หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: SI Group ประกาศขยายกำลังการผลิตสารทาให้เหนียวติดในประเทศจีน  (อ่าน 1410 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2311


อีเมล์
« เมื่อ: 10 กันยายน 2020, 16:36:58 »

การลงทุนในหนานจิงส่งเสริมโอกาสทางการตลาดที่กำลังเติบโตในภูมิภาค


SI Group บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีสารเติมแต่งเพิ่มประสิทธิภาพ สารตัวทำละลายในกระบวนการผลิต สารออกฤทธิ์ทางเภสัชกรรม และสารเคมีขั้นกลาง ประกาศแผนขยายกำลังการผลิตที่โรงงานในเมืองหนานจิง ประเทศจีน ซึ่งจะเพิ่มการผลิตได้มากกว่า 50% ตลอดจนขับเคลื่อนให้พื้นที่ดังกล่าวกลายเป็นศูนย์กลางของภูมิภาคสำหรับสารทาให้เหนียวติดที่เหนือระดับ และเสริมการผลิตและเทคโนโลยีเรซินให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น


การลงทุนในหนานจิงของ SI Group เดินหน้าสอดคล้องกับความปรารถนาที่จะพลิกโฉมรูปแบบธุรกิจ เพื่อตอบสนองเทรนด์ที่เกิดขึ้นในแวดวงอุตสาหกรรมยางล้อ “เราได้ดำเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อเพิ่มขีดความสามารถของเราในอุตสาหกรรมสำคัญที่กำลังเติบโตในภูมิภาคนี้” โรเบิร์ต ไคเซอร์ รองประธานฝ่ายโซลูชันยางและกาวของ SI group กล่าว พร้อมเสริมว่า “การขยายกิจการนี้ช่วยให้เราสามารถสร้างความแตกต่างของข้อเสนอและจุดยืนในตลาด พร้อมส่งมอบโซลูชันที่เหนือชั้นแก่ลูกค้าของเรา”


การขยายตัวของ SI Group ในเมืองหนานจิงยังครอบคลุมโครงการริเริ่มด้านการอนุรักษ์พลังงานและความพยายามด้านความยั่งยืน ที่สอดคล้องกับแนวปฏิบัติในอุตสาหกรรมเคมีของจีนที่มีการกำกับดูแลเข้มงวด


SI Group มีประวัติอันยาวนานในการผลิตเรซินสำหรับยึดติดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความทนทานของยางรถยนต์ นอกจากเรซินแล้ว บริษัทยังมีกลุ่มผลิตภัณฑ์เรซินสำหรับการยึดติด การรักษา และการเสริมแรง ซึ่งผลิตขึ้นทั่วโลก ปัจจุบัน บริษัทอยู่ระหว่างการดำเนินการตรวจสอบด้านสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัยอย่างละเอียดเพื่อขอใบอนุญาตขยายธุรกิจที่เมืองหนานจิง ตามกฎระเบียบของรัฐบาลท้องถิ่นของจีน


เกี่ยวกับ SI Group

SI Group เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีสารเติมแต่งเพิ่มประสิทธิภาพ สารตัวทำละลายในกระบวนการผลิต สารออกฤทธิ์ทางเภสัชกรรม และสารเคมีขั้นกลาง โซลูชันของ SI Group มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อคุณภาพและประสิทธิภาพของสินค้าอุตสาหกรรมและสินค้าอุปโภคบริโภคมากมายนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นพลาสติก ยางและกาว เชื้อเพลิงและสารหล่อลื่น บ่อน้ำมัน ยา และเรซินอุตสาหกรรม SI Group มีสำนักงานใหญ่ในเมืองสเกอเนคเทอดี รัฐนิวยอร์ก และมีโรงงานผลิตกว่า 30 แห่งใน 5 ทวีป บริการลูกค้าใน 90 ประเทศ โดยมียอดขายราว 2 พันล้านดอลลาร์ต่อปี และมีพนักงานกว่า 3,000 คนทั่วโลก SI Group คิดค้นและผลักดันการเปลี่ยนแปลงเพื่อสร้างมูลค่าด้วยความมุ่งมั่นในด้านความปลอดภัย หลักเคมี และผลลัพธ์ที่ไม่ธรรมดา ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.siigroup.com


สื่อมวลชนติดต่อ:
Joseph Grande
โทร: +1.413.684.2463
อีเมล: joe@jgrandecommunications.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/95496/si_group__inc__logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: