หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 12 เทคนิคเปรี้ยงโต๊ะทำงานติดสอยห้อยตามฮวงจุ้ย  (อ่าน 28 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2407


อีเมล์
« เมื่อ: 08 พฤษภาคม 2020, 22:43:33 »

12 เคล็ดเข้มโต๊ะทำงานตามฮวงจุ้ย
ย่างก้าวผ่านปีใหม่มาหาแล้วไปสำหรับบางคนมิใช่เหมือนปีใหม่ อย่างไรก็ดีเป็นที่จัดการอีกครั้ง เวสน์นวชาต หรือว่าแม้กระทั่งโต๊ะทำงานเอี่ยมอ่อง เมื่อเราคิดว่าปีใหม่จะต้องเปิดม่านด้วยสิ่งที่ดี การจัดบ้าน จัดโต๊ะทำงานรองปีใหม่ ก็ถือยังไม่ตายอีกหนึ่งการเริ่มทำที่ดีเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะหากผมจัดโต๊ะทำงานอุปการะทั้งเป็นกระบิลอ่อนโยน ก็จะเป็นเหตุให้การชิ้นงานลื่นไหล ได้ตั้งต้นปีใหม่ด้วยหัวอกที่ดี กับนี่หมายความว่า 12 เคล็ดแจ๊ดโต๊ะทำงานรับปีใหม่
1.โต๊ะทำงานถิ่นที่ภัทรควรหันขนองให้กับผนังไม่ใช่หรือเทียงทึบ เพราะสื่อถึงเรื่องแน่วแน่ แข็งแรงของหน้าที่การปฏิบัติหน้าที่
2.โต๊ะทำงานสถานที่ดำรงอยู่ใกล้พร้อมทั้งประตูประตูเข้าออกจนเกินดี จะทำให้ดิฉันไม่เป็นได้ตั้งรับหรือเฉลี่ยจิตใจได้มาทันครั้นเมื่อมีนรชนมาติดต่อสื่อสารพ้องกิจธุระ
3.ดำเนินโต๊ะทำงานอีฉันน่าสามารถมองออกไปเจอะขอบฟ้าด้านนอกเพราะเป็นเหตุให้เกิดความคิดความอ่านสร้าง
4.บนบานโต๊ะทำงานฝ่ายซ้ายมือควรหมายความว่าคอมพิวเตอร์ ชั้นวางเอกสาร ไม่ใช่หรือของที่มีความสูงเนื่องด้วยจะคว้ามีเดโชธุระภารกิจสูงขึ้นเรื่อย
5.ตอนด้านขวาขาวางของที่ไม่สูงท่วมท้น เพราะว่าภายในทำเนียบนี้มีคดีเอี่ยวกับเรื่องการประสานงาน ความผูกพัน จะหาได้ปนงานกันอย่างราบรื่น
6.ต้นกระบองเพชรถ้าหากจะเป็นต้นมีหนามแหลม แต่ว่าพอมีคอมพิวเตอร์จงหาไม้กระบองเพชรมาสู่วางด้วยหดหายความแรงสิ่งของสนามแม่เหล็กจากจอคอมพิวเตอร์
7.มิทำให้เสร็จรูปสัตว์แห่งปีนักษัตรต่างๆ สำหรับไม่ให้เกิดการชงต่อสู้กันด้วยกันปีเกิดสรรพสิ่งผู้ครอบครองเคาน์เตอร์
8.สมมุตินั่งปฏิบัติงานล่างขื่อ เกลาโดยติดนาฬิกา ไม่ใช่หรือติดหลอดไฟไว้ใต้คาน
9.สมมติเห็นแก่ตัวให้ได้มาคล้องการส่งเสริมเรื่องธุรกิจกับการเจริญเติบโต ชี้นำให้หาเต่าคริสตัลวางไว้หลังโต๊ะทำงานด้วยว่าปลุกใจด้านการงาน ใช่ไหมจะหาแก้วใส่น้ำพร้อมทั้งหินเก๋ๆ แหมะไว้ข้างหน้าโต๊ะ สนับสนุนดูดซับแรงงานที่ดี
10.หนีโต๊ะทำงานในสมณศักดิ์ที่มีเครื่องปรับอากาศปรากฏชั้นบน เนื่องจากกอบด้วยความหมายเดียวเข้ากับคาน ซึ่งเป็นเหตุให้เกิดความเครียด
11.เว้นเสียแต่ที่โต๊ะทำงานจักดี กับโต๊ะทำงานบริสุทธ์สุภาพเรียบร้อยแล้ว ในห้องทำการทำงานก็พึงจะมีกระแสความเป็นแผนเนื่องด้วยพร้อมด้วย
12.ถึงแม้ว่าประการใดความของแสงสว่างฮามข้างในห้องหับดำเนินกิจการถือดำรงฐานะอีกปัจจัยสำคัญ เช่นนั้นถูกต้องให้มีแสงมันเงาในการ ดำเนินงานดั่งพอ
ใครที่ใคร่ผันแปรบรรยากาศการทำการทำงานให้ถูกโฉลกจำเริญ ก็ลองใช้เคล็ดลับการจัดโต๊ะทำงานตามวันเกิดดูนะ แต่ชี้ทางให้เชื่อความง่ายดายเป็นหลัก เพราะว่าถ้าจะให้เกลี่ยกันตามฮวงจุ้ยทั้งพวก ศักยจำเป็นยกชุดการเกลาโต๊ะทำงานกันซ้ำ ยังไงก็ทยอยจัดกันไป จะได้รับไม่ชนเงินในกระเป๋าให้วางเครื่องหมายนักษัตรของตัวเองให้แน่วกับองศาที่ให้มายอมทิศจริงที่โต๊ะทำงานของแต่ละคน ทำตามนี้ทุกคนก็จะได้เลื่อนขั้นขยายเวลาขั้นตามใจหมายมุ่งในที่สุด เจือปนองค์ประกอบกิจอื่น ๆ ด้วย เจ้าหน้าที่ต้องมีจิตบริสุทธิ์และทำงานเต็มความสามารถด้วยนะ การนับว่าฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานจึงมีขึ้นอานิสงส์ดังที่กล่าวมาแล้ว

เครดิต : http://www.stb-agency.com/bbs/index.php?topic=1192194.new#new

Tags : โต๊ะทำงาน,โต๊ะทำงาน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: