หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องซักผ้าฝาบนมินิ ยี่ห้อไหนดี 2020 เล็ก หายงานซักมือ กระเหม็ดกระเหมียดประโยช  (อ่าน 37 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 14187


อีเมล์
« เมื่อ: 08 ธันวาคม 2020, 22:03:05 »

เครื่องซักผ้าฝาบนมินิ แบรนด์ไหนดี 2020 กระชับ หายการซักมือ เขียมราคาสายธาร

เครื่องซักผ้าฝาบนมินิ นับถือเป็นอีกหนึ่งช้อยส์ที่จะมาช่วยเหลือทวีความราบรื่นอย่างง่ายดายในการทำความบริสุทธิ์เสื้อผ้าของผู้คนในยุคปัจจุบันได้เพิ่มพูน กับเครื่องซักผ้าฝาบนมินิเองยังเป็นที่นิยมเพื่อจะผู้ที่ที่อยู่อยู่ในหอพักหรือไม่คอนโดห้องหับสตูดิโอ สดเพราะว่าว่าเครื่องซักผ้าฝาบนปริมาตรใหญ่ตรงนั้นจะกินย่านมากกว่าเครื่องซักผ้าฝาบนมินิ จึงไม่เหมาะสำหรับห้องที่มีพื้นใช้สอยอย่างจำกัดนั่นเอง ยิ่งไปกว่าตรงนั้นใครที่อยู่หอพักเพียงคนเดียว เครื่องซักผ้าฝาบนมินิเรียกได้ว่าตอบโจทย์ผังสุด ๆ เพราะใช้งานง่ายมาก สบายสบาย มีน้ำหนักเบา และไม่ต้องเดินท่อส่งน้ำใด ๆ หรือเจาะฝาผนังให้ปวดกะบาลเป็นเหตุการณ์เป็นราวมหึมาจ้ะ

แม้แต่คุณแม่บ้านเรือนหลาย ๆ เอ็งที่มีเครื่องซักผ้าฝาบนขนาดมหึมาที่ที่อาศัย ก็ยังเอี้ยวมาใช้เครื่องซักผ้าฝาบนมินิเพิ่มคู่กันไปด้วย ไม่ว่าจะนำมาใช้ซักเสื้อผ้าแง่มุมเล็ก ๆ หรือเวลาที่ปรารถนาซักผ้าในผลรวมน้อย ๆ แม้กว่าซักชุดชั้นใน บรา หรือผ้าขี้ริ้วที่จึงจำเป็นต้องเอามาซักแยกก็สามารถซักในเครื่องซักผ้าฝาบนมินิได้สบาย ๆ แถมไม่ต้องกลัวเปื้อนหรืออุดตันเครื่องใหญ่ และยังออมอดค่าน้ำ ค่าไฟ ได้มากกว่าการเปิดใช้เครื่องซักผ้าฝาบนรุ่นใหญ่คือไหน ๆ ด้วยความชำนาญที่มากเกินความจุที่จ้อยของเครื่อง จำต้องทดลองหาเช่าพระเครื่องซักผ้าฝาบนมินิมาใช้มอบอกเลิกูแล้วละค่ะ

>> มาทำความเข้าใจจัก “เครื่องซักผ้าฝาบนฝาบนมินิ” กันเหอะ

ด้วยเหตุว่านวัตกรรมที่ทันสมัยมากยิ่งรุ่งโรจน์ เป็นเหตุให้วัสดุอุปกรณ์ของใช้ไฟฟ้าแตกต่าง ๆ ชักจะย่อสัดส่วนเล็กลงไปเรื่อย ๆ ซึ่งก็รวมไปถึงเครื่องซักผ้าฝาบนด้วยเช่นกัน โดยเครื่องซักผ้าฝาบนมินิถูกร่างแบบมาแยกออกลงตัวกับขอบเขตใช้สอยที่มีกำกัด จึงพอเหมาะมากกับการใช้งานที่หอพักหรือคอนโดสถานที่เปล่ามาก ถึงทั้งๆที่ว่าเครื่องซักผ้าฝาบนมินิจะมีความจุเครื่องที่เล็ก อย่างเดียวก็ยังซักผ้าได้สะอาด ไม่แพ้เครื่องใหญ่ ๆ ด้วยซ้ำ พร้อมด้วยยังเขียมค่าไฟได้ยิ่งกว่าอีกด้วย โดยการใช้กำลังไฟ(วัตต์) เฉลี่ยแค่ 90-200 วัตต์ หากคำนวณค่าไฟตามสูตรที่การไฟฟ้าระบุ ในการใช้งานวันละ 30 นาทีจะตกแค่ 116.48 บาทหรือไม่ก็ 32.4 หน่วย(ยูนิต)ต่อเดือน (ทริคคำนวณ 180 วัตต์ x 1 เครื่อง ÷ 1,000 x 6 hour = 1.08 หน่วย/วัน )

ในครั้นที่เครื่องซักผ้าฝาบนรุ่นใหญ่กำลังไฟ(วัตต์) เฉลี่ย 250-2,000 วัตต์ (เท่านั้นโดยทั่วๆ ไปจะอยู่ที่ 1,000 วัตต์) ในการใช้งานวันละ 30 นาทีค่าไฟเฉลี่ยจึงสูงถึง 655 บาทไม่ก็ 180 หน่วย(ยูนิต)ต่อจันทร  (รีวิวคิดเลข  1,000 วัตต์ x 1 เครื่อง ÷ 1,000 x 6 ชม. = 6 หน่วย/วัน )  ครั้นแล้วหากจะเทียบให้เห็นกันชัด ๆ ในแค่นั้นละปีเพื่อน ๆ ที่ใช้เครื่องซักผ้าฝาบนมินิจ่ายค่าไฟราวๆ 1,397.76 บาทในครู่ที่เพื่อน ๆ ที่ใช้เครื่องซักผ้าฝาบนแบบทั่วไปต้องจำหน่ายถึง 7,860 พระบาทต่อปี ซึ่งรุ่งเรืองกระทั่งกันแม้ 5 เท่าเลยทีเดียว พร้อมกับยังไม่รวมไปถึงค่าไฟต่อหน่วย(ยูนิต)ที่อาจจะเพิ่มสูงขึ้นได้อีกในกะทันหัน ๆ นี้ เพราะมูลค่าค่าไฟหน่วยละ 3.64 บาท ที่ทีมงานใช้ในการคำนวณครั้งนี้ กพพ.(คณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน) เอาใจช่วยตรึงค่าไฟแค่ในช่วงจันทรามกราคม ถึง 30 เมษายน พุทธศักราช 2563 นี้อย่างเดียว

ในเหตุการณ์ของฟังก์ชันการใช้งาน เนื่อบอกเลิก้วยแบรนด์คู่แข่งที่มากขึ้น เครื่องซักผ้าฝาบนมินิจึงถูกพัฒนาทั้ยับยั้ง้านการใช้งานกับสัดส่วนที่ดีขึ้นยอมไปด้วย เพราะฉะนั้น ฟังก์ชันการใช้งานข้าวของเครื่องใช้หลาย ๆ รุ่นในสมัยปัจจุบันจึงค่อนข้างเทียบได้กับเครื่องขนาดใหญ่แบบกึ่งอัตโนมัติเลยทีเดียว เช่น หมุนได้ 360 องศา โด่เวลาในการซักได้ ซักผ้ากับปั่นผ้าในถังเดียว หรือมีเมนูอาหารภาษาประเทศไทย ฯลฯ ด้วยความจุที่เล็ก เล็กจึงอาจมีข้อจำกัดในเหตุการณ์ของความจุอยู่บ้าง เท่านั้นเครื่องซักผ้าฝาบนมินิหลายรุ่นที่ทำออกมาได้ดี นักรีวิวหลายท่านก็ยกให้เป็นรุ่นเล็กขนาดนั้นปั่นได้แรง สะอาดเปรียบเสมือนกัน รวมถึงปัจจัยการตลาดส่งผลให้ค่าเริ่มเส็งเคร็ง ทำเอาผลผลดีแล้วก็ตกกับผู้ซื้อเต็ม ๆ

>> สุดตอนหลังแล้วส่งหางกันเช่นกัน

การที่จะหาควักกระเป๋าเครื่องซักผ้าฝาบนมินิดี ๆ สักเครื่องเครา เพื่อน ๆ คงจะจะใช้เวลาเรียนรู้จากรีวิวพร้อมด้วยสืบหาหาส่วนดีข้อด้อยให้รู้แก่ใจเสียก่อน ก็เพราะว่าหากตกลงใจไปหลังจากนั้นไม่เที่ยงกับความปรารถนาในการใช้จริง ๆ เครื่องซักผ้าฝาบนมินิที่ซื้อไว้ก็อาจจะต้องตั้งไว้ให้ฝุ่นเกาะแน่นอน ต่อจากนั้นอย่างปฐมภูมิง่าย ๆ ที่ต้องนึกถึงก็คือ น้ำหนักและตัวเครื่องพอดีกับโซนใช้สอยในห้อง เพราะเครื่องซักผ้าฝาบนมินินั้นดีไซน์มาเพื่อผู้ที่พักอาศัยในบริเวณกำกัดโดยเฉพาะ พร้อมกับจนกระทั่งจะเจอเครื่องซักผ้าฝาบนมินิที่เหมาะกับการใช้งานของตัวเองสามารถเข้าไปพิศแบบอย่างการชดใช้งานจริงทะลุวีดีโอตามสื่อโซเชียลแหวกแนว ๆ เพื่อเพิ่มการตกลงใจซื้อให้คล่องขึ้นอีกเกี่ยวกับค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องซักผ้า ราคา

Tags : เครื่องซักผ้าฝาบน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: