หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: การคัดอาหารเสริมลดน้ำหนักที่ปลอดภัยจะเอาใจช่วยทำเอาน้ำหนักลด  (อ่าน 181 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 22336


อีเมล์
« เมื่อ: 22 กันยายน 2020, 13:12:31 »

ปัจจุบันนี้ การดำเนินชีวิตของคนเรามักสับหลีกหนักเกินที่จะเผชิญกับภาวการณ์น้ำหนักเกิน เพราะว่า มีตัวเลือกในการกินมากขึ้น เท่านั้นเวลาการบริหารร่างกายกลับน้อยลงจนแทบไร้ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมประจำวันนี้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักถึงมีหลายหลากหลายสไตล์ที่ผู้ผลิตต่างยกขบวนพาเหรดกันมาติดตั้งขายในตลาด ทั้งนี้ ผู้บริโภคอย่างเราๆ ก็จัดว่าโชคดีมีช้อยส์มากขึ้น เพียงนั้นพอมีเยอะก็เกิดปมปัญหาเลือกไม่ถูกกันอีกว่าจะซื้อตัวไหนดี วันนี้เราจึงได้เรียนรู้และเรียบเรียงเคล็ดลับพิจารณาอย่างเรียบง่ายในการเลือกอาหารเสริมลดน้ำหนักมาฝาก รวมไปถึงการคัดสรร 10 อาหารเสริมลดน้ำหนักที่ดีที่สุดด้วยคุณแถมท้ายให้ด้วย
การคัดซื้อหาอาหารเสริมลดน้ำหนักสักชิ้นนั้น เราควรจะดูอะไรบ้าง ไล่มาเลยตั้งแต่มาตรฐานการผลิต โรงงานผู้ผลิต ความเสถียร ส่วนประกอบหลัก สรรพคุณหลัก สรรพคุณเสริม ความน่าเชื่อถือของตรา ด้วยกันสุดท้ายคือมูลค่า เรามาไล่ดูกันทีละเหตุการณ์เลยนะคะ

 • หลักเกณฑ์การผลิต บทปรู๊ฟ “ความไม่เป็นอันตราย” สิ่งนี้ซึ่งเป็นสิ่งของที่สำคัญยิ่งขึ้นไปที่มองข้ามไม่ไหวเลย ทั้งหลักเกณฑ์ของโรงงาน กรรมวิธีผลิต วิธีดูสบายๆ คือแปรเปลี่ยนดูสินค้าว่ามีสัญลักษณ์อะไรบ้าง ยิ่งเยอะยิ่งอุ่นใจ ไม่ว่าจะเป็นกฏเกณฑ์จากในและต่างประเทศทั้ง “GMP”, “FDA”, “Halal”,“อย” อย่างน้อยยิ่งนักอาหารเสริมที่คุณควรเลือกต้องมี “อย”ถ้าปลอดวางเลยนะคะ ไม่ต้องดูต่อเลยเพราะ เรียกได้ว่าเสี่ยงค่ะ อย่างน้อยการมี “อย” ก็เหน้ำมือนมีผู้ปฎิบัติงานผู้เชี่ยวชาญได้ตรวจสอบให้เราแล้วว่าปลอดภัยต่อผู้บริโภค
 • ส่วนประกอบหลัก ส่วนใหญ่แล้วอาหารเสริมลดน้ำหนักค่อนข้างมีส่วนผสมหลักที่สกัดจากธรรมชาติซึ่งมีสรรพคุณที่แตกต่างกันไป เราต้องรู้จักสรรพคุณพร้อมทั้งผลข้างเคียงที่อาจจะเกิดขึ้นจากวัสดุดิบนั้นๆ ด้วยว่าเราปราชัยมั้ย มีอันตรายต่ออวัยวะใดๆ ในร่างกายมั้ย ด้วยเหตุว่า บางโอกาสคนอื่นไม่ปราชัยเพียงนั้นเรากลับปราชัย ทั้งที่ผลิตจากธรรมชาติเท่าเทียมกัน
 • สรรพคุณ แน่แท้ว่าคุณสมบัติหลักคือลดน้ำหนัก เฉพาะอาหารเสริมลดน้ำหนักหลายๆ ยี่ห้อได้สวมใส่สรรพคุณเสริมเพิ่มคุณค่าให้กับสินค้าอย่างเช่น เพิ่มความขาวใส ผิวเนียนเข้าไปด้วยเพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายสาวๆ ที่อยุ่งยากสวยพร้อม เรียกได้ว่าน้ำหนักลดแล้วยังแถมผิวสวยอีก 2 เด้งกันเลยทีเดียว ทั้งนี้ อลำบากให้พิจารณาสรรพคุณหลักๆ ที่เราต้องการก่อนปลงใจซื้อ
 • ความน่าไว้วางใจของยี่ห้อ ทุกเมื่อเชื่อวันนี้มีเจ้าของแบรนด์เต็มท้องตลาด แค่นั้นความน่าเชื่อถือก็ดูได้จากรีวิว หรือผู้มีความชำนาญจริงที่ได้ทดทดลองซื้อแล้ว ทั้งนี้แม้ว่ารีวิวโดยบุคคลโด่งดังอย่างดารา นักแสดง เซเลบต่างๆ ก็ช่วยเหลือได้มากอีกด้วย ซึ่งความน่าเชื่อถือนี้ก็มักจะใช้เวลาจัดทำขึ้นมา โดยเหตุนั้น แบรนด์ที่มีมานานกว่าย่อมได้เปรียบแบรนด์น้องใหม่กลมกล่อม
 • ราคา ความสวยทันใจ โดยพลันมักต้องแลกด้วยเงินในกระเป๋าไม่น้อยเลย สุภาพสตรีเราหมดเงินไปกับความดูดีนี่ล่ะ แค่นั้นก็ทำแล้วมีความสบายนี่เนอะ ใครๆก็อยากสวยกันทั้งนั้น โดยประมาณว่า ไม่เท่าท่าเงินไม่ว่า ถ้าไม่สวยฉันไม่ยอม เพราะว่าฉะนั้น สนนราคา จึงอาจไม่ใช่ประเด็นสำคัญเพราะว่าสาวๆ หลายคน เฉพาะทั้งนี้ต้องอย่าลืมนะคะว่าอาหารเสริมต้องรับประทานต่อเนื่อง ต้องมีอย่างน้อยๆ 3-4 สัปดาห์ สาวๆต้องลองคำนวณดีๆนะคะว่า หัพรางรายรับรายจ่ายในขนาดนั้นละเดือนแล้ว เรายังไหวมั้ยกับค่าอาหารเสริมลดน้ำหนักที่จะต้องซื้อมา


   
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ยาลดน้ำหนัก

  Tags : อาหารเสริมลดน้ำหนัก,อาหารเสริมลดน้ำหนัก,ยาลดน้ำหนัก
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: