หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: โรงงานเหรียญทอง รับผลิต ก๋วยจั๊บอุบล ในราคาเป็นกันเอง  (อ่าน 92 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 10985


อีเมล์
« เมื่อ: 29 กรกฎาคม 2020, 22:20:18 »

ในตอนนี้ อาหารเวียดนามกำลังได้รับความได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นโดยทางโรงงานเหรียญทองเป็นผู้ผลิตเส้นก๋วยจั๊บญวน ที่ใช้สำหรับทำก๋วยจั๊บอุบล และหมูยออุบล ทางเรายังมีบริการจัดส่งสินค้า สำหรับคนที่อยู่ต่างจังหวัดด้วย สามารถซื้อเพื่อนำไปทำรับประทานเองหรือขายต่อก็ได้ ถ้าคนใดกันสนใจสอบถามราคาส่ง แล้วก็สั่งผลิตเพื่อตีตราของลูกค้าเอง ไม่ว่าจะเป็น หมูยออุบล เส้นก๋วยจั๊บญวน หอมเจียว พริกผัด กุนเชียง ก็สามารถติดต่อมาทางเว็บไซต์ของพวกเราได้ หรือที่ไลน์ไอดี Goldencoin8 โดยทางเราสามารถช่วยวางแบบบรรจุภัณฑ์ตั้งแต่ตัวซองไปจนถึงกล่อง บริการขอเลขสารบบของกิน หรือที่เราเรียกกันติดปากว่าเลข อย นั่นเอง
 
 

 
 
ทางเหรียญทองนั้นมีขั้นตอนการผลิตที่เป็นตามแบบท้องถื่น ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยจะได้เส้นก๋วยจั๊บญวนที่มีลักษณะเหนียวนุ่มกำลังดี ส่วนหมูยออุบลนั้น ก็มีลักษณะเสมือนท้องถิ่นอย่างแจ่มแจ้ง ด้วยพริกไทยดำที่เยอะแยะกว่าหมูยอที่ขายตามท้องตลาดทั่วไป ไม่ใส่แป้งกระทั่งรู้สึกเฝื่อนฝาดที่ลิ้น เพราะพวกเราย้ำถึงคุณภาพของสินค้าเป็นหลัก หากใครที่เคยลิ้มลองรสชาติก๋วยจั๊บอุบลแล้ว แต่อยู่ต่างจังหวัดและก็อยากได้กิน ก็สามารถติดต่อมาที่เว็บไซต์เราได้ หรือคนใดที่ต้องการเริ่มเป็นผู้ประกอบกิจการก๋วยจั๊บญวนสำเร็จรูป หรือก๋วยจั๊บอุบลแบบซองพร้อมทานนั่นเอง ทางเราก็มีบริการแพ็คบรรจุ หรือสามารถสั่งซื้อเป็นชุดใบแบ่งบรรจุอีกทีก็ได้ ด้วยเหตุว่าเรามีทั้งเส้นก็วยจั๊บญวน(เส้นสด) แบ่งบรรจุ ซองละ 80 กรัมจัดจำหน่ายด้วย รวมทั้ง หอมเจียวขนาด 5 กรัม พริกผัดขนาด 5 กรัม และก็ผงก๋วยจั๊บอุบลขนาด 15 กรัม โดยเป็นขนาดแบ่งบรรจุสำหรับรับประทานปริมาณ 1 คนนั่นเอง หรือแม้ใครที่อยากความสะดวกสำหรับเพื่อการทำแบรนด์ ทางพวกเราก็ยินดีออกแบบ ขอเลขสารบบอาหา  พิมพ์บรรจุภัณฑ์ บรรจุผลิตภัณฑ์ลงในซอง แล้วก็ลูกค้าก็สามารถนำไปจำหน่ายต่อได้โดยทันที ไม่ต้องมาแพ็คหรือใส่เอง โดยมีอย่างต่ำแค่เพียง 1,000 ซอง ในราคาที่ไม่แพงแต่ได้เป็นเจ้าของแบรนด์อย่างง่ายดาย
 
 

 
 
นอกเหนือจากนั้นแล้วทางเราก็มีบริการแบ่งบรรจุสินค้าไม่ว่าจะเป็นของเหลว ของแห้ง ทางพวกเรามีอีกทั้งเครื่องบรรจุแนวนอนและแนวตั้ง ซีลสามทางแล้วก็ซีลกลาง ให้บริการลูกค้า เป็นต้นว่า ถ้าเกิดลูกค้าปรารถนาบรรจุหมูยออุบลทอดสับลงในซอง บรรจุเส้นก๋วยจั๊บญวนของท่านเอง หรือแม้กระทั่งผงก๋วยจั๊บอุบล ทางพวกเราก็สามารถทำได้ ลูกค้าจะนำม้วนฟิล์มมาเอง หรือให้เราผลิตให้ ก็ขึ้นอยู่กับความปรารถนาลูกค้า ในราคาที่เป็นกันเอง ฉะนั้นอย่าคอยช้า หากกำลังมองหา หมูยออุบล เส้นก๋วยจั๊บญวน เส้นก๋วยจั๊บอุบล หอมเจียว กุนเชียง พริกผัด ไม่ว่าจะซื้อปลีก ซื้อส่ง หรือสั่งผลิตแบรนด์ลูกค้าเอง สามารถติดต่อพวกเราโรงงานเส้นก๋วยจั๊บญวนเหรียญทองได้
 
 


เครดิตบทความจาก : https://www.facebook.com/goldencoinbrand

Tags : หมูยออุบล,ก๋วยจั๊บอุบล,เส้นก๋วยจั๊บญวน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: