หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: บริการปั๊มไลค์ จำเป็นจริงหรือเปล่า?  (อ่าน 52 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 13095


อีเมล์
« เมื่อ: 03 กันยายน 2020, 05:06:04 »

ปัจจุบันนี้เราจะเห็นได้ว่าการปั๊มไลค์กำลังนิยมมาก โดยหลายคนยอมที่จะลงทุนจ้างปั๊มไลค์ในราคาแพงเพื่อการเพิ่มไลค์ให้กับเพจ หรือข้อความโพสต่างๆ ของตนเองกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะแฟนเพจเพื่อการขายของ ที่มักจะมีการแข่งกันปั๊มไลค์กันอย่างสุดๆ แต่ว่าการเพิ่มไลค์นั้นจำเป็นมากจริงหรือ และมีความสำคัญอย่างไร ในบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจกัน
การเพิ่มไลค์จำเป็นและสำคัญอย่างไร

  • 1. สร้างความน่าเชื่อถือ

เพจ โพสขายสินค้าต่างๆ จะมีความน่าเชื่อถือและเกิดความน่าสนใจมากขึ้นเมื่อมียอดไลค์สูงมาก แต่ว่าการจะรอให้คนมาไลค์มากๆ นั้น จะต้องใช้เวลามากน่าดูเลยทีเดียว แถมยังต้องอาศัยการขยันโพสการแชร์บ่อยๆ ด้วย เพราะฉะนั้นการเพิ่มยอดไลค์จึงเป็นวิธีที่เร่งด่วน ที่จะเพิ่มยอดไลค์ให้กับคุณได้ทันใจสุดๆ

  • 2. ช่วยสร้างยอดแชร์

ยิ่งมีการกดไลค์มากขนาดไหน ก็จะยิ่งมีคนสนใจและทำให้อยากกดแชร์ต่อมากเท่านั้น ซึ่งก็จะส่งผลให้แฟนเพจหรือโพสของคุณถูกแชร์ไปอย่างรวดเร็วโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องมานั่งกดแชร์ให้เหนื่อย โดยเฉพาะสำหรับคนที่ได้ทำการเปิดเพจเพื่อขายสินค้า จะมีความต้องการการแชร์มากเป็นพิเศษ

  • 3. เพิ่มยอดขายสินค้าให้กับแฟนเพจของคุณ

การปั๊มไลค์จะสามารถเพิ่มจำนวนยอดขายให้กับแฟนเพจของคุณได้ดี นั่นก็เพราะว่า เมื่อมีจำนวนไลค์เยอะๆ จะช่วยให้แฟนเพจนั้นๆ ดูน่าเชื่อถือมากและช่วยให้ลูกค้าส่วนมากมีความสนใจในสินค้าและบริการของคุณมากยิ่งขึ้น ซึ่งหากลองเปรียบเทียบระหว่างแฟนเพจขายสินค้าที่มียอดไลค์น้อยกับเพจที่มียอดไลค์เป็นแสนแล้วล่ะก็ จะเห็นว่าเพจที่มียอดไลค์น้อยจะมีจำนวนลูกค้าและสร้างยอดขายได้ต่ำกว่าแฟนเพจที่มีไลค์สูงๆ มาก แถมยังมีคนเข้ามาชมแฟนเพจน้อยกว่าด้วย

  • 4. ช่วยกระตุ้นเพจให้ติดอันดับต้นๆ ในการค้นหา

เพจต่างๆก็เหมือนเว็บไซต์บน google ที่มี{คู่แข่งสูง จึงจำเป็นต้องพยายามกระตุ้นแฟนเพจนั้นๆให้ติดอันดับต้นๆ ในการทำการค้นหา ซึ่งก็สามารถที่จะทำได้โดยการเพิ่มไลค์ให้สูงยิ่งขึ้นนั่นเอง โดยหากเพจของคุณมียอดไลค์สูงมากแค่ไหน ก็จะยิ่งทำให้แฟนเพจติดอันดับมากเท่านั้น ดังนั้นการเพิ่มยอดไลค์จึงมีความจำเป็นมากพอสมควร
จะเห็นได้ว่าการเพิ่มยอดไลค์ มีความจำเป็นมาก โดยกับคนที่ทำธรุกิจต่างๆหรือขายของบนแฟนเพจ ก็เพราะการมีจำนวนไลค์เยอะๆ จะสามารถช่วยสร้างความน่าเชื่อถือและเพิ่มยอดขายให้กับเพจสินค้าของคุณได้มากยิ่งขึ้นโดยปกติแล้วการแชร์เพื่อให้คนมาไลค์นั้นก็สามารถที่จะทำได้ แต่ว่าอาจได้ไลค์ช้ามาก เพราะฉะนั้นจึงต้องอาศัยการปั๊มไลค์เข้าช่วย ซึ่งอาจมีค่าใช้จ่ายหน่อย แต่ก็นับว่าคุ้มมากทีเดียว ใครที่กำลังคิดจะเพิ่มจำนวนไลค์ให้กับแฟนเพจหรือโพสของตัวเอง การใช้บริการรับปั๊มไลค์ก็น่าสนใจไม่น้อย
 
 

เครดิตบทความจาก : https://www.likeyoungna.com

Tags : ปั๊มไลค์,ปั้มไลค์,ปั้มไลค์ฟรี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: