หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำแหล่งดูหนังใหม่ “เว็บดูหนังออนไลน์” แบบถูกลิขสิทธิ์ จ่ายรายเดือนไม่แพง แถมฝ  (อ่าน 47 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ittipan1989
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 396


« เมื่อ: 23 เมษายน 2020, 20:56:27 »

แนะนำแหล่งดูหนังใหม่ “เว็บดูหนังออนไลน์” แบบถูกลิขสิทธิ์ จ่ายรายเดือนไม่แพง แถมฝึกภาษาได้อีก!!
ในสมัยที่ทุกๆอย่างนั้นเป็นอิเล็กทรอนิกส์ การเจริญเติบโตของเทคโนโลยีมีเพิ่มมากขึ้น ทำให้บริการสตรีมมิงนั้นเป็นที่นิยมกันเยอะขึ้นเรื่อยๆอย่างแพร่หลาย หนำซ้ำบริการสตรีมไม่งกลุ่มนี้ยังเป็นที่ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยนั้นใช้เรียนภาษากันเสียด้วย
วันนี้พวกเราก็เลยรวบรวมบริการสตรีมมิงชื่อดังในไทย 11 บริการมาให้เพื่อนๆได้เลือกเฟ้นค์กัน ผู้ใดกันจะดูเพื่อความเพลิดเพลิน เพื่อฝึกฝนภาษาหรือเพื่อใดๆก็ตาม แต่ว่าไม่ควรพลาด 11 เว็บนี้
 

เริ่มการเว็บไซต์ดูหนังยุคสมัยใหม่ผ่านระบบออนไลน์ ดูหนังใหม่กับการ เว็บไซต์ดูหนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน รวมทั้ง ซีปรี่ย์ต่างๆ(ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี) หมดยุคแล้วสำหรับการมองผ่าน TV Cable ธรรมดา หรือ การเว็บดูหนังในโรงหนัง ช่วงนี้สามารถ "เว็บไซต์ดูหนังฟรี" ผ่านออนไลน์ด้วย Smart Phone, Smart TV เว็บดูหนังผ่านมือถือ Tablet เว็บดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต เว็บไซต์เดียวจบทุกการเว็บไซต์ดูหนัง เว็บเว็บไซต์ดูหนังของเรามีครบทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น หนัง หรือ ซีปรี่ย์ , การ์ตูน หรือ อนิเมะ พวกเรามีหมด ซีปรี่ย์จีน ซีปรี่ย์เกาหลี อัพเดทก่อนคนใด พวกเรามีทีมงานแปลซับไทยเอง ทุกเรื่อง รวมทั้ง การ์ตูนอนิเมะด้วยเช่นกัน ซึ่งพวกเราจะเอามาอัพเดทให้มองกันฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่ายที่ : https://www.movie2fan.com


Netflix เว็บดูหนังออนไลน์นั้นมีแพ็กเกจให้ 3 ประเภทเป็น 1.เบื้องต้น ราคา 280/เดือน มองได้เครื่องเดียวและไม่สามารถรับชมความละเอียดตั้งแต่ HD ขึ้นไป 2.มาตรฐาน ราคา 350/เดือน ดูได้ 2 เครื่องพร้อมรวมทั้งสามารถรับดูแบบ HD ได้ 3.พรีเมี่ยม ราคา 420 บาท/เดือน ดูได้ 4 เครื่องพร้อม สามารถดูได้ทุกความละเอียด
 

iflix นั้นเด่นเรื่องค่าบริการมากๆโดยที่มีแพ็กเกจให้เลือกสามแบบคือ ดูหนังใหม่รายเดือนตกเพียงแค่เดือนละ 100 บาท ราย 7 เดือน 600 บาท และก็ทุกปี 1000 บาท ซึ่งแต่ละแบบสิทธิพิเศษไม่ต่างกัน
 

HOOQ นั้นมีสิทธิพิเศษสำหรับคนที่ลูกค้า AIS Fibre จะได้สิทธิในการใช้ HOOQ ฟรีนานหนึ่งเดือน แต่สำหรับผู้ที่ไม่ใช่ลูกค้า AIS นั้นจะมีค่าบริการ อยู่ที่ 199 บาท/เดือน นอกจากนี้แล้ว HOOQ ยังมีบริการให้เช่าเว็บดูหนังออนไลน์อีกด้วยโดยอัตราค่าใช้จ่ายสำหรับบริการเป็น 75 บาท/เรื่อง
 

สำหรับ Hollywood TV นั้นจะแบ่งบริการออกเป็น 2 แบบคือ แบบบุฟเฟต์ซึ่งมี 3 แพ็กเกจดูหนังใหม่เป็น แบบ 30 วันราคา 199 บาท แบบ 180 วัน ราคา 1,170 บาท รวมทั้งแบบ 360 วัน ราคา 2,280 บาท แต่ว่าสำหรับคนที่มิได้อยากได้ดูแบบบุฟเฟต์ ก็จะมีบริการอีกแบบให้ซื้อเป็นเรื่องๆไปสิ่งเดียวกัน
 

Primetime นั้นมีบริการทุกเดือนแบ่งเป็น 3 ดูหนังใหม่แบบคือ 1.เว็บดูหนังออนไลน์ 99 บาท/เดือน 2.บุฟเฟต์ซีรีส์ดัง 199 บาท/เดือน รวมทั้ง 3.บุฟเฟต์หนังได้รับความนิยมซีรีส์ดัง 199 บาท/เดือน แล้วก็ยังมีบริการให้เช่าหนัง 75 บาท/เรื่อง แต่ถ้าเช่า 2 เรื่องเหลือเพียงเรื่องละ 50 บาท
 

สำหรับ DOONEE เว็บดูหนังออนไลน์นั้นจะพิเศษกว่าเว็บไซต์อื่นหน่อยๆตรงที่มีแพ็กเกจรายวันให้ เพียงวันละ 9 บาทเท่านั้นแถมสมัครผ่านมือถือได้อีกด้วย โดยถ้าหากเป็นแพ็กเกจอื่นๆก็จะมี 150 บาท/เดือน และ 1,500 บาท/ปี
 

MONOMAXX นั้นมีแพ็กเกจ 4 แบบร่วมกันคือแบบอันดับหนึ่ง 129 บาท/เดือน แบบลำดับที่สอง 379 บาท/3เดือน แบบลำดับที่สาม 739 บาท/6เดือน และแบบท้ายที่สุดเป็น 1,339 บาท/ปี แม้กระนั้นสำหรับผู้ใดกันแน่ที่เป็นหรือกำลังจะเป็นลูกค้าของ 3BB นั้นก็จะมีสิทธิพิเศษสำหรับเพื่อการใช้บริการ MONOMAXX อีกด้วย
 

Movie Plus นั้นเป็นแอพวิีดีโอสตรีมไม่งพิเศษเฉพาะในโทรทัศน์ของ LG โดยมีแพ็กเกจบุฟเฟต์เว็บดูหนังออนไลน์ให้ดูกรยเดือน 99 บาท รายสามเดือน 270 บาทรวมทั้งรายหกเดือน 480 บาท แถมยังมีเว็บดูหนังออนไลน์ให้เช่าซึ่งราคาก็จะขึ้นกับความใหม่ของตัวหนังเอง
 

สำหรับ iTune นั้นจะไม่มีบริการสตรีมไม่ง จะมีแต่บริการดูหนังใหม่ให้ซื้อหรือเช่าเว็บดูหนังออนไลน์เพียงแค่นั้น ซึ่งแต่ละเรื่องก็จะราคาต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความใหม่ของแต่ละเรื่อง ลักษณะเด่นก็คือขนาดของสโตร์นั้นใหญ่ทำให้มีหนังอยู่เยอะมาก
 


ดูหนังใหม่สำหรับอันในที่สุดจะเป็นกล่องโทรทัศน์ดิจิทัลของ True ซึ่งจะแปลงโทรทัศน์ของคุณให้เปลี่ยนเป็นสมาร์ทโทรทัศน์ โดยที่ราคากล่องนั้นอยู่ที่ 2,990 ซึ่งในรายการของทรูนั้นมีเว็บดูหนังออนไลน์และซีรี่ส์ให้ได้เลือกดูมากไม่น้อยเลยทีเดียว อีกทั้งดูสดและก็สามารถมองย้อนไปได้ด้วย

ดูหนังออนไลน์, หนังออนไลน์, ดูหนังใหม่ : https://www.movie2fan.com

Tags : ดูหนังออนไลน์,หนังออนไลน์,ดูหนังใหม่
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: