หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: หูฟัง True Wireless หูฟังไร้พันธุ์ อิสรภาพในการฟังเสียงเพลงของคนสมัยใหม่  (อ่าน 43 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 10784


อีเมล์
« เมื่อ: 03 ตุลาคม 2020, 00:56:23 »

หูฟัง True Wireless หูฟังปลอดถนน เสรีภาพในการฟังเพลงข้าวของคนสมัยใหม่

ทุกวี่ทุกวันนี้ขณะที่เราออกไปตามที่ส่วนรวม ก็จะเห็นคนที่มาส่วนมากใช้หูฟังแบบไร้แถวฟังเสียงดนตรีในขณะทำกิจกรรมผิดแผกแตกต่างๆทั้งใส่ในขณะออกกำลังกาย หรือใช้งานขณะเที่ยว ดีฉันเรียกหูฟังชนิดนี้ว่าหูฟัง True wireless ซึ่งจุดเด่นของหูฟังชนิดนี้ที่เห็นกันชัดๆคือไม่มีสายลับมาระรานเวลาใช้งาน

การใช้งานหูฟัง True wireless เพียงแค่เชื่อมต่อกับโทรศัพท์ที่รองรับสัญญาณ Bluetooth ก็ทำเป็นฟังเสียงเพลงหรือคุยโทรศัพท์ตัดผ่านหูฟังได้แล้ว ส่วนเรื่องวี่แววจะดีหรือไม่ ใช้งานแล้วสัญญาณจะขาดๆหายๆไหม ต้องมามอหยุดูปัจจัยแตกต่างๆ เช่น เวอร์ชั่นบลูทูธสรรพสิ่งหูฟังพร้อมกับโทรศัพท์ ซึ่งเวอร์ชั่นบลูทูธสุดยอดในช่วงปัจจุบันอยู่ที่เวอร์ชั่น 5.0 อีกเหตุปัจจัยหนึ่งคือย่านที่ใช้งาน ถึงแม้ว่าในแคว้นนั้นมีสัญญาณอื่นมาก่อกวนก็อาจจะเป็นสาเหตุเป็นเหตุให้สัญญาณเครื่องใช้หูฟังขาดหายได้

ส่วนสำคัญของการใช้หูฟัง True wireless คือหูฟังจำพวกนี้จะใช้แบตเตอรี่ในกิจการงาน แบตเตอรี่เครื่องใช้หูฟัง True Wireless จะทำได้ใช้งานได้ต่อเนื่องได้ 3 - 6 h.ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง พร้อมด้วยเก่งชาร์จแบตทะลุทะลวงตัวเคสได้อีก 2 - 3 รอบ ดังนี้ต้องอย่าลืมชาร์จแบตสิ่งเคสเพื่อ

>> หูฟัง True Wireless ยี่ห้อใดดี


คุณค่าขึ้นกับราคาพร้อมทั้งความน่าเชื่อถือสรรพสิ่งผู้ผลิต อย่างนั้นคุณจะมุ่งหวังหูฟังที่แถวหน้าจากมูลค่าหลักร้อยคงเป็นไปทำไมได้ ยี่ห้อสิ่งผู้ผลิตหูฟัยกเลิกังกล่าวนั้นมักจะจะต้องใช้งบราวๆปริมาณมากเพื่อทดลองพร้อมทั้งวิจัย กว่าจะได้หูฟังที่ดีออกมาในอย่างเดียวละรุ่นที่คิดว่าดีมากมายแล้วที่ตัวเองได้ทำมา เพราะฉะนั้นผู้ผลิตที่น่าเชื่อถือนั้นจึงเป็นปัจจัยที่สำคัญแม้นคุณจะเจาะจงเลือกซื้อหูฟังทรูทันทีร์เลส เพราะแบรนด์ที่เราแนะนำนั้นเช่น Apple, Sony, Jabra, Creative, JBL พร้อมทั้งหูฟัง True Wireless Bragi ซึ่งเป็นแบรนด์ที่สมจริง

== Sennheiser หูฟังไร้ประเภทแบบอินเอียร์ รุ่น Momentum True Wireless
Sennheiser ตัวนี้อ่านรีวิวมานานเลยกว่าจะทดลองซื้อมาจริง ใช้แล้วมากครับ คุณภาพกับวัตถุ Build Quality ดีมากๆ Texture คลาสสิคดีด้วยเป็นผ้าๆ ผมว่าทีเด็ดสรรพสิ่งเจ้า MOMENTUM หูฟัง True Wireless ตัวนี้ลงความว่าด้าน UX ครับ Control ได้ดีเยี่ยมๆ ใช้ง่าย เพิ่มมีโหมด Transparent Hearing ออกมาอีก.. ตอนแรกผมคิดว่า feature นี้ไม่มีสาระ เท่านั้นพอเพียงใช้จริงกลับใช้ทุกครั้งมาก เพราะว่าเวลาคนคุยด้วยไม่ต้องมานั่งถอดหูฟังก็รู้ชัดเหมือนกับหนักเกินใส่ฤๅเลย


  • เข้าโค้ดตราเสียง Qualcomm® aptXTM แล้วจึงให้คุณลักษณะเสียงคมชัดระดับ hi-fi
  • ใช้งานได้นานไม่ขาดไม่ทันเวลาถึง 4 hourหูฟัง True Wireless
  • เชี่ยวชาญชาร์จลอดเคสใส่หูฟังที่มีแบตสำรองในตัว เกี่ยวกับยืดเวลาการใช้งานได้ยาวนานถึง 12 hour
  • ได้รับการวางโครงมาอย่างเติบโตแบบพร้อมด้วยสวมง่ายไม่เว้นทั้งวัน
  • อาจกันไอได้ตามเกณฑ์ IPX4

== หูฟัง True Wireless
หูฟังที่มีการเชื่อมต่อเองอัตโนมัติตราบเปิดเครื่อง ตัวหูฟังเป็นแบบ TWS (true wireless stereo) 100% ที่มีกาส่งสัญญานสูงกับกินพลังงานน้อย ใช้ชิป Qualcomm® Bluetooth V5.0 ที่มีระบบการเอาออกรหัสแบบ aptX™ โดยเชี่ยวชาญใช้งานได้ 8 ชั่วโมงต่อการชาร์จและเคสอาจชาร์จได้เต็ม 3 ครั้ง มีมาตรฐานกันน้ำ IPX5


== หูฟัง True Wireless Apple
มาพร้อมเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟ โหมดฟังเสียงภายนอก พร้อมด้วยปชายาตรที่เลือกสรรปรับสภาพได้ ทั้งหมดนี้ในหูฟังแบบอินเอียร์ที่เบาเกินจริง. ด้วยกันแน่ๆ  ราคาที่สูยับยั้ง้วยด้วยเหตุว่าใช้เทคโนโลยีปัจจุบันที่ได้มีการออกแบบและผลิต รวมไปถึงจัดจัดจำหน่ายโดยแอปเปิลเองถ้าเพื่อที่จะใครที่มีงบประมาณที่ไม่ขีดคั่น และต้องการสัมผัสเทคโนโลยีใหม่ละก็ ตัวนี้ตรงใจแน่นอน
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หูฟังไร้สาย

Tags :  หูฟังบลูทูธ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: