หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 6 เรื่องจำต้องรู้สำหรับในการนำเข้าเสื้อผ้าเด็กจากจีน ดีอย่างไร มีข้อควรไตร่ตรองอ  (อ่าน 17 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 12843


อีเมล์
« เมื่อ: 21 พฤศจิกายน 2020, 06:52:24 »

ทุกวันนี้เสื้อผ้าเด็กมีความทันสมัยและตามทันแฟชั่นไม่แพ้เสื้อผ้าคนแก่กันเลย ทำให้ท่านพ่อคุณแม่ทนความน่ารักไม่ไหวรวมทั้งเลือกซื้อให้เด็กๆได้สวมกัน ร้านขายเสื้อผ้าเด็กก็เลยเป็นที่นิยมตามไปด้วย สำหรับคนไหนที่ให้ความสนใจเกี่ยวกับการนำเข้าเสื้อผ้าเด็กจากจีนหรืออยากทดลองเปิดร้านเสื้อผ้าเด็กดูบ้าง เราก็มีเรื่องมีราวน่ารู้มาบอกกัน
6 เรื่องน่ารู้สำหรับในการนำเข้าเสื้อผ้าเด็กจากจีนเพื่อประโยชน์ของคุณ

  • ชิปปิ้งมีทั้งดีและไม่ดี ชิปปิ้งจีนแต่ละบริษัทมีการปฏิบัติงานที่แตกต่างกัน ก็เลยได้โอกาสที่จะพบทั้งชิปปิ้งที่ดีและชิปปิ้งที่ไม่ดี ก่อนเลือกใช้บริการที่ไหนควรตรวจดูให้เชื่อมั่นก่อนว่าเป็นชิปปิ้งที่ดี ไม่มีชื่อเสียงในทางเสียหาย มีประสบการณ์การให้บริการที่ดีแล้วก็เป็นที่เสนอแนะของคนธรรมดาทั่วไป เพื่อให้เชื่อมั่นได้ว่าจะได้ชิปปิ้งที่ดีและก็ช่วยนำเข้าเสื้อผ้าเด็กจากจีนได้อย่างไร้กังวลใจ
  • ตรวจทานร้านขายของให้มั่นใจก่อนสั่งซื้อ ควรจะตรวจสอบร้านขายของที่จะสั่งซื้อให้มั่นอกมั่นใจก่อนว่าเป็นร้านรวงที่มีความน่าไว้ใจ จะต้องเป็นร้านที่มีการขายมานานไม่เป็นร้านรวงเปิดใหม่ รวมทั้งการตรวจสอบรีวิวต่างๆจากผู้รับบริการเพื่อเป็นข้อมูลสำหรับการตัดสินใจด้วย
  • เช็คไซส์เสื้อผ้าแล้วก็วัดขนาดให้แน่นอนก่อนสั่ง เสื้อผ้าเด็กจากจีนแต่ละร้านหรือแต่ละโรงงานอาจมีขนาดที่แตกต่างกันแม้ว่าจะเป็นไซส์เดียวกันก็ตาม จำเป็นที่จะต้องตรวจดูขนาดเสื้อผ้าให้มั่นใจว่าตรงกับไซส์ที่อยากได้ไหม เพื่อได้เผื่อไซส์ – ลดไซส์ และก็สั่งซื้อได้ตรงกับสิ่งที่ต้องการ
  • ควรทราบทุนและก็รายละเอียดการสั่งซื้อทั้งผองก่อนสั่ง ก่อนตกลงการสั่งซื้อควรจะทราบทุนแล้วก็เนื้อหาต่างๆทั้งผองก่อนการันตีการสั่งซื้อเพื่อคำนวณค่าใช้สอยได้อย่างแม่นยำ รวมทั้งเรื่องเงินจีนแล้วก็อัตราแลกเปลี่ยนเงินด้วย
  • ผลิตภัณฑ์ในแต่ละล็อตอาจมีคุณภาพที่ไม่เหมือนกัน แม้สินค้าล็อตก่อนหน้าจะมีคุณภาพดีแต่ก็เป็นได้ว่าผลิตภัณฑ์ล็อตต่อๆไปอาจมีประสิทธิภาพที่ไม่เหมือนเดิม จำเป็นต้องตรวจดูประวัติร้านให้ดีอยู่เสมอหรือทุกครั้งที่สั่งซื้อ
  • ควรเลือกร้านค้าที่มีการเคลมหรือคืนสินค้าในกรณีที่กำเนิดความย่ำแย่ ในกรณีที่เสื้อผ้าเกิดความทรุดโทรมหรือมีปัญหาสำหรับในการจัดส่ง ได้แก่ ส่งสินค้าให้ไม่ตรงกับแบบที่สั่ง ผลิตภัณฑ์ชำรุด อื่นๆอีกมากมาย บางร้านจะมีการเคลมหรือแปลงสินค้าให้

    แม้ว่าการนำเข้าเสื้อผ้าเด็กจากจีนจะทำได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมมากแต่ก็ยังไม่ควรไว้ใจแล้วก็ควรจะประณีตบรรจงสำหรับเพื่อการเลือกซื้ออยู่ตลอดเพื่อให้ได้สินค้าที่คุณภาพดี ตรงกับสิ่งที่จำเป็น และเลี่ยงการเกิดปัญหาอื่นๆที่อาจเกิดขึ้นได้

    เครดิต : https://www.newcargothai.com/17402720/นําเข้าเสื้อผ้าเด็กจากจีน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: