หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋าแบรนด์ ค่าน่าคบ สาว ๆ ควรมีไว้ในเป็นเจ้าของ  (อ่าน 65 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 14101


อีเมล์
« เมื่อ: 28 ตุลาคม 2020, 11:07:28 »

กระเป๋าแบรนด์ มูลค่าน่าคบ สาว ๆ ควรมีไว้ในครอบครอง
กระเป่าแบรนด์เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สาว ๆ ต้องการมากที่สุด เข้าใจมั้ยว่าเรื่องความใคร่ไม่เข้าใครออกใครหรอกค่ะ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะซื้อทุกแบรนด์ แบรนด์ไหนมาใหม่เป็นพาดเรียบก็ไม่ได้นะจ๊ะ ก็เพราะว่าเราก็ต้องรู้จักประมาณตนค่ะ ไม่งั้น น้ำตาอาจจะเช็ดหัวเข่าก็เป็นได้ กระเป๋าแบรนด์เนม ถ้ามีเงินเหลือกินเหลือใช้ไม่เดือดร้อนก็ซื้อได้ค่ะ แต่ถ้าไม่ก็อย่าเพิ่งเลยนะ แต่ถ้าบางท่านรู้จักซิกแซกหน่อย ก็อาจจะมองแบรนด์เนมระดับกลาง ๆ ค่าหลักพันก็ไม่เสียหลายนะคะ ซื้อแล้วคุ้มค่าชัวร์ๆ จะได้ไม่คร่ำครวญภายหลังจ้าาา และวันนี้เรามีกระเป๋าแบรนด์เนมในนิมิตของสาว ๆ มาฝากกันค่ะ จะมีแบรนด์ไหน ยี่ห้อไหนบ้าง ไปดูกันจ๊ะ
กระเป๋าแบรนด์แรกที่จะแนะแนวก็คือ แบรนด์ MCM ค่ะ แบรนด์นี้จะเป็นลายแบบฮิปส์ ๆ หน่อย น่ารัก ๆ เรื่องคุณลักษณะนั้น ไม่ต้องพูดถึง เกรดพรีเมี่ยมเลยทีเดียว สาว ๆ คนไหนที่เป็นสาวหวาน ๆ น่ารัก ๆ กระเป๋าแบรนด์นี้ก็สามารถตอบโจทย์ได้ไม่น้อย ในช่วงนึงก่อนหน้านี้ เราก็จะเห็นดาว หรือคนดังต่าง ๆ สะพายกระเป๋าแบรนด์นี้กันอย่างแพร่หลาย ก็นับว่าเป็นที่ดึงดูดไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ
กระเป๋า Kate Spade เป็นแบรนด์ที่มีสไตล์ออกแนวคุณหนู สวยงามหน่อย ๆ พร้อมทั้งก็ยังอินเทรนด์ด้วย เป็นแบรนด์ที่ดีไซน์สไตล์เอาใจวัยรุ่น มีทรงให้เลือกต่างๆ นาๆ ไม่ว่าจะเป็นแบบคลาสสิค หรือว่าแบบคิ้วท์ ๆ ก็เป็นดีไซต์ที่อาจดึงดูด ยั่วกิเลสของลูกค้าได้เป็นเป็นอันดีเลยทีเดียว
กระเป๋าแบรนด์ Bao Bao (แต่สนนราคาไม่เบานะ  อิอิ)
แบรนด์นี้เป็นแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่น ที่ตอนนี้เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว จะเดินหนไปๆหน หันไปทางไหนก็จะเจอแบรนด์นี้ ด้วยสไตล์ที่เป็นลักษณะเฉพาะ กะทัดรัด และดูไฮโซแบบชิค ๆ ก็ไม่กึกกือที่จะสามารถครองตตลาดได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากหิ้วกระเป๋าแบรนด์นี้จะทั่วบ้านทั่วเมือง กวาดเรียบตั้งแต่วัยมัธยมจนไปถึงวัยแม่บ้านกันเลยทีเดียว
กระเป๋า Michael Kors แบรนด์นี้จะพิเศษในเรื่องของนาฬิกา แต่กระเป๋าก็เป็นที่แบบเช่นกันค่ะ แบรนด์นี้จะเน้นหรูหรา ดูเรียบ ๆ แต่แอบเก๋ ดูเป็นคุณนายหน่อย ๆ ค่ะ หลักสำคัญคุณภาพไม่ต้องพูดถึง ก็เพราะว่าดูจากราคาพร้อมทั้งการตอบรับแล้ว ก็สมเหตุสมผลนะคะ บอกเลย ควรค่าแก่การลงทุนค่ะ
Coach นี่ก็เป็นอีกแบรนด์ที่สาว ๆ กรี๊ดเช่นกัน เป็นกระเป๋าในฝันของสาว ๆ เลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะเป็นแบรนด์แรกที่ผู้หญิงนึกถึง ยามอยากมีกระเป๋าแบรนด์เนมสักใบเอามาถือ เรื่องราคาก็ราวๆนึงค่ะ แต่ถ้าให้ดี ลองซื้อจาก  Outlet ราคาก็จะถูกแบบฟิน ๆ เลยค่ะ
และนี่คือลิศ ทะเบียนกระเป๋าแบรนด์เนมที่รับรองว่า ถ้าหากได้เป็นเจ้าของก็จะฟินมาก ๆ และคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปแน่นอนค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับความจำเป็นและสถานภาพทางการเงินด้วยนะจ๊ะ ขอให้มีความเบิกบานกับกระเป๋าใบโปรดค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย

Tags : กระเป๋าแบรนด์,กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย,กระเป๋าผ้า
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: