันอย่างแน่ๆ
 

ผู้เรียน คนไหนปรารถนาเรียนมหาวิทยาลัยในประเทศสิงคโปร์ สามารถปรึกษาเรา ที่เป็นผู้ชำนาญจากการเรียนต่อมหาวิทยาลัยในประเทศสิงคโปร์ ทางเรามีพี่ๆคณะทำงานที่จะช่วยเหลือเสนอแนะน้องๆเรื่องการเลือกมหาวิทยาลัย ประเด็นการลงสมัคร ส่งเสริมให้น้องๆสานฝันสำหรับเพื่อการศึกษาต่อที่ประเทศสิงคโปร์ได้อย่างสะดวก และง่ายอย่างยิ่ง
 
 
สนใจติดต่อ
Inbox ทางเพจคลิก
น้องๆคงมีคำถามมากมายเกี่ยวกับการไปเรียนปริญญาโท ที่ต่างประเทศ
สนใจทักมาที่ไลน์ https://lin.ee/et7bV6u

Dream Abroad Education and Travel Company Limited
บริษัท ดรีมอะบอร์ด เอ็ดดูเคชั่นแอนด์ทราแวล จำกัด
Tel: +66-81-8815047 , +66-61-4324575
 
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนต่อสิงคโปร์

ขอบคุณบทความจาก : https://www.dreamabroad.co.th/

Tags : เรียนต่อที่สิงคโปร์, มหาวิทยาลัยที่สิงคโปร์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: