หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Review นาฬิกาปลุกตั้งโต๊ะ สําหรับคนตื่นนอนลำบาก  (อ่าน 66 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 14142


อีเมล์
« เมื่อ: 11 ธันวาคม 2020, 22:25:18 »

แนะนำ นาฬิกาปลุกตั้งโต๊ะ สําหรับคนตื่นนอนลำบาก

คงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่าการตื่นจากที่นอนอันแสนราบรื่นในยามเช้าตรู่นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยทีเดียว เป็นพิเศษอย่างยิ่งหนุ่มโสดสาวโสดที่อาศัยอยู่ในที่พักแค่ลำพัง คงจะเป็นเรื่องราวยากที่จะตื่นไปทำงานหรือไปเรียนได้ทันเวลาเป็นประจำประจำวัน หากคุณไม่ต้องการโดนเพ่งเล็งจากเจ้านายหรือคงจะารย์ คุณควรจะมีตัวสนับสนุนเจ๋งๆสักตัวที่จะปลุกคุณให้ตื่นได้ทันเวลา
นาฬิกาตั้งโต๊ะปลุก เพ่งจะเป็นตัวเลือกที่เข้าท่าในเวลานี้ เท่านั้นจะเสียสตางค์ซื้อนาฬิกาปลุกแบบธรรมดาไปทำไมกัน ในเมื่อสมัยปัจจุบันนี้มีนาฬิกาปลุกที่มาพร้อมฟังก์ชันการงานมากมาย บางครั้งคุณอาจจะประสงค์ฟังวิทยุหรือฟังเสียงดนตรีในโทรศัพท์สรรพสิ่งคุณ คุณก็เก่งฟังได้จากลำโพงอัจฉริยะที่พร้อมกับนาฬิกาปลุก นอกจากนี้แล้วก็มีนาฬิกาปลุกที่จะปลุกคุณด้วยแสงได้อีกด้วย

วิธีเลือกนาฬิกาปลุกตั้งโต๊ะ
เราน่าใช้นาฬิกาตั้งโต๊ะปลุกแบบไหน ที่จะช่วยเหลือทำให้เราตื่นได้ทันทีแบบไม่เชี่ยวชาญต่อนอนได้ ซึ่งแต่ละคนก็จะมีเกร็ดปลุกที่เป็นคุณสมบัติเฉพาะเฉพาะตัวที่ต่างกัน ฉะนั้นการเลือกนาฬิกาปลุกก็จะแหวกแนวกันไปด้วย ตามการตอบสนองของใช้เฉพาะละคน เช่น การใช้เสียง, การใช้แสง, การสั่นสะเทือน ฯลฯ

รีวิว นาฬิกาตั้งโต๊ะ[/i]Digital LED wooden alarm clock Simplec รุ่น KDH-0017
นาฬิกาดิจิตอลที่วางโครงเป็นลายไม้เป็นเหตุให้เพ่งเก๋ไม่ซ้ำซาก ใช้พิศเวลาได้ง่ายพร้อมทั้งรอบรู้ตั้งปลุกได้ ทั้งยังวัดอุณหภูมิห้องได้ นอกจากนี้เรายังรอบรู้ควบคุมด้วยระบบเสียงได้อีกด้วย รอบรู้ชาร์จด้วยพวก USB หรือแบตเตอรี่ปริมาตร AA 3 จำนวนก้อน ถือว่ามูลค่าไม่แพงเมื่อเทียบกับฟังก์อาชีวะด้วยกันดีไซน์ที่ทรรศนะสวยเก๋

รีวิว Caixing นาฬิกาดิจิตอล LED รุ่น CX - 2158 ตัวเลขสีแดง
นาฬิกาดิจิตอลระบบ LED หน้าจอสีแดง ตั้งเป็นนาฬิกาปลุกได้ ทำเป็นตั้งโต๊ะหรือแขวนติดผนังได้ ใน 1 วันรอบรู้ตั้งปลุกได้ 8 ครั้ง หน้าจอแสดงวันที่,เดือน,ปี,พร้อมทั้งอุณหภูมิ มีระบบสำรองไฟในกรณีไฟสิ้นชีวิตไม่ต้องตั้งเวลาใหม่เนื่องด้วยมีหน่วยความจำด้านในเครื่อง ใช้ได้กับไฟที่อาศัย 220V พร้อมทั้ง ไฟรถยนต์ DC 12V ด้วยว่าใครที่มองหานาฬิกาภายในที่อาศัยที่ราคาไม่แพงพร้อมกับยังสามารถตั้งปลุกได้ในตัวก็ถือว่า Caixing CX - 2158 รุ่นนี้ทำเป็นโดนใจคุณได้เกี่ยวกับ

รีวิว TIMELINES SEIKO รุ่น QHK028
หน้าจอเป็นแบบอนาลอกตัวเข็มวิminเดินเรียบ ปราศจากเสียงดังให้กวนใจใจ พร้อมทั้งมีพรายน้ำที่เข็มพร้อมทั้งตัวเลข ทำให้มองเห็นได้แม้เวลากลางคืน มีเสียงปลุกเป็นเสียงตีกระดิ่ง ถือได้ว่าเป็นนาฬิกาปลุกสุดคลาสสิคที่ไม่ต้องการฟังก์ชั่นเพิ่มเติมใดๆ เพียงแค่ทำหน้าที่บอกเวลากับตั้งปลุกได้ก็แค่พอแล้วแล้ว

รีวิว Sony AM/FM ICF-C1/B
นาฬิกาตั้งโต๊ะจอแสดงผลที่ทำได้ฟื้นฟูความสว่างได้เป็นเหตุให้คุณรู้สึกตามายิ่งขึ้นในการมองไปที่จอ มีการตั้งเวลาอัตโนมัติเมื่อเสียบปลั๊กในครั้งแรก นาฬิกาจะบำรุงถูกชะตาษาการตั้งค่านี้ไว้ทั้งๆที่ไฟฟ้าดัหลักสำคัญำให้คุณไม่ต้องเสียเวลามาตั้งเวลาปลุกใหม่ทุกครั้งที่ไฟดัคำอธิบายั้งแล้วก็มีแบตเตอรี่สำรองมาให้อีกด้วย นาฬิกาจะปลุกด้วยเสียงวิทยุหรือเสียงกริ่งโดยจะปลุกคุณอย่างอ่อนหวานด้วยระเสียพนันเสียงปลุกที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เป็นเหตุให้ตื่นขึ้นมายังสดชื่น ทั้งยังสมรรถเล่นวิทยุได้ทั้ง FM/AM นับได้ว่าเพียงเพียงพอแล้วต่อคนคุณที่ปรารถนานาฬิกาปลุกดีๆสักเครื่องในราคาที่ไม่แพงมากนัก
 

Tags : นาฬิกาตั้งโต๊ะ,นาฬิกาตั้งโต๊ะ,นาฬิกา
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: