หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: กระโปรงทรงเอ ใส่กับเสื้อแบบไหนก็งามตาได้ไม่ยาก  (อ่าน 15 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 12843


อีเมล์
« เมื่อ: 23 พฤศจิกายน 2020, 00:47:07 »

กระโปรงทรงเอ ใส่กับเสื้อแบบไหนก็งามตาได้ไม่ยาก
 
ทั้งๆที่คุณเป็นสาวที่ชอบใส่กระโปรง ด้วยกันกำลังมองหา กระโปรง ที่ทำเป็นโดนใจได้ทุกรูปแบบการตกแต่งเนื้อตกแต่งตัว ทำได้ใส่ได้ทั้งในวันเอาแรง ไปจนถึงวันทำงานสุดทางการรับประกันว่า กระโปรงทรงเอ จะต้องเป็นช้อยส์ให้กับคุณได้เป็นอย่างดี ด้วยรูปร่างกระโปรงที่มีส่วนสัดคล้ายตัว A จึงทำให้ช่วงเอวจะแคบแล้วค่อยๆบานลงมา ทำเอาเอาใจช่วยอำอำพรางช่วงสะโพกให้กะทัดรัดลงได้เช่นเดียวกัน พร้อมทั้งกำลังฮิตอยู่ในข้อความนี้คือกระโปรงทรงเอเอวสูงที่สาวๆนิยมใส่กันเป็นปริมาณมาก เป็นสมัยนิยมที่เข้าได้กับสาวๆทุกเพศทุกวัย มีแบบให้คุณเลือกใส่ทั้งแบบเป็นกระโปรงทรงเอสั้น หรือทรงเอยาว แต่ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบไหนแหวกแนวก็ทำเป็นนำมามิกซ์แอนด์แมซต์กับเสื้อตัวโปรดของคุณได้หลากหลายแบบ เรียกได้ว่าจะใส่กับเสื้อแบบไหนก็สวยงามได้ไม่ยากกันเลยล่ะ แต่การใส่กระโปรงให้สวยสูงสุดนั้นจะต้องมองรูปร่างตัวเองเป็นสิ่งของสำคัญด้วย บทความนี้จึงเป็นตัวช่วยให้สาวๆสวมใส่กระโปรงได้พอเหมาะกับรูปร่างด้วยกันยังมีไอเดียการตกแต่งกายที่เข้ากับเสื้อแบบแตกต่างๆให้คุณได้เลือกสวยในแบบที่ใช่กันไปเลย

เลือกกระโปรงทรงเอเอวสูง ทั้งแบบสั้นพร้อมกับยาวให้เข้ารูปกับรูปร่าง

  • กระโปรงทรงเอเอวสูง เป็นแฟชั่นฮิตที่สาวๆนิยมสวมใส่ พร้อมทั้งยังเหมาะสำหรับสาวๆที่มีพุงยุ้ย เอวหนา เพราะจะช่วยอำพรางให้เอวกะทัดรัดลง ขณะที่เป็นคนที่ช่วงขาสั้นให้เลือกใส่กระโปรงทรงเอเอวสูงความยาวอยู่ที่ระได้เสียเข่าหรือเหนือเข่าขึ้นมาสักเล็กน้อยก็จะเป็นการเอาใจช่วยให้ช่วงขาพิศยาวเรียวขึ้นได้
  • กระโปรงทรงเอสั้น คือกระโปรงที่จะแปรเปลี่ยนสาวตัวเล็กให้มีความสูงเพรียว เหตุเพราะกระโปรงทรงนี้จะมีความยาวเหนือเข่า จึงเรียกได้ว่าเป็นสไตล์การแต่งเนื้อเติมแต่งตัวที่พอเหมาะอย่างยิ่งกับสาวๆตัวเล็กที่ไม่ค่อยสูง และยังสนับสนุนให้เรียวขาของคุณทรรศนะยาวขึ้น เป็นการอำพรางล่าตาเป็นเหตุให้คุณตรวจสอบตัวสูงขึ้นเพราะ ถ้าหากใส่รองเท้าส้นสูงสวยๆอีกสักคู่ ยิ่งเป็นเหตุให้ทัศนาเป็นสาวเปรี้ยว สาวมั่นกันได้เลย และยังศักยใส่ได้กับเสื้อหลากแบบหลายสไตล์
  • กระโปรงทรงเอยาว เหมาะเพื่อที่จะสาวๆตัวสูง ด้วยเหตุว่ายิ่งใส่ก็ยิ่งสวย ยิ่งเป็นกระโปรงทรงเอยาวแบบผ่าข้างด้วยแล้ว ยิ่งเป็นเหตุให้ทัศน์สง่างามมากกว่าเดิม ส่วนสาวๆตัวกะทัดรัดที่อยากใส่กระโปรงสไตล์นี้ ควรจะเลือกให้มีความยาวอยู่ในระเสียข้อเท้า อย่าให้มีความยาวเพียงในระเสียพนันน่อง เนื่องจากมันจะยิ่งเป็นเหตุให้คุณตรวจสอบขาสั้นไปกันใหญ่กระโปรงทรงเอเอวสูง จะสั้นหรือยาว ใส่กับเสื้อแบบไหนก็พิศดี

  • ใส่มาพร้อมกับเสื้อยืด ไม่ว่าจะเป็นกระโปรงทรงเอเอวสูงแบบสั้นหรือแบบยาวแหวกแนวก็มีความเข้ารูปกับลุคเบสิคอย่างเสื้อยืด เหมาะใส่ในวันพักผ่อนหย่อนใจง่ายๆ จับพร้อมกับรองเท้าส้นแบน เส้นเชือกแบบรูปแบบ Gladiator ก็ทรรศนะชิคๆเท่ห์ๆอย่างลงตัว แต่ถ้าหากสาวคนไหนจะเลือกใส่กับผ้าใบก็เป็นได้เข้ากันได้ดีเลยทีเดียว กับจะยิ่งทำเอาคุณมีลุคที่ตรวจดูเด็กกับอ่อนวัยขึ้นด้วยซ้ำนะคะ
  • ใส่คู่กับเสื้อเชิ้ต เมื่อนำกระโปรงทรงเอมาสวมใส่กับเสื้อเชิ้ตก็จะทำเอาคุณได้ลุคที่สุภาพมากขึ้น ทำเป็นใส่ไปทำงานได้เนื่องจากมีความเรียบร้อย แต่ถ้าต้องการลุคนักกีฬา ก็อาจจะจะใส่เป็นเสื้อเชิ้ตแขนสั้นหรือเสื้อโปโล แบบสาวๆ Lacoste สวยมีระมรณาได้เป็นอย่างดี
  • ใส่มาพร้อมกับสายเดี่ยว เพื่อจะสาวสวยน่าหลงใหล ต้องสวมกระโปรงทรงเอกับไส้ศึกเดี่ยวเลยค่ะ ไม่ว่าจะจับกับกระโปรงทรงเอยาว หรือ กระโปรงทรงเอสั้น ก็รับรองได้เลยว่าแซ่บกันอย่างแน่ๆ  นอกต่อจากนั้นเสื้อไม่ทันเวลาเดี่ยวยังเป็นการทำเอาคุณต้องเผยผิวสวยมากขึ้น ด้วยกันกระโปรงทรงเอสั้นยังเอาใจช่วยให้ขาคุณพินิจยาว แม้สาวๆคนไหนผอมอยู่แล้วล่ะก็ สไตล์นี้จะช่วยเหลือให้คุณพิศอวบอิ่มขึ้นมาได้ทันทีทันใด แต่ถ้าเป็นสาวอวบอยู่แล้ว เราก็ขอเสนอแนะให้ใส่เป็นกระโปรงสีเข้มแถาวรดีกว่า พร้อมด้วยอย่าลืมแม้ว่ามุ่งหวังมีความแซ่บมากขึ้นสาวๆต้องจัดเต็มคู่กับรองเท้าส้นสูงด้วยนะคะ
  • ใส่กับเสื้อทรง Oversize ขณะที่สาวๆเลือกสวมกระโปรงทรงเอเอวสูงคู่กับเสื้อทรง Oversize จะยิ่งเป็นการทำให้เห็นเอวของคุณได้เด่นชัดยิ่งขึ้น จะสนับสนุนอำซ่อนเร้นให้เห็นว่าเอวคุณกะทัดรัดละโค้งเว้าขนาดไหน จึงเหมาะอย่างยิ่งกับสาวๆหุ่นดีที่หากต้องการจะเพิ่มความมีเอวกระชับให้กับตัวเอง


Tags : กระโปรง,กระโปรง,กระโปรงทำงาน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: