หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Black Desert Mobile เปิดตัวอาชีพใหม่ 'เทเมอร์’  (อ่าน 473 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2199


อีเมล์
« เมื่อ: 14 ตุลาคม 2020, 13:21:43 »

          บริษัท Pearl Abyss ได้ทำการประกาศเปิดตัวอาชีพใหม่ 'เทเมอร์’ อย่างเป็นทางการ สำหรับเกม Black Desert Mobile
          'เทเมอร์’ ถือเป็นอาชีพที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นมากที่สุดในโลกแห่ง Black Desert เนื่องจากรูปแบบการต่อสู้สุดพิเศษของเธอที่เปี่ยมไปด้วยความรุนแรง ต่างกับรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูน่ารักสดใส โดย 'เทเมอร์’ มี 'ดาบสั้น’ และ 'ประดับดาบ’ เป็นอาวุธ พร้อมกับมี 'เทพหมาป่าดำ’ เป็นผู้พิทักษ์คู่กาย ซึ่งเธอสามารถต่อสู้ไปพร้อมๆ กับ 'เทพหมาป่าดำ’ ได้ อีกทั้งยังมีทักษะสุดพิเศษที่ช่วยให้สามารถออกคำสั่งใช้งาน 'เทพหมาป่าดำ’ ได้อีกด้วย
          ในขณะเดียวกัน เนื้อหาการต่อสู้แบบ PvP ใหม่ล่าสุด 'ดวงอาทิตย์สีดำ’ ก็ได้ถูกนำมาอัพเดทด้วยเช่นกัน ซึ่งนับว่าเป็นการเปิดโอกาสให้เหล่านักผจญภัยสามารถต่อสู้กันในระหว่างที่ดวงอาทิตย์ปรากฏขึ้น โดยนักผจญภัยจะได้รับ 'คะแนนดวงอาทิตย์สีดำ’ เมื่อกำจัดนักผจญภัยสำเร็จ และสามารถรับไอเทมล้ำค่าอย่าง 'เหรียญแห่งความมืด’ และ 'ผลึกแห่งความโกลาหล’ ตามคะแนนที่ได้รับ
          ไม่เพียงเท่านั้น การถ่ายทอดสดสุดพิเศษ BDM talk โดย GM Joel ก็กำลังดำเนินอยู่ในขณะนี้ โดย GM Joel จะมาโชว์การอัพเลเวลอาชีพ 'เทเมอร์’ ให้ทุกท่านได้รับชมผ่านทาง YouTube, Facebook และ Twitch ทางการ
          ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับ Black Desert Mobile เพิ่มได้ที่เว็บไซต์ทางการ http://www.world.blackdesertm.com/
          เกี่ยวกับ Black Desert
          Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน
          เกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss
          บริษัท Pearl Abyss ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert เกมรูปแบบ MMORPG บน PC, มือถือ และคอนโซล รวมไปถึงเกม Shadow Arena ที่กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาในรูปแบบ PC และคอนโซล ซึ่งล้วนจัดว่าเป็นเกมที่มีคุณภาพระดับโลกพร้อมกราฟิกที่สวยงามตระการตา ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ ทุกอย่างในเกมถูกสร้างขึ้นด้วยเครื่องมือและโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นเองภายในบริษัท นอกจากนี้ในปี 2563 บริษัทยังได้พัฒนาโปรเจคใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 และด้วยแผนการการพัฒนามากมาย บวกกับความพยายามที่ไม่มีขีดจำกัด ทำให้บริษัทเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่ง และได้ก้าวสู่การเป็นหนึ่งในสุดยอดผู้นำจากภูมิภาคเอเชียในตลาดเกม ติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับบริษัทได้ที่ www.pearlabyss.com
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20201013/2947735-1
          คำบรรยายภาพ - Black Desert Mobile เปิดตัวอาชีพใหม่ 'เทเมอร์’
         
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: