หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ZTE คว้ารางวัลสองรางวัลในงาน 5G World 2020  (อ่าน 145 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2137


อีเมล์
« เมื่อ: 12 กันยายน 2020, 14:01:28 »

ZTE Corporation ( 0763.HK / 000063.SZ ) ผู้ให้บริการรายใหญ่ของโลกด้านโซลูชันโทรคมนาคม เทคโนโลยีระดับองค์กร และเทคโนโลยีเพื่อการบริโภคสำหรับแวดวงอินเทอร์เน็ตมือถือ คว้ารางวัล Best Test & Measurement Technology จากโซลูชันข้อมูลเชิงลึกของเครือข่ายที่แม่นยำ iFlow (Insight Flow) และรางวัล Most Successful 5G Consumer Service จากบริการ 5G+ Live TV ในงาน 5G World 2020 ซึ่งจัดโดย Informa เมื่อวันที่ 2 กันยายนที่ผ่านมา

ZTE นำเสนอโซลูชันสุดยอดนวัตกรรม iFlow ที่ใช้ Inband OAM ในการตรวจสอบระนาบการควบคุมและการส่งต่อข้อมูลอย่างครอบคลุม ซึ่งช่วยให้สามารถแก้ไขปัญหาเครือข่ายการขนส่งต่าง ๆ รวมถึงบริการที่ไม่สามารถวัดผลได้อย่าง SLA การระบุตำแหน่งผิดพร่องที่ดำเนินการยาก และการรับรู้เครือข่ายในระดับต่ำ

iFlow อาศัยการเก็บรวบรวมข้อมูลในระดับมิลลิวินาทีและการตรวจจับแบบโหนด Hop-by-Hop มาช่วยในการระบุคุณภาพของบริการ กำหนดตำแหน่งที่ผิดพร่อง และกู้คืนบริการด้วยตนเอง โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที

นอกจากนี้ โซลูชันดังกล่าวยังรองรับการทำงานร่วมกับวงจรชีวิตของบริการเครือข่ายแบบวงปิดตั้งแต่การตรวจสอบ การวิเคราะห์ จนถึงการเพิ่มประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยยกระดับคุณภาพบริการเครือข่ายและประสบการณ์ O&M ของผู้ให้บริการได้อย่างยิ่งยวด ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานลดความซับซ้อนและต้นทุนด้าน O&M ลงด้วย

ส่วนโซลูชัน 5G+ Live TV ของ ZTE ได้รับการปรับแต่งมาโดยเฉพาะสำหรับกิจกรรมและคอนเสิร์ตขนาดใหญ่ ด้วยความสามารถในการบูรณาการหลากหลายมุมองด้วยความคมชัดระดับ HD (ความคมชัดสูง) ระหว่างการถ่ายทอดสด รวมถึงบริการที่เพิ่มมูลค่าต่าง ๆ และการใช้งานในสื่อโซเชียล เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ชมได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ ในสถานการณ์ต่าง ๆ ของ 5G ผ่านการใช้เทคโนโลยี MEC และการจดจำของ AI

โซลูชัน 5G+ Live TV ทำให้ผู้ชมสามารถรับชมเกมการแข่งขันได้ในหลายมุมมอง ซึ่งจะมอบประสบการณ์ที่เป็นส่วนตัวให้กับผู้ชมที่อยู่ในสถานที่นั้น ๆ และประสบการณ์อันน่าประทับใจสำหรับผู้ชมทางบ้านไปพร้อม ๆ กัน

"เมื่อเปรียบเทียบกับโซลูชันแบบเดิมแล้ว 5G+ Live TV จะสร้างโอกาสทางการค้าที่มากขึ้นแก่ผู้ให้บริการทั้งหลาย ทั้งยังช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องความร่วมมือระหว่างซัพพลายเออร์และผู้ปฏิบัติงาน ซึ่งจะเป็นทิศทางสำคัญของการพัฒนาวิดีโอ 5G ต่อไป" คุณฟาง ฮุ่ย รองประธานของ ZTE กล่าว

ZTE คือผู้จัดหาระบบโทรคมนาคมขั้นสูง อุปกรณ์มือถือ และโซลูชันเทคโนโลยีระดับองค์กรให้แก่ผู้บริโภค ผู้ให้บริการเครือข่าย บริษัท และภาครัฐ บริษัทมีความมุ่งมั่นในการจัดหานวัตกรรมแบบบูรณาการและครบวงจรให้แก่ลูกค้า เพื่อมอบความเป็นเลิศและคุณค่าในขณะที่อุตสาหกรรมโทรคมนาคมและเทคโนโลยีสารสนเทศมาบรรจบกัน ทั้งนี้ ZTE จดทะเบียนในตลาดหุ้นฮ่องกงและเซินเจิ้น (รหัสหุ้น H-Share: 0763.HK / รหัสหุ้น A-Share: 000063.SZ) โดยจำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการในกว่า 160 ประเทศทั่วโลก

สื่อมวลชนติดต่อ:
Margaret Ma
ZTE Corporation
โทร: +86 755 26775189
อีเมล: ma.gaili@zte.com.cnรูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200911/2913330-1

คำบรรยายภาพ - ZTE คว้ารางวัล Best Test & Measurement Technology และ Most Successful 5G Consumer Service ในงาน 5G World 2020
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: