หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: วิตามินผิวโศภา ให้สาวๆ ได้มีออร่า!!  (อ่าน 19 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 12867


อีเมล์
« เมื่อ: 20 พฤศจิกายน 2020, 06:54:21 »

อยากผิวสวย อยากผิวดี แน่แท้ว่าสาวๆ ก็ต้องรู้จักเพ่งแลตัวเอง บำรุงครีมวนไปเรื่อยๆ เพื่อบำรุงให้ผิวสุขภาพดี แต่ยิ่งไปว่านั้นด้านนอกแล้ว เราต้องบำรุงจากภายในด้วยนะ คงจะจะเป็นพวกอาหารเสริมหรือแร่ธาตุต่างๆ ที่ช่วยให้ผิวของเรามีสุขภาพดี เนียนนุ่ม ผิวสวยอย่างใจพึงประสงค์ วันนี้น้ำตาลเลยมาสไตล์มีความคิดมาฝากสาวๆ เกี่ยวกับ วิตามินที่เอาใจช่วยให้ผิวของเราสวยขึ้นนั่นเองจ้า
วิตามินซี (Vitaนาที C)
เป็นวิตามินที่สาวๆ ต้องรู้จักกันพร้อมทั้งนิยมกันเป็นอย่างมาก เนื่องจากวิตามินซีเป็นสิ่งที่ร่างกายต้องการเป็นอย่างมากมาย ด้วยเหตุว่าช่วยในเรื่องราวของการสร้างภูมิต้านทานต่อต้านอนุมูลอิสระแล้วยังช่วยบำรุงผิวพรรณเราได้ดีด้วยนะคะ วิตามินซีสาวๆ เชี่ยวชาญหาได้ทั่วๆ ไปเลยจ้า เพราะมันอยู่ในพืช ผักผลไม้ทั่วไป แต่เดี๋ยวนี้เค้ามีอาหารเสริมชนิดที่เป็น วิตามินซีด้วยนะ
 

 • Blackmores Vitaนาทีs Bio C

   
  เป็นตัวช่วยในใจต้นๆ ที่สาวๆ ต้องนึกถึงยี่ห้อนี่ เป็นวิตามินซีเข้มข้น หลอมละลายช้าในระยะเวลา 8 ชม. ทำเอาเราได้รับสารวิตามินซีอย่างไม่ขาดสายลับ ไม่ระคายเคืองกระเพราะด้วยนะจ๊ะ
   

 • MEGA Nat-C

   
  อีกแบรนด์ที่พิจารณาถึงต้นๆ เป็นวิตามินซีที่หลายคนบอกว่าทัศน์ดซึมได้ค่อนข้างดีกว่า มีส่วนผสมอื่นๆ มาด้วยนะ แต่ไม่ทำเอาสารวิตามินซีของเราหายไปแน่ๆ
   

 • DHC

   
  มาแรงมาจากญี่ปุ่นนี่เองจ้า เป็นที่นิยมกันอย่างยิ่งเพราะสาวๆ ญี่ปุ่นโดยมากขึ้นชื่อเรื่องผิวสวยผิวดี ทำเอาสาวประเทศไทยไปสอยตามมาบ้างอะไรบ้าง คงจะจะหาค่อยข้างยากนิดหน่อย

  กลูต้าไธโอน (Glutathione)
  เป็นตัวช่วยเหลือในด้านของอาหารเสริมเท่านั้นนะคะ ที่อย. ออกมาปลดปล่อยรับ เพียงนั้นถ้าเป็นพวกฉีดผิวอะไรประมาณนี้น้ำตาลว่า พักรวดเร็ว้เนรมิต น รอทัศน์ความไม่เป็นอันตรายกันประกอบกิจนดีกว่า ขนาดนั้นในเหตุการณ์ของอาหารเสริมกลูต้าไธโอนบอกเลยว่า ช่วยเรื่องผิวพรรณของสาวๆ ได้ดีเท่าเทียมกันนะ ผิวสุขภาพดีขึ้นเลยจ้า
   

 • Serina Sun

   
  มีส่วนผสมของ Heliocare เป็นสารที่ดังในแหวกแนวประเทศ ที่เอาใจช่วยป้องกันอันตรายจากรังสี UV ทำให้สาวๆ ดำน้อยลง ด้วยกันปรับผิวให้ดีขึ้นเนื่อสะดุด้วยจ้า
   

 • Gluta Frosta

   
  อีกหนึ่งกลูต้าไธโอนที่หลายคนมอง ๆ ทันที้อยู่แล้ว เป็นกลูต้าที่มีดาราเคล็ดลับให้หลายหลาก กลูต้าไธโอนยี่ห้อนี้ลอดมาตรฐานการผลิตของ ISO FDA GMP กับ Halal ทำให้เสถียร ได้ผลจริงแน่นอน สามาเอาใจช่วยสาวๆ ให้ผิวขาวใส ปลอดจุดด่าติดขัดำ ได้เลยนะจ๊ะ
   
  คอลลาเจน (Collagen)
  คอลลาเจนที่สาวๆ อลำบากผิวสวย อยุ่งยากผิวดี ต้องหามาเป็นตัวสนับสนุนเสริม เพราะ มีองค์ประกอบโมเลกุล มีลักษณะเป็นเส้นเอ็นแผ่กว้าง และ ดื้อด้าน มีความยืดหยุ่น เป็นตัวสำคัญที่ช่วยเหลือค้ำจุนผิวหนัง กับอวัยวะด้านในของสาวๆ กะทันหัน้
   

 • Colly Pink Colly Collagen

   
  เป็นคอลลาเจนแท้จาก Colly pink ช่วยให้ผิวของสาวๆ ขาวใส อมชมพูเบาๆ แถมแล้วก็มีส่วนผสมที่ช่วยเหลือเรื่องราวลดสิว เข้ารูปสำหรับวัยรุ่นเลยนะจ๊ะ เป็นคอลลาเจนที่เก่งดื่มได้ทั้งตีนพร้อมกับหญิงเลยจ้า  โคเอนไซม์ คิวเท็น (Coenzyme Q10)
  Co-Q10 เป็นตัวช่วยให้พลังงานกับเซลล์ของเราดีด้วยนะ เป็นสาระสำคัญในการสังเคราะห์ ATP ช่วยเหลือปกป้องชอบพอษาเซลล์ที่มาทำร้ายของอนุมูลอิสระ เป็นอีกตัวหนึ่งที่สนับสนุนให้ผิวของสวยๆ ดีขึ้นเหมือนกันนะ แต่อย่าหลงจนรับประทานกันในปริมาณเยอะๆ นะคะ เพราะว่าทั้งๆที่เยอะเกินไป คงจะจะลงมือให้เกิดผลหมดลมหายใจตามมาเปรียบเสน้ำมือนกันน้า
   

 • VISTRA Coenzyme Q10

   
  ตัวนี้เป็นตัวแรกๆ ที่นิกถึงกันเลยนะคะ สาวๆ คงรู้จักกันอย่าหยุดยั้งี เหตุเพราะอยู่กับเรามานาน แล้วประสิทธิภาพในการมองดซึมเค้าว่าเริ่ดมากๆ ซ่อมเซมสิ่งของที่ทำอันตรายร่างกายของเราและเอาใจช่วยปรับสภาพให้ผิวเรากลับมาสวยเหมือนกับเดิม

  ไฮยาลูรอน (Hyaluron)
  ตัวนี้เป็นตัวที่ช่วยเหลือให้ผิวของสาวๆ มีความชุ่มชื่นมากขึ้นเลยนะคะพร้อมทั้งผิวหน้าก็ยังแลดูอ่อนกว่าวัยด้วยซ้ำ งานนนี้นิยมน่าเด็กจ้า ผิวทัศนะเรียบเนียน บ่อย เพราะสารตัวนี้จะเข้าไปแทรกซึมซับกับดินแดนชั้นผิวหนังของสาวๆ นั่นเองจ้า
   

 • Neocell Hyaluronic Acid

   
  อาหารเสริมที่สนับสนุนเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ตัวนี้ปกป้องผิวของสาวๆ ไม่ให้แห้งแล้งกร้านนะคะพร้อมด้วยยังช่วยเหลือมีใจษาความชุ่มชื่นขอติดขัดวงตาเช่นกันล่ะ เหมาะสมเพื่อที่จะสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องราวน้ำหนัก พร้อมทั้งผู้สูงอายุ

  Tags : 㹪
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: