หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: หูฟัง gaming สำหรับเกมเมอร์ ที่ดีเยี่ยมที่สุดในปี  (อ่าน 16 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 9488


อีเมล์
« เมื่อ: 10 กันยายน 2020, 13:20:30 »

หูฟัง gaming สำหรับเกมเมอร์ ที่ดีเยี่ยมที่สุดในปี
ในบทความนี้ทางทีมงาน หูฟัง gaming ได้เสนอการจัดชั้นหูฟังเล่นเกมสำหรับเกมเมอร์ ที่ยอดเยี่ยมในปี โดยมาให้เพื่อนฝูงๆได้ดูกันขอรับ ซึ่งหูฟังแต่ละตัวที่ติด 1 ใน 6 นั้นจะเป็นหูฟังในระดับเกมเมอร์ที่วางแบบมาเพื่อเล่นเกมโดยเฉพาะ ซึ่งก็แบ่งได้เป็นระดับราคา ไม่ว่าจะเป็นหูฟังเกมมิ่งราคาไม่สูง หูฟังเกมมิ่งระดับกลาง และก็หูฟังเกมมิ่งระดับเกมเมอร์ฮาร์ดคอร์มืออาชีพ รวมไปถึงได้มีการสรุปรวมหูฟังที่มีคุณลักษณะ ในรูปภาพรวมที่ดีที่สุดด้วย ซึ่งจะมีตัวไหนบ้างไปดูกัน
เป็นหนึ่งในหูฟัง gaming ที่ราคาไม่สูง แล้วก็สบายกระเป๋าเอามากๆแถมยังมาพร้อมฟีพบร์ที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็น ปุ่มควบคุมเสียง และก็ไมค์ในตัว หูฟังบลูทูธ ยี่ห้อไหนดี พร้อมฟีพบร์อย่างที่ให้ผู้ใช้ได้ยินเสียงตนเองขณะหากลุ่ม ส่วนของการออกแบบ มาพร้อมการออกแบบที่ออกจะมีคุณภาพ มีเสียงดี ใส่สบาย ไมค์ชัด ไม่หนักเหลือเกิน แถมยังราคาไม่แพง เหมาะสำหรับเกมเมอร์ที่งบประมาณจำกัด เป็นอีกหนึ่งตัวในระดับราคาคุ้มค่า ที่แพงไม่สูงมากนัก แม้กระนั้นได้คุณภาพของหูฟังเกมมิ่งที่ดีอย่าง ที่อัดแน่นไปด้วยซอฟแวร์ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นในการใช้งาน หูฟัง gaming ที่ช่วยเพิ่มเสียงเบสของเสียงสำหรับการเล่นเกมได้ ซึ่งถ้าเกิดเพื่อนพ้องๆเป็นเลิศในเกมเมอร์งบประมาณค่อนข้างจำกัด และก็หาหูฟังเพลงเกมที่ราคาไม่สูงจนเกินไปแล้วละก็ เป็นหูฟังที่ค่อนข้างครบทีเดียว ด้วยไดร์ฟเวอร์ขนาดมม. ที่มาพร้อมความนิ่มสบาย แถมยังจำลองเสียงแบบรอบทิศทางชาแนลเจริญพอเหมาะพอควร และก็รายละเอียดของก็ยังอยู่ค่อนข้างจะที่จะเด่นชัดพอสมควร ผ่านการ์ดเสียงแบบในตัว ซึ่งสามารถถอดตัวหูฟังออกมาเป็น หูฟัง gaming ทั่วไปมิลลิเมตร รวมถึงอีกลักษณะเด่นหนึ่งอย่างไมค์โครโฟนในตัวซึ่งสามารถถอดออกได้ ที่ตังไมค์มาพร้อมเทคโนโลยีปรับเสียงอัตโนมัติ เสียงรบกวนต่ำที่ช่วยการควบคุมทีมได้ดีมากว่า หูฟังบลูทูธ ยี่ห้อไหนดี แล้วก็ช่วยทำให้การเล่นเกมเหนือกว่าคู่ต่อสู้มากยิ่งกว่าที่เคย
หูฟังขั้นสูง หูฟัง gaming สำหรับเกมเมอร์มืออาชีพกับ ที่ประหนั่งดั่งเป็นอสูรกายของหูฟังเลยก็ว่าได้ ด้วยการออกแบบจากผู้หลงใหลในหูฟังกว่า ตัวบอดี้ของตัวหูฟังทำจากโลหะที่แข็งแรงทนทาน และก็พรีเมียมสุดๆในส่วนของพอร์ตเชื่อมต่อหูฟังทั้งสองข้างก็มาพร้อมช่องเสียบสายต่อหูฟัง ทำให้ท่านสามารถสลับสายและก็ไมค์ไปๆมาๆได้ดังที่คุณถนัด ในด้านของเสียงว่ากันว่าเป็นอะไรที่สุดโอเคมากๆเนื่องจากมาครบทุกบริเวณเหมาะสมกับการดูหนัง ฟังเพลง หูฟัง gaming แล้วก็เล่นเกม เพราะมาพร้อมเสียงดี ออกแบบแข็งแรง และก็สวมใส่สบายดูอีกด้วย ซึ่งอย่างไรก็ดีสิ่งเดียวที่ติดอยู่ก็คือราคาที่ออกจะเอาเรื่องถึง แถมไม่มีขายในไทยอีกด้วย
สำหรับเกมเมอร์ที่จะต้องความสุดยอด หูฟัง gaming และก็แผงไปด้วยประสิทธิภาพ หูฟังบลูทูธ ยี่ห้อไหนดหูฟัง gaming รุ่นแรกก็เป็นทางเลือกที่ดีแบบเดียวกัน

Tags : หูฟัง gaming,หูฟังบลูทูธ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: