หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: หม้ออบลมร้อน ทำรายการอาหารกระยาหารกลิ่นคาวมธุรฤๅได้น้อย  (อ่าน 93 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 14391


อีเมล์
« เมื่อ: 10 ตุลาคม 2020, 06:01:53 »

หม้ออบลมร้อน ทำเมนูภักษาคาวหมูๆฤๅคว้าค่อย

หม้ออบลมร้อน กะเกณฑ์เป็นวัสดุอุปกรณ์การทำรายการอาหารคาวหวานได้หลายเมนูอาหาร ซึ่งเพื่อให้พ่อที่อยู่อาศัยแม่บ้านนำสมัยคงจะคุ้นเคยกันดีกับการใช้หม้ออบลมร้อนทำเค้ก ขนมปัง เอแคลร์ ชนิดขนมผิดแผกแตกต่างๆ ไม่ใช่หรือจะเป็นการใช้หม้ออบลมร้อนทำเมนูอาหารอาหารคาวอย่างกับข้าวแตกต่างๆ พ่อที่อยู่อาศัยแม่ที่อยู่อาศัยทั้งหลายสมรรถเจาะจงเลือกซื้อหม้อชนิดนี้เพื่อความในการปรุงอาหารได้หลายประเภท ไม่ว่าจักอบ ปิ้ง ปิ้ง ก็ทำได้หมด ใช่ไหมจะเป็นเมนูอาหารขนมหวานอย่างขนมหวานปังปิ้งนมเนยทานบารมีเล่น ก็ใช้หม้ออบลมร้อนใช้ได้เหตุด้วย ถึงแม้ว่าใครไม่ทราบว่า หม้ออบลมร้อน ปฏิบัติงานเมนูอาหารอะไรได้บ้าง วันนี้เราจักมาแนะตัวอย่างอาหารคาวหวานที่เป็นได้นำไปบำเพ็ญได้ด้วยตนเอง

:: หม้ออบลมร้อน
"หม้ออบลมร้อน" ที่สุดแห่งข้าวของเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเพราะว่าการประกอบอาหาร ดังหนึ่งจัดตู้อบย่อส่วนมาช่วยอบของกินให้น่ายัดหลากหลายรายการอาหาร อาทิ ไประกอบกิจบ หมูอบ หมูกรอบ กุ้งย่างฯ รวมไปถึงการทำคัพเค้กพร้อมกับการอบขนมปัง สำหรับการคัดเลือกซื้อหม้ออบลมร้อนมีทั้งแบบขดลวดใช่ไหมหผ่านฮาโลเจน ซึ่งหม้ออบล้มร้อนมูลค่าถูกจะเป็นรูปแบบขดลวด เฉพาะประสิทธิภาพด้อยกว่าแบบฮาโลเจน โดยมูลค่าหม้ออบลมร้อนสองสไตล์นี้แตกต่างกันราวๆ 1,000 บาทขึ้น อีกทั้งการเจาะจงเลือกซื้อหม้ออบลมร้อนแบบโถปรับปรุงวเป็นที่นิยมกว่าโต๊ะสแตนเลส เนื่องจากใช้งานง่าย ย้ายถิ่นง่าย ด้วยกันมองเห็นอาหารในโถได้ ทั้งนี้ หม้ออบลมร้อนตราที่ใดดี

>> ใช้หม้ออบลมร้อนทำเค้กถูกปากๆ


เพื่อที่จะที่อยู่ใดที่ชื่นชมทำขนมเค้กแล้วล่ะก็ ถ้าแม้มีหม้ออบลมร้อนเร็วไว้ติดบ้านก็สามารถนำมาทำเค้กได้เลย ทั้งคัพเค้ก เค้กกล้วยหอมหวน บราวนี่ก็ทำได้เพราะว่า ถ้าจะทำขนมเค้กสปายช็อกโกแลตหน้านิ่มด้วยหม้ออบลมร้อนมีเกร็ดบทอบก็คือ ให้ใช้ฟอยด์ปิดหน้าเค้กแล้วเจาะรูจำพวกบนฟอยด์ให้ทั่ว เกี่ยวกับให้เค้กของเราสุกทั่วทั้งก้อน การยังชีพของหม้ออบลมร้อนจะได้คลุ้งพลังงานเดโชทั้งหน้าเค้ก ไม่ปูดที่ใดที่หนึ่ง ทีนี้ก็จะได้พระพักตร์เค้กที่สวยงามแล้ว

>> ชำระคืนหม้ออบลมร้อนเมนูอาหารหลายหลาก


หม้ออบลมร้อน ไม่แค่แค่นั้นจะทำเส้นขนมหวานได้อย่างเดียว หม้ออบลมร้อนยังเก่งทำเมนูอาหารคาวได้อย่างหลายจำถนนเลยทีเดียว จะเป็นกุ้งอบ ซี่โครงไดำเนินงานบ อบกุนเชียง ปลานิลทอดราดน้ำปลากับยำแอ๊ปเปิ้ลเขียว สเต๊กอกไก่พริกไทยดำด้วยหม้ออบลมร้อน ขนมขบเคี้ยวปังหน้าไก่ ปลานึ่งผลมะนาวแครอทลวก ผัดใบกะเพรา มัศยาเผา ไก่ย่าง พิซซ่า ขนมปังกรอบอบกระเทียม ถือว่าหม้ออบลมร้อนทำได้เมนูอาหารไทยพร้อมทั้งอาหารฝรั่งมากมาย นึ่ง อบ ทอด ครบถ้วนแล้วเพียงนั้นจะคัดเลือกเลย

>> อีกหนึ่งอุปกรณ์พร้อมทั้งเตาอบไฟฟ้า


เตาอบไฟฟ้า หมายความว่าอีกหนึ่งเครื่องมือเครื่องครัวที่พ่อบ้านเรือนแม่ที่อยู่อาศัยส่วนใหญ่ควรมีเร็ว้ติดบ้านเนื่องด้วย หม้ออบลมร้อน เนื่องด้วยเตาอบไฟฟ้าสมรรถใช้อบอาหาร ย่างเหยื่อให้กรอบได้ สนับสนุนให้ดีฉันปรุงโภชนาได้เอร็ดอร่อยขึ้น ด้วยหน้าที่ของเตาอบไฟฟ้าที่จะมีการกระจายความร้อนทั่วถึงทุกชั้นจัดตั้งในเตาอบ อบคว้าอย่างเป็นปกติทุกประเภท อีกทั้งยังมีฟังก์ชันเอาใจช่วยป้องกันรุนแรงจากการใช้งาน ด้วยการใช้ประตูเตาอบนิรภัยเป็นฉนวนความร้อน มีฟังก์ชันหน้าที่หลายฟังก์ชั่นตามรุ่นของขนาดนั้น หม้ออบลมร้อน ละแบรนด์แหวกแนวๆ อุปการะพ่อบ้านแม่บ้านฉลุยในการปรุงอาหารให้มากมากมาย

ก็ได้เห็นประจักษ์กันแล้วนะคะว่า เตาอบกับเตาไมโครเวฟ เท่าเทียมหรือผิดแผกแตกต่างกันอย่างไร รวมถึงข้อดีพร้อมทั้งข้อเสียของเตาอบแค่นั้นละจำไม่ทันเวลา หวังว่าข่าวคราวนี้จะเป็นประโยช์ เก่งสนับสนุนทุกท่านในการตัดสินที่จะเลือกซื้อเตาอบมาด่วน้ทำอาหารแซบๆ กันนะคะ  จะทัศนาได้ว่าหม้ออบลมร้อนเครื่องหนึ่งเป็นได้ทำเหยื่อคาวหวานได้มากมายรายการอาหาร ไม่ว่าจะทำเมนูอาหารที่ต้องอบ นึ่ง ทอด หรือปิ้งย่าง หม้ออบลมร้อนนั้นเอาใจช่วยคุณพ่อที่อาศัยแม่ที่อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี เป็นเหตุให้การปฏิบัติอาหารง่ายขึ้นกับมอนมากมายขึ้น ใครที่ชื่นชอบทำเครื่องกินอยู่แล้วคงได้โชว์ฝีมือการทำเมนูอร่อยๆ ให้คนในครอบครัวหรือเพื่อนฝูงได้ทาน ส่วนใครที่เป็นมือใหม่หัดทำอาหาร ประกันว่าหม้ออบลมร้อนจะช่วยให้มือเอี่ยมอ่องเปลี่ยนแปลงเป็นเชฟมากฝีมือได้ไม่ลำบาก

หม้อทอดไม่มีน้ำมันหรือหม้ออบลมร้อนนั้น มีฟีเจอร์เปรียบเสมือนกันเป็นใช้แผงบังคับอาชีวะ ตั้งแต่ปุ่มเปิด-ปิดพร้อมทั้งปุ่มปรับอุณหภูมิ ไปจนตลอดปุ่มในการเจาะจงเลือกโหมดทำอาหาร เพราะว่ามีหลายรุ่นรวบที่รวมโปรแกรมการปรุงอาหารต่าง ๆ ที่ทำเป็นตั้งกะทันหัน้ล่วงหน้าได้ ซึ่งบางรุ่นก็คงจะจะดำรงฐานะหน้าจอโดน LCD ที่จะเติมความสบายให้แก้ไขผู้ใช้งานพอกพูน

Tags : หม้ออบลมร้อน,เครื่องอบลมร้อน,เตาอบลมร้อน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: