หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการคัดเลือกกระเป๋า ให้เหมาะสมกับรูปพรรณ  (อ่าน 42 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 10907


อีเมล์
« เมื่อ: 03 กันยายน 2020, 20:10:08 »

วิธีคัดเลือกกระเป๋า ให้พอเหมาะกับรูปร่าง

หลายคนอาจจะมีปมปัญหาการเลือกสรรซื้อเป้ กะขนาดไม่ถูกซื้อมาแล้วใหญ่ หรือ กะทัดรัดไป สะพายแล้วไม่พอดีกับตัว หนักเกินไป ไม่ถูกใจ แล้วก็ต้องไปได้เสียสตางค์ซื้อใหม่ให้สิ้นเปลืองหนักเข้าไปอีก ถ้าเริ่มไม่ถูกว่าจะซื้อยังไง ซื้อสัดส่วนเท่าไร ซื้อยังไงให้คุ้มค่ากับสตางค์ที่สิ้นอายุขัยไป ลองมาศึกษาไปพร้อมๆ กันเนอะ

 • กระเป๋าสะพาย

  กระเป๋าสะพายที่มีความยาวระดับเอว จะสนับสนุนอำปกปิดลักษณะ ให้คุณทัศน์ไม่ตันจนเกินไป จึงเหมาะสมกับสาวที่มีหน้าอกใหญ่ และไหล่กว้างเป็นยิ่ง  อย่างเดียวที่ห้ามเด็ดขาด!!  ก็คือ กระเป๋าที่มีพันธุ์สะพายสั้น เหตุเพราะจะยิ่งเน้นให้ช่วงบนของคุณสังเกตตันมากขึ้น


 • กระเป๋าความจุใหญ่

  เหมาะสม มากๆ เพื่อให้สาวโครงใหญ่พร้อมกับมีกระมองดูกใหญ่ ด้วยเหตุว่ากระเป๋าทรงนี้จะสนับสนุนสร้างสมดุลระหว่างร่างกายพร้อมกับกระเป๋า ไม่ให้สิ่งใดกระชับหรือใหญ่จนเกินไป


 • กระเป๋าแถวสั้นแอบเก๋

  กระเป๋าเก๋ๆ แบบนี้พอเหมาะมากเพื่อจะสาวที่มีเอวหนา  สะโพกใหญ่  และมีหน้าท้อง  เพราะว่าดีไซน์เก๋ๆ หรือลูกเล่นของกระเป๋าจะเอาใจช่วยเบนความสนใจของผู้พบเห็น ให้ไม่ไปสนใจจุดบกพร่องบนตัวเราได้
 • กระเป๋าทรงยาว พร้อมกับแคบ

  เหมาะเพื่อจะคนที่มีลักษณะเล็ก เนื่องจากกระเป๋าทรงนี้จะสนับสนุนทำให้ตัวเราสูง กับสง่าขึ้น ส่วนกระเป๋าที่ห้ามใช้เด็ดขาด!! ก็คือ กระเป๋าปริมาตรใหญ่ เนื่องมาจากจะยิ่งทำเอาดูตัวเล็กกว่าปกติ


 • กระเป๋าสัดส่วนใหญ่ปานกลาง

  คนที่มีลักษณะผอมสูง ควรที่จะหากระเป๋าทรงนี้มาใช้โดยด่วน พร้อมด้วยควรที่จะมีความจุใหญ่ปานกลาง ทรงกว้าง พร้อมทั้งถ้าให้ดียิ่งควรที่จะเป็นกระเป๋าที่ทำมาจากหนังนิ่ม ที่ไม่เน้นหุ่น  ด้วยเหตุว่าจะเอาใจช่วยปรับลุคให้เป็นสาวที่มีสไตล์มากยิ่งขึ้น

  ซิปคู่ดียังไงอะเหรือไม่ก็ อันนี้ความเห็นส่วนตัวนะค่ะ คือซิปคู่มันล็อกได้ แค่นั้นแหระ จับมันรูดเข้าหากันแล้วเอาแม่กุญแจตัวกะทัดรัดๆ มาล็อกระหว่างเที่ยว มันอุ่นใจดีอ่ะ เดี๋ยวนี้ถ้าหากแต่โหลดกระเป๋ากับแนวการบินชั้นดี ก็มีข่าวว่ากระเป๋าโดนงัดมาแล้วไม่ถ้วนนะจร้ะ บางอย่างในกระเป๋าไม่ใช่ของราคาแพงหรอก แค่นั้นเป็นของใช้ที่เราถูกชะตาเราห่วงแหน อย่างขาตั้งกล้องผู้เขียนจะเอามาสวมใส่รวดเร็ว้เป้ใบใหญ่ มันไม่แพงมากก็จริง เพียงนั้นมันสำคัญกับผู้เขียนมาก ก็หวงยังงี้ ยังมีอื่นๆอีกที่เราหวงขนาดนั้นค่าไม่แพง จึงล็อคทันที้เพื่อความสะดวกใจ เป็นแค่ภาพต้นแบบจริงๆ ตัวล็อกอันนี้ผู้เขียนจะเอารวดเร็ว้ล็อกกระเป๋ากล้อง ในทริปอินเดีย ถึงกระเป๋าจะอยู่กับตัวแต่ขอล็อกทันใจ้เพื่อความสะดวกใจ เพียงนั้นถ้าจะล็อกกับกระเป๋าใหญ่เลือกสรรตัวใหญ่กว่านี้หน่อยเพ่งดื้อหน่อยก็ดีนะ ถ้าเอาอันนี้ล็อกหาอะไรแข็งๆทุบก็หลุดแล้ว พอจะมีแนวคิดเลือกกระเป๋ากันรึยังค่ะ ถ้ายังไม่รู้จะคัดเลือกแบบไหน หรือ ทำไมต้องซื้อราคาแพงๆ ก็ทดลองอ่านตามนี้จะเข้าใจเอง จริงๆไม่ได้บอกว่าต้องซื้อของแพงๆเท่านั้น ค่าครึ่งหมื่นอะไรยังงี้นะ ส่วนใหญ่สนนราคาครึ่งหมื่นไปจนถึงหมื่นเนี๋ยน่าจะเป็นสนนราคาของกระเป๋าที่เป็นแบรนด์ดัง เราหาซื้อสักพัน สองพัน จากร้านที่ตรวจดูน่าเชื่อถือหน่อยก็ได้แล้ว อะไรที่ถูกมากๆมันไม่คงทนถาวรหรือเปล่าก ไม่ใช่ด้อยนะ เราว่าของทุกอย่างผลิตตัดผ่านคิวซีมาก็ดีหมดแหละ เท่านั้นความทนทานมันจะทนเท่าไหน ก็คงตามมูลค่าอ่ะ สนนราคามันก็ต้องอิงมาจากวัสดุ วัสดุดีมากน้อยเท่าไหร่ สนนราคามันก็ตามนั้นอะเนอะ จบไว้แค่นี้นะค่ะ ลาแล้วค่า  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋าสะพายหลัง

  Tags : กระเป๋าเป้
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: