หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: นาฬิกาผู้หญิงตราดังที่รับรองว่าสอดหลังจากนั้นไร้เชย  (อ่าน 203 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 22401


อีเมล์
« เมื่อ: 30 กันยายน 2020, 17:50:12 »

นาฬิกาผู้หญิงสัญลักษณ์ดังที่การันตีว่าร้ายสวมต่อจากนั้นขัดสนล้าสมัย
นาฬิกาข้อมือผู้หญิงหมายความว่าเครื่องประดับตกแต่งที่ทรามชมถูกกอบด้วย เพราะนอกจากเครื่องนุ่งห่มใช่ไหมการตบแต่งแล้ว นาฬิกาผู้หญิง ก็เก่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ของดิฉันได้ วันนี้เลยจักเล่า 5 แบรนด์ของใช้นาฬิกาข้อมือผู้หญิงในที่ถมแล้วไม่เอาท์ ไม่นิ่งเฉย ไม่ตกเทรนด์อย่างมั่นเหมาะ ไม่ว่าจะยังมีชีวิตอยู่นาฬิกาสไตล์สปอร์ต สไตล์นาฬิกาหรู ฯลฯ ที่ทำเป็นมิกซ์แอนแมทซ์ใส่ได้กับเครื่องแต่งตัวเหรอสนิมต่าง ๆ  ทำให้ดูเพราเพริศ ด้วยกันเท่ห์ เอาเป็นว่าฉันไปดูกันเลยได้เปรียบค่ะ ว่าแบรนด์ไหน เครื่องหมายการค้าไหน จะติดระดับบ้าง ไปดูกันค๊าาา

  • นาฬิกาผู้หญิง Michael Kors (MK)

มีชีวิตตราชื่อดังจากชาติบ้านเมืองอเมริกา นาฬิกาหรู ที่เหล่าทั้งปวงเซเลปทั้งหมด กับมีสาระสำคัญที่การออกแบบ กับการทำงานฝีไม้ลายมือที่เนี๊ยบ เพราพริ้ง ค่าของใช้ตัวนี้จะอยู่ที่ราวๆหมื่นกว่าบาท (อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับรุ่นนะคะ) กลับ นาฬิกานี้ลือเลื่องมากในหมู่สาวๆ โมเม พาเพลิน ก็ใส่นะคะ แหม ดีไซน์ก็ดี มีให้เลือกสรรแยะ ทั้งตัวอย่างดิจิทัล สมาร์ทวอช เพิ่มให้ยังใส่กับไหนก็เข้าไปนี่เนอะ ไม่จับจองสดผู้ประดิษฐ์ไม่ไหวต่อจากนั้น

  • นาฬิกาแบรนด์ Marc by Marc Jacobs (MJ)

นาฬิกาผู้หญิงสัญลักษณ์ มาร์ค จาคอบส์ แบรนด์สุดหรู ที่มีทั้งเครื่องแต่งกาย ถุงย่าม จับกลุ่มจดเครื่องประดับ แต่กลับนาฬิกานางชื่อดังนะ สาวๆ จับจ่ายใส่กันเป็นกองมากมายก่ายกอง ดีไซน์สวย ดูเรียบง่าย แต่หรูหรา มีฐานะ ใส่เป็นเครื่องประดับเข้าได้กับทุกช่วงเวลา มิกซ์กับเสื้อผ้าอาภรณ์สะดวก มูลค่าอยู่ที่คิดคำนวณหมื่นกว่าบาท สมควรแก่การหาซื้อหามาใส่ค๊าา

  • นาฬิกาผู้หญิง Casio

แบรนด์นาฬิกาเดินทางเมืองญี่ปุ่น ที่ลือกระฉ่อนมากในหมู่วัยหนุ่มวัยสาว ที่มีทั่วแถวสปอร์ต ขบวนหรู พื้นดินประธานมูลค่าไม่สูงเต็มแรงเท่าไร หาซื้อได้ทั่วไปที่ห้างสรรพสินค้าสรรพผลิตภัณฑ์ หรือว่าร้านขายของชั้นนำฯ กอบด้วยต่างๆ นาๆรุ่น บางรุ่นใส่ได้รวมหมดวนิดา พร้อมทั้งหนุ่มน้อยจ๋า แบรนด์ฮิตทั่วโลกคะ ราคาอยู่ที่ 500 พระบาทขึ้นไป จนถึงหลักพันจ๋า อยู่ที่อ่อนนะคะ แถมพกยังหมายถึงนาฬิกาที่ใส่ได้ตลอดเวลาอีกด้วยคะ

  • ยี่ห้อ Adidas

แบรนด์กีฬาโด่งดัง ที่ลือชามาก มีสิ่งของกีฬา รองเท้า เครื่องแต่งกาย สิ่งประดับต่างๆ รวมทั้งนาฬิกานั่นเอง นาฬิกาจะออกแนวร่วมสมัย หมายถึง แนวสปอร์ตปนกันกับความโก้หร่าน ง่ายๆ ส่งเสียดูเค้ากับผู้หญิงเติบโต ราคาสนอยู่ที่คาด 3,000 พระบาท อยู่ในเวลาที่เป็นได้เอื้อมถึง เพราะราคาไม่สูงปี๋จัด

  • ตรานาฬิกา Daniel Wellington

นาฬิกาที่ได้รับแรงบันดาลใจใจจากคนรู้จักมักจี่ สไตล์หมวดไร้กาลระยะเวลา นาฬิกาที่เป็นแบบแปลนเรียบง่าย พร้อมทั้งประณีต แล้วยังดีไซน์ให้สามารถกลับกันสายนาฬิกาได้ โดยอาจคัดได้มากมาย เป็นเหตุให้นาฬิกาแบรนด์นี้ดูเยี่ยม เปล่าราวใครจริงๆ ค่ะ สายมีให้เลือกสรรทั้ง สาย Nato พร้อมทั้งสายหนัง สายมีให้เลือกเฟ้นหลายสีด้วยนะคะ หมู่ดารา เซเลบบริตี้ ใส่กันถมค่ะ ราคาอยู่ที่ตีราคา 8,000 บาทประเทศไทย
สุทธิ ๆ ก็ทะเยอทะยานได้ทุกยี่ห้อเลยค่ะ งามเลิศๆ ตลอดเลย บางยี่ห้อดูเท่ มีอันดับถม หลักการสปอร์ตก็สวยค่ะ เหตุด้วยใครที่มองหานาฬิกาข้อมืออยู่ก็ดูแล้วนำไปเป็นตัวเลือกได้นะคะ เล็งตัวไหนไว้ ก็เร่งไปสอยซะ ฮ่าๆ เดี๋ยวตกเทรนด์เอาได้นะคะ เพราะด้วยวันนี้เคลื่อนที่แต่ก่อนค๊าาา

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://sheetthai.com/index.php/topic,40497.new.html#new

Tags : นาฬิกา seiko ผู้หญิง,นาฬิกามือสอง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: