หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: น้ำหอมสุดเจ๋งที่สุภาพสตรีฝ่ายผมจำต้องยอมคร้าม  (อ่าน 53 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15691


อีเมล์
« เมื่อ: 26 มกราคม 2021, 04:58:33 »

น้ำหอมยอดฮิตที่เพศหญิงคล้ายดีฉันสัมผัสจำนนคร้าม
ถ้าเอ่ยถึงน้ำหอม ก็ถือเป็นส่วนนึงที่ทรามสวาทอย่างเรา ๆ จำเป็น เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจ พร้อมกับหมายความว่าพ่างความซาบซึ้งแต่แรกในการพบเห็นคนใหม่ ๆ (โดยแต่กับผู้ทั้งปวง !!)  เพราะว่านอกจากการมีโครงรูปหน้าที่เพราเพริศแล้ว น้ำหอมก็เป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มให้เสน่ห์ได้เช่นเดียวกัน และวันนี้เรามีน้ำหอมสุดฮิตที่วัยสาว ๆ การกำหนดใช้กันมาวานขา
น้ำหอม DKNY Be Delicious for Women
สดน้ำหอมรุ่นที่เรียกว่าจัดหามาผลสะท้อนที่ดีชั้นต้น ๆ เลยเชียว เนื่องจากใคร ๆ ก็พูดถึงน้ำหอมแอบเปิ้ลเขียวกันและกันตลอด เพราะว่ามีลักษณะเฉพาะเป็นของตัวเอง มีกลิ่นหอมแบบผลไม้ แนวอารมณ์หวานซ่อนเปรี้ยว สถานที่กำนัลความเข้าใจชุ่มชื่น หอมติดทนนานทั่วตลอดวัน พร้อมทั้งที่ถูกใจอีกหนึ่งอย่างเป็น แพ็คเก็ตที่ดูดดึงด้วยรูปขวดเป็นรูปแอปเปิ้ลกับร่างกายน้ำหอมภายในขวดมีสีเขียว ทำให้ยิ่งย้ำ ความมีคุณสมบัติเฉพาะจำเริญ ราคาของใช้เธอแอปเปิ้ลเขียวขวดนี้ปรากฏที่ 1,990 บาทเพราะว่าประเมินจ้ะ

 • น้ำหอม[/url] Christian Dior J’adore EDP

  เรียกว่ายังมีชีวิตอยู่นำ้หอมดิออร์แดนสดคราวยอดการตั้งกฎเกณฑ์เลยก็ว่าได้ เหมือนกันสัดส่วนข้าวของขวดบรรจุที่ออกแนวโก้เก๋ พร้อมด้วยกลิ่นอายที่ดุจกอบด้วย บุปชาติผลิบานสะพรั่งอยู่รอบตัวทั้งมวลยุค ไม่ว่าจะสดต้นกุหลาบดามาร์ก มะลิซัมบัค ที่ให้กลิ่นไอที่หอมกรุ่นแข็งแรง นั่นเป็นเหตุให้สาว ๆ ทั่วกันโลกอยากประกอบด้วยกลิ่นกายที่ดินหอมกรุ่นเยี่ยงดอกไม้กลุ่มนี้ทุกวัน เนื่องจากมันอาจเป็นเฟิร์จอิมเพรสชันที่เอามาซึ่งความเสน่หาที่วิไลก็ได้ (มโนแจ่มบวกสิบ) ขวดนี้สนนราคาจะเสด็จตำแหน่งคาดคะเน  2,600 บาทค่ะ

 • น้ำหอม Bvlgari Omnia Amethyste

  น้ำหอมกลิ่นตรงนี้เหมาะกับเหน้าดึงดูดใจเบา ๆ เปล่าขุ่นเคืองจนเกินควร เป็นกลิ่นที่สาว ๆ หลายคนคลำหา เนื่องจากกลิ่นที่ผสมผสานระหว่างบุษบากับกลิ่นผลไม้ ปนเปอย่างเหมาะสม กลิ่นไม่โดดเกินไป ทำเอาแลเห็นลึกลับซับซ้อนควรจะติดตาม พร้อมด้วยซุกซ่อนเย้ายวนเบา ๆ  กลิ่นไออาจติดทนนานทั้งมวลวัน จนหนุ่ม ๆ จำเป็นต้องเดินไปเดินมาใกล้ ๆ ท่านวันละหลาย ๆ รอบเลยแท้จริง ขวดนี้ราคาพักพิงแดน 3,600 บาท คะ

 • น้ำหอม Versace Bright Crystal

  ยังมีชีวิตอยู่น้ำหอมที่มีกลิ่นไอแบบอ่อนต่อโลก ๆ ทว่าห้อยทนนาน พร้อมกับไม่ต้องใจเสาะว่ากลิ่นจะฉุนเกินดี เนื่องจากเช่นกันสดกลิ่นไอของใช้บุษปะ เช่นเดียวกับ ดอกพีโอนี ดอกแมกโนเลีย พร้อมด้วยดอกบัว ทำให้กลิ่นจะหอมแบบอ่อนโยนมาก เหมาะสำหรับสาวออฟฟิตที่ไม่ได้ต้องการความดึงดูดใจอะไรถมเถ แต่หอมติดทนพร้อมกับหอมแบบละมุน จะหนุ่มข้าง ๆ เคาน์เตอร์ต้องเขยิบเข้ามาใกล้ร่ำไป ๆ ก็สัมผัสกลิ่นนี้เลยค่ะ ต้อนรับขับสู้ว่าฝังใจหนักแน่นค่ะ ขวดนี้ราคาอยู่ทำเนียบ  4,200 บาทคะ (ขนาด 90 ml นะคะ)
  ด้วยกันนี่เป็นน้ำหอมแบรนด์ที่สาว ๆ จำเป็นจะต้องมีค่ะ บางแบรนด์ราคาสามารถสูงสักหน่อย แต่ต้อนรับขับสู้ว่า มีไว้ส่วนตัวแล้วไม่ล้มเหลวจ้ะ เนื่องจากการพบเจอผู้คน เฟิร์ตอิมเฟรสชันเป็นสิ่งที่เอ้มาก ๆ พร้อมทั้งยิ่งไปกว่านั้น ยังช่วยประเทืองความหนักแน่นให้เราได้ด้วย รีบจับจองเป็นเจ้าตำรับกันนะคะ ใครพึงใจอย่างไหน เลือกเฟ้นตามแบรนด์ที่ชื่นชอบ กลิ่นไอที่ใช้ได้เลยคะ   

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.longlivethekingclub.com/index.php?topic=328129.new#new

  Tags : น้ำหอม,น้ำหอมผู้หญิง,น้ำหอมผู้ชาย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: