หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ มาฟังประสบการณ์ของเก๋ ดูนะ  (อ่าน 34 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2202


อีเมล์
« เมื่อ: 08 พฤษภาคม 2020, 16:19:53 »


นิวซีแลนด์ มีธรรมชาติที่สวยงาม มีกิจกรรมกลางแจ้งหลายอย่างให้ร่วมเล่นและค้นหารวมถึงกิจกรรมที่ท้าทาย ตลอดทั้งปี สำหรับผู้ที่รักธรรมชาติ และ นักผจญภัย นิวซีแลนด์ถือเป็นคำตอบสุดท้าย
 
ทำไมเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์  มาฟังประสบการณ์ของแพรว ดูนะ
พวกเรา ชื่่อ แพรว นะคะ เพิ่งจะจบการศึกษา ปี 4 ที่ม เอกชน ที่กรุงเทพ แล้วก็ ก็ ภาษาอังกฤษไม่ค่อยดีเลยค่ะ ต้องการจะดำเนินการที่จำต้องใช้การติดต่อกับชาวต่างประเทศ ตอนก่อนไป ก็เลย มองหาที่เรียนภาษา ที่ต่างถิ่น อะ ค่ะ หนูขออธิบายต้นสายปลายเหตุที่อยากได้ไป
เก๋ อยากไปประเทศที่มีคนประเทศไทยไม่เยอะแยะค่ะ เพราะเหตุว่าจะไปแค่โดยประมาณ 6 เดือนจ้ะ ประเทศนิวซีแลนด์ ชาวไทยน้อยกว่าอังกฤษ อเมริกา และก็ออส
จากที่ลองถามน้องทีเคยไปๆมาๆกล่าวว่า ประเทศนิวซีแลนด์ ไม่เงียบมาก คนประเทศไทยน้อย และไม่เป็นอันตรายก็เลยตัดสินใจไป
ที่ ประเทศนิวซีแลนด์ มีความคิดเห็นว่าสามารถทำงานได้ หากลงเรียน 3 เดือน ขึ้นไป แม้กระนั้นที่เก๋ ไป เมือง ไครเชริต ทำงานได้เลย เนื่องจากว่าเค้าต้องการให้คนไปอยู่เยอะมากๆ
ในระหว่างที่ไปพัก กับโฮส เก๋ ได้ศึกษาภาษามากอยู่เหมือน กัน ต อนแรก ก็ใช้ภาษามือมากหน่อย
ค่าใช้จ่ายสำหรับเล่าเรียนที่เมือง นอก ก็ผิดนะ แม้เทียบกับประเทศไทย แต่ไหนๆก็ไหนๆแล้ว มาตรฐานดีมากกว่าไทยแน่นอน เลยตกลงใจ ไป เนื่องจากว่า แม่ก็ ช่วยเลือกสรรเอเจนท์ให้ เอเจนต์ กล่าวว่า หากไม่มีมาตรฐานจะถูกรัฐบาลสั่งปิด
ตอนนี้ เก๋ กลับมาแล้ว ภาษา ก็ดีขึ้น เงินเก็บไม่ได้หรอก เพราะเอาไป เที่ยวเร่ร่อนหมด เบยยยย

เล่าเรียนภาษานิวซีแลนด์

เด็กนักเรียนที่เรียนเกิน 14 สัปดาห์ หรือ 3 ข้างขึ้นไป ในหลักสูตรเรียนแบบเต็มเวลา สามารถทำงานได้ 20 ชั่วโมงต่ออาทิตย์ เพื่อให้เด็กนักเรียนได้มีประสบการณ์การทำงานรวมทั้งมีเงินเก็บไว้ใช้สอย ทางรัฐบาลของประเทศนิวซีแลนด์มีนโยบายที่ทำให้นักเรียน จาก ต่างถิ่นเข้ามาเรียนต่อตรงนี้ จึงทำให้มีนักเรียนที่มาจากหลากหลายที่ มากมายวัฒนธรรม นิวซีแลนด์ เป็นประเทศที่มีลักษณะตำแหน่งที่ตั้งเป็นเกาะตั้งอยู่ในมหาสมุทรแปซิฟิคตอนใต้ ห่างจากออสเตรเลียมาทางทิศตะวันออก 1,600 กม. ประเทศนิวซีแลนด์ประกอบด้วย 2 เกาะหลักหมายถึงเกาะเหนือ (North Island) และเกาะใต้ (South Island) ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่าอังกฤษเล็กน้อย รวมทั้งใกล้เคียงกับญี่ปุ่น และก็ยังมีเกาะเล็กๆอีกจำนวนหนึ่ง โดยเฉพาะเกาะเล็กซึ่งตั้งอยู่ปลายสุดของเกาะใต้ มีชื่อเรียกว่า เกาะสจ๊วต (Stewart Island) สนใจเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์
คลิก โปรโมชั่นเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์
คลิก โปรโมชั่นเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์
 
ไปเรียนต่อต่างประเทศ
สนใจทักมาที่ไลน์
OEC หัวหมาก LINE ID: OECHM โทร: 097 070 7706
OEC ช้างคลาน เชียงใหม่ LINE ID: OEC_CM6 โทร: 091 -852 4807
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนภาษา New Zealand

เครดิตบทความจาก : https://www.dreamabroad.co.th/

Tags : เรียนนิวซีแลนด์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: