หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: RevBits ติดท็อป 25 บริษัทด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ ปี 2563  (อ่าน 845 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2305


อีเมล์
« เมื่อ: 06 มกราคม 2021, 11:20:03 »

          RevBits ผู้ให้บริการโซลูชันการรักษาความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน 25 บริษัทชั้นนำด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ประจำปี 2563 โดย The Software Report
          RevBits ประกาศว่า บริษัทได้รับการจัดอันดับเป็นหนึ่งใน 25 บริษัทชั้นนำด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ประจำปี 2563 โดย The Software Report
          สำหรับบริษัทที่ได้รับเลือกในปีนี้ล้วนเป็นองค์กรที่ใช้นวัตกรรมล้ำสมัยและเทคโนโลยีขั้นสูงในการรักษาความปลอดภัยให้แก่ลูกค้า
          RevBits ได้รับการยกย่องร่วมกับผู้นำในอุตสาหกรรมหลายราย เช่น McAfee, Palo Alto และอื่น ๆ โดยเดวิด ชิฟเฟอร์ ซีอีโอของ RevBits กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่บริษัทหน้าใหม่ในตลาดที่มีการแข่งขันสูงมาก ได้รับการยกย่องอีกครั้งจากนวัตกรรมที่เรานำเสนอ"
          The Software Report ทำการประเมินบริษัทหลายร้อยแห่งที่ส่งรายชื่อเข้ามา โดยบริษัทที่ได้รับการยกย่องล้วนใช้เทคโนโลยีเชิงรุกและครอบคลุมเพื่อสร้างความมั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับการปกป้องจากการโจมตีทางไซเบอร์หลากหลายรูปแบบ ในขณะที่ผู้ประกอบธุรกิจจำนวนมากทุ่มเทให้กับการพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัล การใช้บริการจากบริษัทด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์เหล่านี้จึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการปกป้องข้อมูลและโครงสร้างพื้นฐานอันมีค่าขององค์กร
          เกี่ยวกับ RevBits
          RevBits เป็นบริษัทด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ครบวงจร ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2561 บริษัทมุ่งมั่นที่จะปกป้องและให้บริการอันเหนือชั้นแก่ลูกค้า โดยนำเสนอเครื่องมือรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัย 4 ประเภท ประกอบด้วย 10 โมดูล เพื่อปกป้องลูกค้าให้ปลอดภัยจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่ซับซ้อนมากที่สุด นอกจากนี้ RevBits ยังพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง โดยเตรียมนำเสนอ RevBits Cyber Intelligence Platform ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มครบวงจรสำหรับควบคุมและจัดการโซลูชันทั้ง 4 ประเภทผ่านแดชบอร์ดเดียว ทั้งนี้ RevBits มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองมิเนโอลา รัฐนิวยอร์ก และมีสำนักงานสาขาอยู่ที่เมืองพรินซ์ตัน รัฐนิวเจอร์ซีย์, เมืองบอสตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ สหรัฐอเมริกา และเมืองแอนต์เวิร์ป ประเทศเบลเยียม สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.revbits.com/aboutrevbits
          ติดต่อ: Neal Hesterberg, neal.hesterberg@revbits.com
          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1222447/revbits_logo__002.jpg
          รูปภาพ -  https://mma.prnewswire.com/media/1392903/Software_Report_RevBits_Top_Cybersecurity.jpg
         
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: