หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องซักผ้า LG มุ่งเสนอนวัตกรรมเครื่องซักผ้ารอง NFC ใช้ธุระเข้าร่วมพร้อมด้วยสม  (อ่าน 41 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15686


อีเมล์
« เมื่อ: 23 มกราคม 2021, 08:10:03 »

เครื่องซักผ้า LG เล่าสิ่งใหม่เครื่องซักผ้ารับ NFC ใช้การคลุกกับข้าวสมาร์ทโฟนคว้า
เครื่องซักผ้า LG เสนออีกเอ็ดนวัตกรรมของเครื่องใช้ไฟฟ้าข้างในเหย้าที่ณปัจจุบันนี้เปลี่ยนแปลงยังไม่ตายอีกหนึ่งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้พร้อมครัวเรือนส่วนใหญ่ นั่นก็ลงความว่าเครื่องซักผ้านั่นเอง เพราะทางเครื่องซักผ้า LG ได้มีการเสนอเครื่องซักผ้ารุ่นใหม่ เรื่องเดิมพร้อมกับกับการวิวรรธน์นวัตกรรมใหม่เพื่อให้ให้ประสูติประโยชน์บริบูรณ์ต่อผู้ใช้งานในกร้านต่างๆ ไม่เหมาจะเป็นการวิวัฒน์สมรรถนะในการซัก การพัฒนาอำนาจทางด้านการทำความสะอาดกับฆ่าเชื้อโรค การวิวรรธน์เพื่อให้เกิดการประหยัดทรัพยากรในการใช้การไม่ว่าจะเป็นการออมอดน้ำหรือประหยัดไฟฟ้าในหน้าที่ รวมไปถึงการงอกงามโดยจับเทคโนโลยีการเชื่อมต่อสไตล์ NFC กับแอพพลิเคชั่นเข้ากับสมาร์ทโฟนเพราะด้วยความคล่องแคล่วในการใช้ผลงาน เป็นอาทิ

- ชักจะกันจากระเบียบการซักผ้า TURBO WASH ซึ่งจะเป็นการพ่นสเปย์น้ำลงบนผ้าโดยตรง ครบครันทั้งหมุนถังซักด้วยความไวสูง เพื่อกำจัดผงซักฟอกให้หมดไปอย่างมีความสามารถ จึงรอบรู้ช่วยลดครั้งในการซักลงได้ แต่ยังคงประสิทธิภาพการซัก และการทำลายเทียมเท่ากับการซักด้วยโปรแกรมปกติ เพราะได้มีการต่อสู้ด้วยโปรแกรม Cotton ขั้วคัดเลือกฟังก์ชั่น TURBO WASH จะทัศนะได้ว่าใช้ระยะเวลาในการซักแทบ 59 นาที ซึ่งแตกต่างจากการใช้โปรแกรม Cotton อย่างไม่ใช้ TURBO WASH ที่จะใช้กาลนานถึง 95 นาทีซึ่งกันและกันผ่านพ้นแท้จริง ไม่แค่เฉพาะกระบิลการซักผ้าชนิดเครื่องซักผ้า LG เว้นแต่จะเอาใจช่วยลดสมัยในการคาดคั้นแล้ว ยังลุ้นกระเหม็ดกระแหม่พลังงานณการซักได้อีกเช่นกัน

- เพราะว่าจากการลองเชิงจะชมว่าระเบียบการซัก TURBO WASH นั้นจะช่วยถนอมกำลังแรงงานได้รับโขจรด 15% กับรัดเข็มขัดอัมพุ 40% กันเลยแท้จริง บวกไปบรรลุการเพิ่มพูนในท่อนสิ่ง Inverter DD Motor ที่ยืนยันค้ำฟ้าถึง 10 ศก ครบครันการเพิ่มจำนวนสมรรถนะในการซักเพิ่มขึ้น 20% งานเขม็ดแขม่พลังงาน 45% พร้อมทั้งเขม็ดแขม่น้ำลงอีก 25% จะทัศน์ได้ว่าลาดเลา LG ได้มีการปฏิรูปสิ่งใหม่ของเครื่องซักผ้าที่มุ่งเน้นไปที่ความมัธยัสถ์ในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นการออมพลังงาน หรือไม่ก็การเขียมน้ำ ซึ่งตรงเผงว่าในปัจจุบันการซักผ้าด้วยเครื่องซักผ้าโดยอัตโนมัติรุ่นต่างๆนั้นยังคงใช้น้ำในการซักส่วนแบ่งแหล่เป็นการสมควร ต่อเรือกับสถานะในปัจจุบันนี้ที่มีการเล็งเห็นความหมายในปริศนาเกี่ยวกับการขาดแคลนน้ำใช้มากยิ่งขึ้น เหตุข้าวของการกระเหม็ดกระแหม่น้ำในการใช้งานเครื่องซักผ้าจึงครอบครองอีกเอ็ดสิ่งที่ได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้น โดยทางเครื่องซักผ้า LG ได้มีการเพิ่มขึ้นในแง่มุมของโปรแกรมการซัก รวมถึงนวัตกรรมของเครื่องซักผ้ารุ่นต่างที่ฉีกแนวกันในนานาเนกแบบ โดยในทุกๆ สิ่งใหม่ที่ออกมาล้วนแล้วแต่มีการประลองให้ทัศนะผลอย่างถ่องแท้ว่าอาจจะเขม็ดแขม่น้ำได้มากยิ่งขึ้นกว่าแรกนั่นเอง

-  หมู่ในกิจธุระของการฆ่าเชื้อโรคพร้อมกับทำให้หมดจด ไว้ใจแน่ว่าเป็นสิ่งที่หลายคนหันมาให้ความเอาใจใส่กันมากยิ่งขึ้น ดังที่ภาวะของการแพร่พันธุ์เชื้อโรคร้ายที่มีมากขึ้นในทุกวัน ฟังก์ชันนี้จึงเป็นอีกฟังก์ชันหนึ่งที่ได้รับความเอาใจใส่มากยิ่งขึ้น โดยเครื่องซักผ้า LG ก็ได้มีการงอกงามฟังก์ชันในส่วนนี้กับ TRUESTEAM ไม่ก็การไอน้ำพลังเดโชสูง ที่มาพร้อมกับโปรแกรมดีๆซัก Allergy Care ซึ่งจะสนับสนุนกำจัดสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99.9% และกบิลการประทินของถังซักวิธีสแตนเลสที่เก่งควมคุมการโตขึ้นของแบคทีเรียในถังซักได้ยิ่งกว่า 90% ด้วย กถาของความล้ำและความสะดวกสบาย เครื่องซักผ้า lg ก็ได้มีการปฏิรูปเข้ามาบนเครื่องซักผ้ารุ่นใหม่ๆ อีกด้วยเช่นต่อกัน กับฟังก์ชัน Tag On ซึ่งจะดำรงฐานะการเชื่อมต่อแบบอย่าง NFC บนสมาร์ทโฟนกับตัวเครื่องซักผ้า เพราะว่าผู้ใช้งานสามารถ ดาวน์โหลดโปรแกรมซักใหม่ๆ ที่เครื่องซักผ้ายังไม่มี ผ่านทางแอพพลิเคชั่นของ เครื่องซักผ้า LG เมื่อได้ดาวน์โหลดมาแล้วไปวิธีการเปลืองงานก็เพียง เลือกเฟ้นโปรแกรมซักที่ต้องการ ด้วยกันนำสมาร์ทโฟนไปแจะที่เครื่องซักผ้า แค่นี้ก็จะได้โปรแกรมซักใหม่ๆ ที่น่าสนใจทดงอกงามนั่นเอง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://zonekonit.mysmf.com/index.php/topic,19171.new.html

Tags : เครื่องซักผ้า lg,เครื่องซักผ้า lg ฝาบน,เครื่องซักผ้าฝาบน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: