หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แปลงมาริเปลือง เบอร์มงคล เท่าเทียมแปรเปลี่ยนชีวิตินทรีย์เบอร์โทรศัพท์มงคล  (อ่าน 48 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2408


อีเมล์
« เมื่อ: 20 พฤษภาคม 2020, 05:16:05 »

เปลี่ยนมาเปลือง เบอร์มงคล เหมือนกับแปลงชีวะเบอร์โทรศัพท์มงคล

ถ้าใครพลังเห็นทีว่าเบอร์โทรศัพท์มงคลมีอิทธิพลกับชีวิตอย่างไร ทำไมการหันมาใช้ เบอร์มงคล ถึงสามารถพลิกชีวิตของคุณได้ มาเห็นกัน

- ศาสตร์กับพลังแห่งตัวเลขมักจะถูกนำใช้บ่อยๆ ในการคัดเลือก การแปรเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ หรือที่เรียกว่า เบอร์มงคล ซึ่งหากใครได้ใช้ เบอร์มงคล ชีวิตของผู้ใช้งานจะมีการแปรเปลี่ยนแปลงเบอร์โทรศัพท์มงคล พร้อมทั้งยังทำเป็นคาดการณ์พยากรณ์ทักถึงลักษณะพิเศษใจคอ บอกอดีต ปัจจุบัน ไเส็งเคร็ง่างทำลายวๆ พร้อมด้วย

- การเปลี่ยนแปลงมาใช้ เบอร์มงคล จะศักยพลิกแปลงชีวิตในอนาคตได้จากการเลือกกระทำ เนื่องด้วยเป็นการแปลงทิศทางของชีวิตใหม่ให้ดีกว่าเดิมถ้าหากเลือก เบอร์มงคล ให้เหมาะสำหรับตนเอง อย่างเดียวทั้งนี้ทั้งสิ้นขึ้นอยู่กับเวรกรรมพร้อมกับบุญพาสนา ข้าวของตัวเองด้วย เฉพาะการเลือกสรรเบอร์โทรศัพท์มงคล หนักเกินขนาดนั้น เหตุเพราะพลังงานของตัวเลขจะส่งคุณประโยชน์ได้ก็ต่อเมื่อมีการเข้าประจำที่ตำแหน่งตัวเลขที่ถูกต้องเข้าที หากเข้าประจำที่ตัวเลขผิดที่ ผิดตำแหน่ง พลังที่เกิดขึ้นไม่แน่อาจจะติดขัด ชีวิตไม่ราบเรียบแดื้อด้านได้ ต่อจากนั้น การพลิกเบอร์สมาร์ทโฟนมีผลต่อการเปลี่ยนแปลงชีวิต การเลือก เบอร์มงคล จึงเก่งส่งผลให้ชีวิตคุณสว่างหรือร่วงได้

- ตัวเลขบางตัวมีกำลังวังชาของตัวเลข ช่วยได้ตั้งแต่เรื่องราวการเงิน อาชีพ อุปนิสัยใจคอ ความพึงพอใจ สุขภาพ ประสิทธิภาพ วาสนา บารมี การทำความเข้าใจเบอร์โทรศัพท์มงคล ด้วยกันเสน่ห์ ตัวเลขในเบอร์สมาร์ทโฟนสามารถช่วยได้ ซึ่งมีคู่วิชาเลขหลายคู่ให้คัดเลือกใช้จับติดตั้งกัน จำเป็นต้องมีการวิเคราะห์เบอร์สมาร์ทโฟนก่อนเสมอซึ่งถือเป็นเหตุการณ์ที่ยาก ในการจะประดิษฐานตัวเลขให้เหมาะกับผู้ใช้ ไม่ใช่มีแค่เลขดีแล้วจะติดตั้งตรงไหนก็ได้

- การจัดเข้าประจำที่ เบอร์มงคล ห้ามให้ใน เบอร์มงคล มีเลขปิ๋วแม้แต่คู่เดียว เหตุเพราะถือเป็นการเปิดช่องให้สิ่งไม่ดีเล่นงานเราได้เมื่อดวงตก เพียรพยายามเจาะจงเลือกให้ใกล้เคียงพื้นฐานเบอร์เดิมหรือตามสสถานการณ์ยุคปัจจุบัน เพื่อให้สอดคล้องกับพลังงาน อาชีพของตนเอง เบอร์โทรศัพท์มงคลเลือกสรรเบอร์ที่มีเลขดีไม่ใช่ผลรวมดี คัดเลือกเบอร์ให้ตรงตามอาชีพ เนื่องมาจากการคัดเลือกเบอร์ให้ตรงตามอาชีพจะส่งเสริมพลังงานด้านนั้นให้ถึงขีดสุด ส่งเสริมอาชีพกิจการงานที่ทำ อย่าใช้เลขตามคนอื่นให้เลือกเลขที่เหมาะสำหรับคุณจะดียิ่งนัก พร้อมทั้งที่สำคัญที่สุด เลือกเลขตอนหลังเบอร์หรือเลขคู่สุดด้านหลังของ เบอร์มงคล ให้ลงส่วนล่างด้วยเลขปัญญาหรือการเงิน เพราะตำแหน่งนี้เป็นกะบาลใจของเบอร์ เป็นตำแหน่งสำคัญ หากเลือกสรรเลขปัญญาจะไร้วันอดเสีย จะรู้จักเอาตัวรอด เรียบเรียงเงินเก่ง รอบคอบ สุขุม ใจเย็น

- การจะแปลงมาใช้ เบอร์มงคล ต้องอาศัยความอาจพร้อมกับความชำนาญในการร้อยเรียงเบอร์เบอร์โทรศัพท์มงคล หากยังปลอดความรอบรู้ ความเข้าใจในเรื่อง เบอร์มงคล สามารถอ่านเหตุการณ์ความต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ เบอร์บุญมี เพื่อให้คุณสามารถเจาะจงเลือกใช้ เบอร์มงคล ไแย่่างถูกต้องด้วยกันพอเหมาะกับตัวเอง

ทั้งหมดนี้เป็นแค่เสี้ยวเล็ก ๆ ในการประดิษฐานเบอร์มือถือที่จะเสริมความมั่งคั่งด้านต่าง ๆ ให้เราได้ แค่นั้นนั่นก็แค่พอด้วยคนที่จะหาเบอร์โทรศัพท์มงคลมาใช้เอง ขอให้ท่านคว้าเจอเบอร์มงคลที่สมปรารถณา เท่านั้นอย่าลืมนะครับ ส่งคลอดพลังงานเช่นไรก็ย่อมได้รับพลังงานแบบนั้นกลับมาเสมอไม่ช้าก็ไว แน่นอนว่าต้องควบคู่ไปกับการทำธุรกิจอย่างระแวดระวัง ประดิษฐานแผนอย่างรัดกุมพร้อมกับพัฒนาตนเองให้พร้อมก้าวทันเทคโนโลยี ทำความเข้าใจกลุ่มลูกค้าและตลาดของเราด้วย รวมไปถึงสำรวจตัวเองอย่างสม่ำเสมอ อย่าลืม มองอนาคตดวงการสตางค์จากไลฟ์สไตล์ทุกเมื่อเชื่อวัน ไปพร้อม ๆ กันนะครับ ไอเท็มที่ผมเสนอทั้งหมดเกิดจากเจตนาดีพร้อมทั้งพลังที่เป็นบวก สวัสดีปีใหม่ บุญบำรุงถูกชะตาษาทั้งหมดท่านครับ

ใครที่อลำบากรู้ว่าผมคุยกับผู้เป็นได้คนไหน ไปที่ facebook ผมเบอร์โทรศัพท์มงคล แล้วไปหลังไมค์มาก็แล้วกัน จะพูดให้สุขสันต์วันที่มือถือเรายังรับแนวเข้าโทรออกใกล้ก็แล้วกันนะขอรับกระผม
 

Tags : เบอร์โทรศัพท์มงคล,เบอร์มงคล,เบอร์โทรศัพท์มงคล ราคาถูก
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: