หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Shadow Arena เปิดตัว 'ทันทู' วีรชนตัวใหม่  (อ่าน 441 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2720


อีเมล์
« เมื่อ: 06 พฤศจิกายน 2020, 16:22:40 »

บริษัท Pearl Abyss ได้ทำการประกาศเปิดตัว 'ทันทู' วีรชนตัวใหม่สำหรับเกม Shadow Arena โดยผู้เล่นทุกท่านสามารถร่วมสัมผัสตัวตนอันทรงพลังของผู้สืบทอดอารยธรรมได้แล้ววันนี้

'ทันทู' ยักษ์วัยเยาว์ผู้มีอาวุธหลักคู่กายคือ 'ปืนใหญ่มือ' ที่สร้างโดยทักษะโบราณที่สูญหายไปเป็นเวลานาน ซึ่งอาวุธดังกล่าวเต็มไปด้วยสุดยอดพลังในการยิง จึงทำให้สามารถอยู่ในตำแหน่งที่ได้เปรียบในการต่อสู้เสมอ โดยการเว้นระยะห่างจากศัตรู

ยิ่งไปกว่านั้น 'ทันทู' ยังมีความสามารถในการปรับระยะการโจมตีได้ทั้งแบบใกล้และไกลตลอดเวลา อีกทั้งยังสามารถเติมลูกปืนซึ่งก็คือ 'ดินระเบิด' ได้สูงสุดถึง 4 อัน ซึ่งจะทำให้ศัตรูช็อต รวมไปถึงสามารถสร้างความเสียหายอันรุนแรงให้กับศัตรูได้ ด้วยการใช้ทักษะ 'ตกลงอำนาจ' เพื่อจับตัวศัตรูที่อยู่บริเวณใกล้เคียงและโจมตีอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

นอกจากนี้ 'เบต้าซีซั่น 2' ก็ได้เริ่มต้นขึ้นแล้วเช่นกัน เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองซีซั่นใหม่นี้ ทีมงานก็ได้มีการจัดกิจกรรมแจกรางวัลพิเศษขึ้นจนถึงวันที่ 12 ธันวาคม 2563 โดยผู้เล่นสามารถเข้าร่วมกิจกรรมโดยอัตโนมัติ และสามารถรับ 'บัตรพิเศษ' ตามคะแนนที่ได้รับในการท้าทายต่างๆ ซึ่งรางวัลสุดพิเศษนั้นประกอบไปด้วย มอนิเตอร์สำหรับเล่นเกม Samsung Odyssey G7, ลำโพงสำหรับเล่นเกม Logitech G560, และชุดหูฟัง Razer Kraken Pro เป็นต้น

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ, Discord, Facebook, YouTube และ Twitter

เกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss

บริษัท Pearl Abyss ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert เกมรูปแบบ MMORPG บน PC, มือถือ และคอนโซล ต่อเนื่องด้วยเกม Shadow Arena บน PC และคอนโซล ซึ่งล้วนเป็นเกมที่มีคุณภาพระดับโลก พร้อมกราฟิกที่สวยงามตระการตา ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ ทุกอย่างในเกมถูกสร้างขึ้นด้วยเครื่องมือและโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นเองภายในบริษัท และในปัจจุบันก็กำลังพัฒนาเกมต่างๆ อีกมากมาย เช่น Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 บวกกับความพยายามที่ไม่มีขีดจำกัด ทำให้บริษัทเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่งและพร้อมที่จะก้าวไปสู่ตำแหน่งผู้นำในตลาดเกม อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.comรูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1328119/Pearl_Abyss_Shadow_Arena.jpg

คำบรรยายภาพ: Shadow Arena เปิดตัว 'ทันทู' วีรชนตัวใหม่
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: