หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Selling Simplified Group, Inc. เปิดสำนักงานสาขาโอ๊คแลนด์  (อ่าน 75 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2128


อีเมล์
« เมื่อ: 25 สิงหาคม 2020, 10:52:45 »

Selling Simplified Group, Inc. เปิดสำนักงานสาขาโอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์ ขณะที่บริษัทเติบโตเป็นประวัติการณ์ในปีนี้
          Selling Simplified Group (SSG) เดินหน้าขยายธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ด้วยการเปิดสำนักงานสาขาโอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์ ทั้งนี้ บริษัทได้เปิดสำนักงานใหม่ในภูมิภาคนี้รวม 6 สาขา ภายในเวลาเพียง 3 ปี
          SSG เป็นบริษัทเอกชนผู้ให้บริการโซลูชันการตลาดและข้อมูล B2B อันเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท โดยมีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษด้านการกระตุ้นการรับรู้และความสนใจของผู้บริโภคเกี่ยวกับสินค้าและบริการ (Demand Generation) และการเพิ่มคุณค่าของข้อมูล (Data Enrichment) บริษัทมีฐานข้อมูล B2B ทั่วโลก รวมถึงโซลูชันเทคโนโลยีทางการตลาดอันเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทอย่าง Visionayr, Demandcentr และ Integrated Programmatic จึงรั้งตำแหน่งผู้นำในตลาดเอเชียแปซิฟิก
          SSG ให้บริการลูกค้าในประเทศนิวซีแลนด์มาตั้งแต่ปี 2560 ผ่านสำนักงานสาขาซิดนีย์ และการเปิดสำนักงานสาขาโอ๊คแลนด์ตอกย้ำความเชื่อมั่นในกลยุทธ์ Hyper Localization โดยบริษัทได้ฝึกฝนพนักงานในท้องถิ่นทั้งหมดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในนิวซีแลนด์อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ บริษัทยังมีคอนแทค B2B กว่า 1.2 ล้านคอนแทคทั่วภูมิภาค จึงมีข้อมูลพร้อมตอบสนองกลยุทธ์การตลาด ABM และลูกค้าเฉพาะกลุ่มในนิวซีแลนด์
          ชาร์ลี ไวฟ์ รองประธานฝ่ายขายสากล มีมุมมองบวกเกี่ยวกับลูกค้าของ SSG รวมถึงการจ้างพนักงาน โดยกล่าวว่า "การเปิดสำนักงานสาขาใหม่ในนิวซีแลนด์ช่วยให้แผนการขยายธุรกิจในตลาดออสเตรเลียและนิวซีแลนด์มีความสมบูรณ์ นิวซีแลนด์มีผู้คนมากความสามารถ รวมถึงลูกค้าที่มีมุมมองและจุดมุ่งหมายแตกต่างกัน และเราพร้อมช่วยให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายเหล่านั้น"
          คุณไวฟ์ตั้งใจจัดตั้งทีมปฏิบัติการเต็มรูปแบบในนิวซีแลนด์ ซึ่งประกอบด้วยทีมผู้บริหารฝ่ายขายมากประสบการณ์ภายในเดือนกันยายน 2563 รวมถึงทีมเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการและฝ่ายสร้างสรรค์ภายในต้นปี 2564
          เจค ฟิบส์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ กล่าวว่า "ผมรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ขยายธุรกิจสู่ตลาดนิวซีแลนด์ ในฐานะที่ผมเป็นคนนิวซีแลนด์ ผมรู้สึกดีมากที่ได้นำบริษัทระดับโลกที่มีประวัติความสำเร็จเป็นที่ประจักษ์มาสู่บ้านเกิดของผม"
          "นอกจากนี้ ผมยังรู้สึกดีมากที่ได้มีโอกาสสร้างงานในท้องถิ่นและตอบแทนประเทศชาติที่ผมเป็นหนี้บุญคุณ" เขากล่าวเสริม "สุดท้ายนี้ ผมยินดีที่ได้เปิดโอกาสให้บริษัทนิวซีแลนด์จำนวนมากขึ้นได้เข้าถึงฐานข้อมูล B2B ซึ่งจะช่วยสร้างเส้นทางการทำงานและช่วยให้ธุรกิจของบริษัทเหล่านี้เติบโตในที่สุด"
          SSG เติบโตเป็นประวัติการณ์ในปี 2563 แม้เผชิญกับสถานการณ์หลายอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนทั่วโลก การรุกเปิดสำนักงานในนิวซีแลนด์จะเป็นแรงผลักดันให้บริษัทเติบโตต่อไปในช่วงครึ่งปีหลัง โดยคาดว่าจะมีการเปิดสำนักงานแห่งใหม่ในเอเชียแปซิฟิกอีกอย่างน้อย 2 สาขาก่อนเข้าสู่ปี 2564
          ติดต่อ: ราเชล เฟอรันตี โทร: 720-638-8522 อีเมล: rferranti@ssgcorp.com
          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1231855/Selling_Simplified_Group_Inc_Expands_To_NZ.jpg
         
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: