หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: หูฟังกันน้ำได้สำหรับมานพถูกใจบริหารร่างกาย  (อ่าน 35 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2325


อีเมล์
« เมื่อ: 24 เมษายน 2020, 17:09:51 »

หูฟังกันน้ำได้เนื่องด้วยสัตว์ชอบออกกำลังกาย

เป็นหูฟังที่เสียงคุณภาพเยี่ยมเพราะด้วยรุ่นที่ถูกออกแบบมาเนื่องด้วยสายสปอร์ตโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะ วิ่ง, ขี่จักรยาน, ฟิตเนส หรือแม้กระทั้งว่ายน้ำก็สามารถใช้งานได้ทุกกิจกรรม นอกเหนือจากนี้ก็ยังมีคุณสมบัติกันน้ำกันฝุ่น ระดับกฏเกณฑ์ IPX5/8 ซึ่งสามารถกันน้ำได้ลึกถึง 2 เมตร ตรงเวลา 30 นาที เพราะว่ากันได้ทั้งน้ำในสระ แล้วหลังจากนั้นก็น้ำทะเล รวมไปถึงกันได้ทั้งยังฝุ่นผงรวมทั้งทรายอีกด้วย ความจุในเครื่อง 4GB สามารถเชื่อเพลงไปด้วยบริหารร่างกายไปด้วยได้สบาย รองรับไฟล์ MP3, AAC และก็ WMA มาพร้อมด้วยแบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานสามารถเปิดเล่นเพลงในเครื่องได้นานชั้นเลิศถึง 12 ชั่วโมง ยิ่งไปกว่านี้ทางยังดีไซน์โหมดการชาร์จทาง Quick Charge ที่ให้เราทิ่มชาร์แบตเตอรี่แค่เพียง 3 นาที ก็จะได้พลังงานพอเพียงสำหรับฟังเพลงได้นานถึง 1 ชั่วโมงเสร็จโหมดเสียง Ambient ที่สามารถ เปิด-ปิด เสียงเล่ากาศรอบข้าง


 • เสียงกึ่งกลาง : ไล่ตามแบบต้นฉบับของโซนี่ที่ให้เสียงกลางที่ใส และก็โล่งโถง กระจัดกระจายออก ฟังแล้วรู้สึกถึงมิติที่ใหญ่รวมทั้งลึก ทำนองเสียงร้องสะสางใสชัดแจ๋วทุกถ้อยคำ ส่วนเสียงเครื่องดนตรีย้ำไปที่เนื้อหา ซึ่งต้องเห็นด้วยว่าสมจริงใช้ได้เลย
 • เสียงสูง : รณสูงก็ใสและกว้างไม่แพ้กัน เนื้อเสียงจัดการ ตัวโน๊ตตรงทอดสูงได้ไกลเหมือนจริง และก็ปลายเสียงสูงก็เก็บได้กระชับเหมือนกัน ซึ่งปลายทำนองเสียงเมื่อทอดขึ้นสูงมากมายๆเนื้อเสียงก็ยังคงคมชัดเปล่าหงิกหรือไม่ก็แห้งบาดหู พร้อมด้วยไม่มีเสียงลำโพงแตกจากด้านหลังเสียงสูง
 • เสียงเบส : เบสเนื้อดี ทั้งมีมิติและมีความหนักเบาในส่วนของมิติคือเป็นเบสที่ลงลึก มวลใหญ่และก็เต็มแน่นถูกที่ได้เป็นเบสยังมีชีวิตอยู่ลูกกลมด้วยกันไม่แห้งแบน ส่วนน้ำหนักเป็นแรงส่งทำได้ดีพุ่งด้วยว่าความเร็วกำลังพอดี แรงปะทะนุ่มนวล ปะทะหูแล้วเก็บเนื้อเก็บตัวเลย ไม่ทิ้งปลายห้อย ที่สำคัญเป็นไร้อาการบวมอะไรก็ตาม
 • แท่นเสียง : สเตจกลางๆไม่อุรุมาก แม้กระนั้นให้ไดเรคชั่นที่ดี สัมผัสได้ง่ายถึงจุดวางต่างๆโดยเสียงเป่าปี่จะยิ่งนำอยู่กึ่งกลางข้างหน้า และก็ล้อมไปด้วยเครื่องดนตรีต่างๆไม่ว่าจะหมายความว่ากีต้าร์ทางซ้ายเปียโนทางขวามือ หรือแม้แต่กลองทางด้านหลัง
 • แนวดนตรีที่เหมาะสม : เลนที่เหมาะสำหรับหูฟังตัวนี้จะเน้นไปในทางจังหวะบีทเด่นๆโดยมีเนื้อหากึ่งกลางแล้วก็สูงพอสมควร เป็นต้นว่าหลักการ EDM/Dance/Hip-Hop เหรอจะใช้ฟังแนวปกติกลางส่วนก็ฟังบันเทิงใจได้ไม่แพ้กัน การบัดกรีแก่
 • Bluetooth : เกี่ยวทาบไร้สายพร้อมกันรับเทคโนโลยี NFC แบตเตอรี่
 • เป็นได้ใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 12 ครู่สำหรับแบตเตอรี่แม่พิมพ์ชาร์จซ้ำได้ด้านในตัวรวมทั้งมีระบบชาร์จเร็วเพียงแต่ 3 นาทีก็สามารถใช้งานได้ถึง 60 นาที

ดีไซน์

หูฟังแบบ In-ear สัดส่วนเล็กกระชับ น้ำหนักค่อย นำเอาสะดวก สวมใส่สบาย สร้างจากวัสดุยังมีชีวิตอยู่พลาสติกอย่างดี มีสายทำมาจากยางที่มีความอ่อนตัวไว้เหตุด้วยเกี่ยวคอกับด้านหลังของใบหูบางบุคคลช่วงออกกำลังกายแล้วเหงื่อก็จะเยอะแยะมันก็จะทำให้หูฟังลื่นลุ่ยจากหูได้ง่าย แต่เพื่อ Sony NW WS623 จะไม่ลื่นรอดพ้นไม่ว่าจักเล่นกีฬาอะไรอย่างแน่นอน ตัวจุกสร้างด้วยซิลิโคนแบบนิ่มใส่แล้วสุขหู รับแนบแน่นเข้ากับหูก้าวหน้า

ปุ่มบังคับบัญชาการใช้งาน

ปุ่มสำหรับการใช้งานก็จะมีปุ่มกำกับการทำงานอยู่ทางด้านขวาก็จะมีปุ่มเปิด-ปิด มีไฟบ่งบอกสถานการณ์ปฏิบัติงานของเครื่อง และก็จะมีปุ่ม เล่น-หยุดเพลง แล้วก็ปุ่มที่กดแล้วจะเล่นเพลงต่อไป-และเสียงเพลงที่เล่นพ้นมาแล้ว ส่วนปุ่มบังคับการการทำงานอยู่ทางด้านซ้าย จะเจอกับปุ่มเพิ่ม-ลดเสียง ปุ่มเปลี่ยนโหมดต่างๆและก็ปุ่มสีเลือนรางนั้นก็คือปุ่มเอาไว้เพราะว่า เปิด-ปิด ฟีพบร์ Ambient Sound ซึ่งซึ่งก็คือฟีพบร์ที่เอาไว้ในการฟังเสียงดนตรีไปด้วยฟังเสียงรอบข้างด้วยก็หาได้ ใช่ไหมจะปิดเพราะไม่ให้ได้ยินเสียงบรรยากาศรอบกายเลยก็ได้พร้อมสัญลักษณ์ NFC เชื่อมต่อกล้วยๆแค่เพียงแตะต้องกันกับเครื่องไม้เครื่องมือที่รองรับ

อุปกรณ์ภายในลังสิ่ง Sony NW-WS623 In-Ear

 • 1 x หูฟังไร้สาย In-Ear
 • 1 x จุกหูฟังซิลิโคน
 • 1 x จุกหูฟังซิลิโคนเหตุด้วยว่ายน้ำ
 • 1 x ที่นั่งเพราะว่าชาร์จหูฟัง
 • 1 x สายสืบ USB
 • 1 x คู่มือวิธีใช้งาน

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หูฟังออกกำลังกาย

Tags : หูฟัง,หูฟังออกกำลังกาย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: