หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ไอดีส่วนตัว เป็นยังไง เป็นประโยชน์อะไรบ้าง  (อ่าน 566 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 4 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15645


อีเมล์
« เมื่อ: 24 มกราคม 2021, 05:25:29 »

Company Profile สร้างมูลค่าให้กับธุรกิจ!!สร้างความน่าเชื่อถือ กว่าที่คิด!!โปรไฟล์บริษัท คอมพานีโปรไฟล์ ความเป็นมาบริษัท เนื้อหาบริษัท อื่นๆอีกมากมาย สุดแท้แต่คนไหนกันจะเรียกชื่อกัน ซึ่งทั้งสิ้นทั้งปวงก็ซึ่งก็คือ ที่มาที่ไปบริษัทของพวกเรานั่นเอง โปรไฟล์บริษัทนั้น นอกจากจะกล่าวถึงประวัติความเป็นมาแล้ว สิ่งที่ไม่สมควรไม่มีความสนใจและก็ละเลยไปเลยเป็น การบอกว่า บริษัทเราทำอะไร? มีเอกลักษณ์โดดเด่นกว่าบริษัทคู่แข่งขันเช่นไร? สินค้าและบริการดีมากกว่าคู่แข่งอย่างไร? ผลงานก่อนหน้าที่ผ่านมาเป็นเยี่ยงไร?บ่อย…ก่อนที่จะเข้าคุยงาน ประมูลงาน จะมีการขอ โปรไฟล์บริษัท หรือ company profile เป็นการพรีเซนเทชั่นเบื้องต้น ด้วยเหตุดังกล่าวโปรไฟล์บริษัท ราวกับเป็นผู้แทนฝ่ายขาย ที่จะเป็นใบหน้าของบริษัท บ่งถึงศักยภาพความสามารถสำหรับเพื่อการปฏิบัติงาน รสนิยม และสไตล์การทำงาน ที่จะสร้างความประทับใจตั้งแต่แรกมองเห็นมาเริ่ม….ทำโปรไฟล์บริษัทไปกับเรา….ตรีรนันท์ วางแบบ ติดต่อพอดี Line : @treranan หรือ 090 885 6047จะเป็นบริษัทเล็ก บริษัทใหญ่

ตรีรนันท์ ดีไซน์ ยินดีให้บริการด้วยความสมัครใจพร้อมแนะนำงานบริการที่ดี ที่เหมาะสมกับทุกชนิดธุรกิจบอกลูกค้าว่าเรามีดียังไง?ยกตัวอย่างเช่น โปรไฟล์บริษัท ขนส่งผลิตภัณฑ์หรือรถยนต์รับส่งพนักงาน (Logistic & Transport)เอกลักษณ์สะดุดตาหมายถึงพวกเราใช้รถยนต์มือหนึ่ง มีคุณภาพ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันบริการสะดุดตา คือ เน้นย้ำความปลอดภัยได้มาตรฐาน คนขับรถได้ได้รับการฝึกอบรมเรื่องกฏจราจร พักผ่อนเพียงพอเช่น โปรไฟล์บริษัท รับเหมาก่อสร้าง (Construction)เอกลักษณ์สะดุดตาหมายถึงใช้เครื่องไม้เครื่องมือที่นำสมัย บุคลลากรมีเพียงพอในการปฏิบัติงานบริการโดดเด่น คือ งานเสร็จตรงตรงเวลา และก็ผลงานเป็นไปตามแบบที่ลูกค้าอยากได้ดูตัวอย่างงานออกแบบโปรไฟล์รับเหมาก่อสร้างยกตัวอย่างเช่น โปรไฟล์บริษัท ขายวัสดุก่อสร้าง (Equipment)เอกลักษณ์เด่นเป็นมีสินค้ามากหลายแบบให้เลือกสรรค์บริการสะดุดตา คือ มีบริการขนส่งผลิตภัณฑ์ให้ถึงที่ฟรีในบริเวณใกล้เคียงดังเช่น โปรไฟล์บริษัท กลึง เลเซอร์ เชื่อม ตัด-พับเอกลักษณ์เด่นหมายถึงมีเครื่องจักรที่ทันสมัย สามารถรับงานเฉพาะด้านได้บริการโดดเด่นหมายถึงมีบริการครบวงจรตั้งแต่ ออกแบบชิ้นงาน ผลิตงาน ส่งผลงานถึงมือลูกค้าข้อมูลการติดต่อข้อนี้ก็เป็นอีกข้อหนึ่งที่สำคัญมาก เพราะเหตุว่า ถ้าหากพวกเรามีสินค้าดัง บริการดี แค่ไหน แต่ว่าการติดต่อเหนื่อยยากเหลือเกิน ลูกค้าก็อาจหมดความวางใจในตัวธุรกิจของคุณไปเลยในทันที ด้วยเหตุดังกล่าว ข้อมูลการติดต่อจึงมีส่วนสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ต้องมีข้อมูลการติดต่อที่ลูกค้าจะสามารถไต่ถาม หารือได้ง่าย โดยอาจใส่เบอร์ส่วนกลางและก็เบอร์โทรส่วนตัว ที่สำคัญในโลกสมัยดิจิตอลนี้ การใส่ข้อมูล ได้แก่ E-mail ,LineID ก็จะช่วยสร้างความสบายได้มากขึ้น “ข้อมูลการติดต่อครบ มีชัยไปกว่าครึ่ง”ผลงานเก่าช่วยเรื่องความน่านับถือผลงานเก่าของลูกค้านั้น ช่วยทำให้ลูกค้าใหม่ตกลงใจใช้บริการกับเราแบบงานพิมพ์สำหรับงานที่เกี่ยวกับเอกสารหรือเว็บสำหรับโปรไฟล์บริษัทนั้นบางทีอาจทำเป็นรูปเล่มเอกสารแล้ว สามารถทำในแบบอย่างเว็บเพื่อง่ายต่อการค้นหา รวมทั้งเป็นการสร้างความน่าเชื่อถือในอีกแบบนึง ขณะนี้ถ้าหากคิดอะไรไม่ออก ก็ค้นหาจาก Google การทำโปรไฟล์บริษัท เว็บบริษัท ก็เลยเป็นสิ่งสำคัญในช่วงปัจจุบัน

Treranan Design ให้บริการด้านการออกแบบ Company Profile แล้วก็เว็บไซต์บริษัท มากกว่า 10 ปี ส่งผลงานการันตีกว่า 100 ชิ้นที่สำคัญ! บริษัทฯของพวกเราใช้ Software และก็ตัวหนังสือ ที่ใช้สำหรับการดีไซน์ที่ถูกตามลิขสิทธิ์ทุกประการ ลูกค้าเชื่อมั่นได้เลยว่า งานของท่านนั้น จะไม่ก่อปัญหาให้แด่ท่านในอนาคต
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ลิงค์นี้

Tags : เว็บไซต์ของฉัน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: