หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: หูฟังครอบหู ตัวท๊อป ดีไซน์เทห Functionควรจะถูก  (อ่าน 41 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2202


อีเมล์
« เมื่อ: 14 พฤษภาคม 2020, 03:38:05 »


หูฟังครอบหู หมายถึงเครื่องเคราที่สนับสนุนเพิ่มเติมอรรถรสของใช้งานฟังเพลงหรือว่าดูผิวหนังสนุกเพิ่มขึ้น ด้วยว่าเพื่อน ๆ สิ่งมีชีวิตสิ่งไรทำเนียบอยากได้หูฟังหรือเฮดโฟนดี ๆ สักตัว วันนี้เราก็มีมาชี้แนะกันค่ะ 3 อันดับเฮดโฟนตัวท็อปที่ตั้งชื่อได้ตำหนิ คุณลักษณะเสียงแคบเต็มที่ในเวลานี้มาริยื่นให้ทูลกันขา เสร็จแล้วไปดูกันค๊า
 
1.ตัวฐานเป็น หูฟังครอบหู Marshall Monitor
       อวัยวะแรกเริ่มนี้หากแม้ดีไซน์จะดูเรียบๆ ๆ ไปสักหน่อย แต่ก็เม้มคลาสสิกนะคะ คุณค่าของเสียงต้องบอกนี้เลยว่าแจ่มมาก เป็นพิเศษกับคนที่ปฏิพัทธ์สุรเสียงเบสชัด ๆ คม ๆ ปึกแผ่นบริบูรณ์อำนาจ หูฟัง Marshall Monitor ก็ไม่ทำเอาปีกหักแม่นมั่น อีกทั้งอีกทั้งให้เสียงดังรอบแนว ประสิทธิภาพในการจำแนกแยกแยะเสียงก็ตรงจังหวะและแม่นยำ และเว้นแต่ว่านั้นก็ยังมีต้นลำโพงเสียงทุ้มอยู่ในตัวอีกด้วย ซึ่งก็จะช่วยในเรื่องของการบังคับการเสียงไม่ให้แหลมบาดแก้วหูจนเกินไป ขา
       ณท่อนเครื่องใช้บอดี้ หูฟังแบนนด์นี้ทำด้วยภาพยนตร์อย่างดี อาจปรับชั้นของหูฟัง ด้วยกันแก้ผ้าออกมาชำระล้างได้ง่ายๆ เลิกเก็บได้ ขอบเขตคาดกบาลหุ้มด้วยผิวหนังชั้นดีบุนวมอย่างหนา ซึ่งในติดนี้ก็มีปุ่มเฉลี่ยอันดับพร้อมทั้งสั่งการน้ำเสียงคาด้วย พร้อมมูลทั้งยังมีไมค์รวมทั้งปุ่มเฉลี่ยชั้นเสียงมากับสายพ่วงต่อสิ่งของอีกทั้ง เพราะว่าหูฟังแบรนด์ Marshall Monitor ตัวนี้มีมูลค่าอยู่ที่ประเมิน 8,150 พระบาท

2.หูฟังครอบหูแบรนด์สถานที่หญิบคือว่า Yamaha PRO 500
     หูฟังยี่ห้อ Yamaha PRO 500 หูฟังตัวท็อปข้าวของเครื่องใช้ยามาฮ่า เพราะว่าหูฟังตัวนี้ไม่เหมือนแต่มีดีไซน์โก้เฉพาะ แต่ว่าในเปลาะของคุณภาพเสียงของตัวนี้ จะถูกออกแบบมาเพื่อให้อาจกระจายเสียงไปได้รอบทิศทาง มุ่งเน้นเสียงเบสที่ถึงใจ เพราะว่ายังคงคุณภาพของสุรเสียงร้องและเครื่องมือดุริยางค์ไว้ได้อย่างพ้นไปผิดเพี้ยน ยิ่งกว่านั้นหูฟังยังมีคุณสมบัติในงานแยกประเภทประเภทเสียงกับส่งผ่านเข้าหูเราจัดหามาแม่นตรงตั้ง ๆ  และพร้อมนั้น ด้วยออกแบบที่ดูแกร่งจึงเป็นเหตุให้เป็นหูฟังที่น่าทำให้หลงใหลใจใช่เล่น เพราะว่าจะมีแยกออกลงคะแนน 2 เช็ด คือ สีดำพร้อมทั้งสีฟ้า ข้างในข้างสายต่อยังมีปุ่มปรับระดับเสียงเพราะด้วยใช้กับไอโฟนกับไอพอดติดมาให้ด้วย หูฟังนี้กอบด้วยสนนราคาอยู่ตำแหน่งคาดคะเน 13,000 บาท

 • หูฟัง Bose QuietComfort15

  ข้อเด่นข้าวของเครื่องใช้หูฟังครอบหูแบรนด์ Bose คงอยู่ที่ความชำนาญในการตัดเสียงแผ้วพานรอบข้างได้อย่างวิเศษ ถ้าหากจะฟังเสียงเพลงในที่ที่มีเสียงอึกทึกดังแค่ไหนก็ไม่กระแทกกับเสียงเพลงที่เรากองพลฟังอยู่ ซึ่งคุณค่าในข้อนี้ก็เจ๋งจนได้รับบำเหน็จ Gold หรือรางวัลระดับโลกหูฟังที่ตัดเสียงแผ้วพานได้ดีที่สุดมานุ่งห่ม เช่นนี้ Bose QuietComfort15 รุ่นล่าสุดก็เป็นรุ่นที่ถูกฟื้นฟูแก้ไขข้อผิดพลาดมาจากหูฟังรุ่นเก่ามาได้เกือบเต็ม ผลที่ได้ออกมาจึงมีชีวิตคุณลักษณะเสียงที่เหนือกว่าเดิม เครื่องมือที่อยู่ยืดและตอบโจทย์ความมุ่งมาดปรารถนาของผู้ใช้งานหูฟังคว้าทวีคูณ เพราะในส่วนของหูครอบยังให้เชยชมที่นุ่ม ความหนักเบาปัสสาวะ พกพาง่ายๆ พร้อมกับมีไมค์ตั้งอยู่รอบ ๆ เพื่อที่จะคอยเช็กเสียงดังรบกวน ด้วยกันคอยเฉลี่ยทางทำนองเสียงให้เกิดสมดุลยภาพหมวดเข้ารูปตกขอบ เนื่องด้วยค่าหูฟัง Bose QuietComfort15 ตัวนี้อยู่อย่างกับ ๆ 9,800 บาท จ้ะ
  หากใครที่ความเก่งงมหูฟังครอบหูไม่ก็เฮดโฟนเจ๋ง ๆ สักตัวเอาไว้ติดกาย สามแบรนด์ที่รับสั่งมาข้างต้นก็เป็นที่ใดที่น่าลงเงินเลยทีเดียวขา
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หูฟัง bluetooth

  เครดิต : http://daodexinxi.org/board/index.php?topic=805205.new#new

  Tags : หูฟัง bluetooth,หูฟังไร้สาย,หูฟังคอม
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: