หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ทริคเลือกชุดไปงานแต่งงานให้งดงามปัง  (อ่าน 30 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 15521


อีเมล์
« เมื่อ: 05 กุมภาพันธ์ 2021, 08:20:00 »

ปกติ ในงานมงคลสมรส ผู้หญิงที่สวยที่สุดในงานพิธีก็ต้องเป็นเจ้าสาว ซึ่งในความเป็นจริงนั้น แขกรับเชิญอย่างเรา ก็สามารถสวยและโดดเด่น แต่ไม่แย่งตำแหน่งสปอร์ตไลท์เจ้าสาวได้

- ไม่ว่าพิธีสมรส จะถูกเตรียมขึ้นในที่ตั้งใด การคัดเสื้อผ้าสำหรับไปร่วมงานให้เหมาะพร้อมด้วยสถานที่ ก็ถือเป็นเรื่องราวที่ต้องนึกถึง
- การเลือกสรรชุดเดรสจะได้ลุคที่ดูหรูหรา ตรงกันข้าม การสวมใส่เบลเซอร์หรือสูท จะช่วยเหลือสร้างลุคเรียบเท่ให้พร้อมด้วยคุณ
ครั้นเมื่อเกิดงานมงคลอย่าง งานมงคลสมรส เชื่อว่า ผู้หญิง หลายคน น่าจะต้องเคยมีปัญหาเกี่ยวกับเสื้อผ้าอยู่ไม่มากก็น้อยแน่นอนซึ่งนั่นไม่ใช่เหตุการณ์ยากค่ะทุกคน ผ่อนคลายความกังวลเหล่านั้นเสียให้หมด เนื่องด้วย เรามี Tips ดีๆ ในการเลือกเฟ้นเสื้อผ้าเพื่อไปงานงานวิวาห์ มาฝากคะ

เลือกโทนทาน-สีตามธีมงานที่ "เจ้าบ่าว-เจ้าสาว" เจาะจง
ข้อนี้ง่ายๆหน่อย เพราะว่าเดี๋ยวนี้ในการ์ดเชิญ เจ้าสามเจ้าวบ เขาค่อนข้างจะจะกำหนดธีมงาน และธีมชุดไปงานแต่ง ที่จะใส่มาเงานมาไว้ให้แล้ว แขกรับเชิญอย่างท่านๆ  ก็มีหน้าที่หาชุดเสื้อผ้าตามสี หรือธีมงานตามที่ เจ้าสามเจ้าวบ ระบุมาได้เลยค่ะ ซึ่งถ้าเป็นงานกลางวัน เราขอเสนอแนะให้เลือกเป็นชุดเดรสสั้น หรือสูทสุดเท่ที่ให้ความคล่องตัว ส่วนงานกลางคืนก็สวมชุดราตรียาวสุดหรูหราไปได้เลย

สีและธีมงานอาจเป็นเพียงเหตุการณ์เล็กน้อย เมื่อเราต้องเจอโจทย์ที่ยุ่งยากกว่านั้น ซึ่งนั่นก็คือเรื่องของ "สถานที่" ที่ใช้ในการจัดงาน แต่ไม่ต้องกังวลนะคะ เราเตรียมเสื้อผ้าที่หลายหลากสำหรับสวมไป "งานแต่งเติมงาน" ในแต่ละสถานที่มาให้แล้ว
เลือกเดรสจะได้ความหรูหรา แต่ถ้าเบลเซอร์หรือสูท จะช่วยเหลือสร้างแบบเท่ๆ ให้คุณ
หาก งานเสริมแต่งงาน ของคนที่คุณรักจัดขึ้นที่โรงแรมหรู การครีเอตลุคเป็นเหตุการณ์ที่ง่ายมากๆ ค่ะ คือนอกเหนือจากธีมงานที่เจ้าบ่าว-เจ้าสาวมีแล้ว เราเสนอแนะให้ฉีกกฎทิ้งเดรสแพทเทิร์นเดิมๆ และเติมความเก๋ให้ตัวเองอย่างไม่แย่งซีนเจ้าสาว ด้วยการเลือกชุดเดรสที่มีกิมมิกออกแบบแปลกตาดู แค่นี้สาวๆ ก็จะได้ลุคที่เรียบ โก้ อย่างไม่ซ้ำใครแล้วค่ะ

แต่ถ้าหากไม่สะดวกจริงๆ ที่จะหาเสื้อผ้าที่มีรายละเอียดดีเทลเก๋ไก๋เบอร์นั้น เราเสนอแนะให้เลือกเบลเซอร์หรือสูทที่มีเฉดสีตามธีมงานค่ะ เนื่องด้วยการใส่สูทหรือเบลเซอร์จะสร้างลุคที่ดูเรียบเท่ แสนโก้ให้พร้อมด้วยคุณ เพียงเท่านี้สาวๆ ก็ได้ลุคสวยๆ สวมใส่ไปงานเสริมแต่งงานยังสถานที่โรงแรมสุดหรูแล้วค่ะ

งานในสวนต้องลูกไม้ หรือลายดอก
แล้วถ้า "งานแต่งเติมงาน" ถูกจัดขึ้นในสวนที่ประกอบไปด้วยต้นไม้ ใบหญ้าสีเขียวขจี และดอกไม้หลากหลายสียาวนานาพรรณ การครีเอตลุคในฐานะแขกร่วมงานไม่ใช่เหตุการณ์ลำบากอย่างที่คิดเลยค่ะ ซึ่งเลือกเสื้อผ้าที่มีดีเทลเป็นลูกไม้เพื่อเพิ่มความหวานให้พร้อมกับคุณ แต่ถ้าไม่อลำบากหวานเจี๊ยบจนเกินไป MIRROR แนะนำให้ทดลองแมตช์พร้อมกับรองเท้าบู้ทสีน้ำตาลดูค่ะ รองเท้าจะช่วยเหลือแบกควาามหวาน และสร้างแบบใหม่ที่ผิดแผกแตกต่างได้ และถ้าสาวๆ เบื่อการสวมใส่กระโปรง ชุดกางเกงลายดอกเข้าเซตกันก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่สร้างความความพิเศษให้คุณแบบไม่แย่งซีนเจ้าสาวได้ค่ะ
งานเสริมแต่งริมชายหาดควรเลือกผ้าบางพลิ้วปลิวลม
สุดท้ายหากเจ้าบ่าว-เจ้าสาวเลือกที่จะจัด "งานแต่งเติมงาน" ของเขาขึ้นที่ริมชายหาด ในฐานะแขกอย่างเราจะเลือกเสื้อผ้าเช่นไรดีนั้น แนะให้เลือกชุดเดรสที่ผ้าบางพลิ้วไหวปลิวไปพร้อมกับสายลมค่ะ เนื่องจากการเสริมแต่งเนื้อประดับตัวไปงานเสริมแต่งงานที่จัดบริเวณริมชายหาด ไม่ได้จำเป็นจะต้องการความเป็นทางการมากนัก การเลือกชุดที่บางเบา โทนสีหวานๆ จะให้ความเป็นกันเองและน่ารักน่าเอ็นดูได้มากกว่า แต่ถ้าคุณสาวๆ อยากได้ความเก๋เพิ่มขึ้น การเลือกชุดที่มีดีเทลอัดพลีท ก็ถือเป็นตัวช่วยเหลือที่ดีเลยทีเดียวค่ะ
จบอุปสรรคกังวลใจเหตุการณ์การตกแต่งเนื้อแต่งตัวไปแล้ว หากสาวๆ ไม่รู้ว่าจะแต่งเติมหน้าทำผมยังไงเพื่อไปร่วมงานตกแต่งดี เราแสนอให้คุณทำตาม เคล็ดลับ นี้เลยค่ะ

Tags : ชุดไปงานแต่ง,ชุดไปงานแต่ง,ชุดราตรี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: